Cho Nhận Hàng Về Nhà May Khu Vực Bình Tân

80 triệu

243/36/32 Đường Mã Lò ,Khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , Hcm

Nhận may khẩu trang tại nhà và tuyển thợ May gia công khẩu trang
May gia công khẩu trang tại là một thị trường với nhiều cơ hội phát triển trong những năm gần đây. Ngành gia công khẩu trang nội địa đang chiếm ưu thế, số lượng người sử dụng khẩu trang vải càng ngày càng tăng, không những người lớn mà ngay cả trẻ nhỏ cũng sử dụng để đảm bỏ sức khỏe bản thân… Nhận may gia công khẩu trang thường diễn ra hai trường hợp cá nhân nhận may theo yêu cầu về nhà làm và cơ sở tìm thợ may gia công khẩu trang làm tại nhà.

Nhận may gia công khẩu trang
Tìm hàng may gia công khẩu trang tại nhà
Nghề may gia công dễ học, dễ làm và tiện sắp xếp thời gian để đưa đón con, chăm lo gia đình. May gia công không đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, chỉ cần biết sử dụng máy may thông thường, học hỏi thêm 5-10 ngày thì sẽ may thành thạo sản phẩm. công việc này tốn ít công sức, lại không bó buộc về thời gian, phù hợp với các bà nội trợ. Nếu bạn là người mong muốn nhận may gia công khẩu trang tại nhà thì bạn có thể lưu ý một số điều khi tìm nguồn sản phẩm nhận may để mang lại hiệu quả công việc tốt hơn

Nhận hàng may gia công ở đâu? Bạn nên tìm cơ sở xưởng may gia công có độ uy tín, có quy mô,được cung cấp máy may khẩu trang, chuyên sản xuất các loại khẩu trang khác nhau, để có nguồn sản phẩm dồi dào.

Chọn xưởng may có vị trí gần: Thuận tiện cho liên hệ nhận sản phẩm may gia công khẩu trang. Dễ dàng lựa chọn mẫu sản phẩm may như dây thun khẩu trang, Vải lót khẩu trang, chất liệu vải may, loại nẹp nhôm gắn trên phần chóp khẩu trang theo đúng yêu cầu của bên xưởng. Giảm thiểu được chi phí và thời gian đi lại.

Nhận may khẩu trang như thế nào, có trãi qua nhiều công đoạn hay không, nếu lợi nhuận dựa trên số lượng sản phẩm thì nên chọn những sản phẩm có công đoạn đơn giản nhanh gọn để đỡ mất thời gian khi may mà đảm bảo được thu nhập hằng ngày.

Khi bắt đầu nhận gia công khẩu trang nên hỏi chi tiết về cách đánh giá thành phẩm, kiểm duyệt sản phẩm như thế nào đạt chuẩn. Để tránh trường hợp khi kiểm hàng khắt khe chỉ vì lỗi một hai mũi chỉ mà phải trả lại hoặc đền bù toàn bộ lô hàng.

Thời gian giao hàng.trong thời gian bao lâu, thời gian phù hợp để hoàn thành xong lô hàng đó hay không để đảm bảo được khả năng giao sản phẩm đúng hẹn.

Trong trường hợp bạn là người có tay nghề tốt, có thể phát triển nhận may gia công thêm những mặt hàng khác để như quần áo, thời trang… để tăng thêm nguồn thu nhập cho bản thân.

   CÔNG TY TNHH LIMAC

Địa chỉ: 243/36/32  Mã Lò ,khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , HCM

 Hotline: 0902.334. 778 - 0772 043 025     - E-mail: ctylimac@gmail.com

HẾT HẠN

0985 361 240
Mã số : 15907068
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/11/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn