Dịch Công Chứng Tiếng Anh

Liên hệ

167 Trương Định Hà Nội


Dịch Thuật TDN là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Dịch công chứng tiếng anh lớn nhất và nhanh nhất được chứng nhận trên thị trường Việt Nam.

Trải qua hơn bảy năm cung cấp và phát triển dịch vụ dịch công chứng, TDN đã thực hiện dịch công chứng tiếng anh hơn 50.000 tài liệu các loại bao gồm : Hồ sơ học bạ, Văn bằng chứng chỉ, Đăng ký kinh doanh, Đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh, Giấy phép lái xe, Chứng nhận ly hôn, Chứng minh thư, Hộ chiếu, Hồ sơ đấu thầu, Hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính hoặc các văn bản luật pháp khác.

Chính xác 100 %  nội dung so với bản gốc là sự cam kết và khẳng định của Dịch thuật TDN đối với khách hàng. Tài liệu của quý khách hàng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ dịch thuật nhiều kinh nghiệm trong công tác dịch công chứng tiếng anh.

Dịch thuật TDN bảo đảm thời gian sớm nhất tạo ra bản dịch công chứng theo nhu cầu khách hàng. TDN có thể cam kết hoàn thành một bản dịch bao gồm dịch tài liệu và lấy dấu công chứng trong vòng 5h đồng hồ cùng ngày. Đó là một trong những lý do đặc biệt mà nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. 

Chi tiết dịch vụ tại : http://www.dichthuattdn.com/dich-cong-chung-tieng-anh.html

=====================================================

TDN TRANSLATION
Address: 167 Truong Dinh Str., Hai Ba Trung Dist., Hanoi city, Vietnam
Tel: (844) 3662 3331| Hotline: 0987.634.454
Email: service@tdntranslation.com | Website: www.dichthuattdn.com

 

 


Bình luận

HẾT HẠN

0436 623 331
Mã số : 6936087
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn