Thu Mua Pallet Nhựa Cũ Tại Cần Thơ

300.000

Số 13,Ql.1A, Phường Thới An,Q.12, Tp.hcm.

Thu mua pallet nhựa cũ tại Cần Thơ

Thế mạnh làm nên thương hiệu nhựa Quỳnh Trâm, khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một nhựa Quỳnh Trâm năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Thành công của bạn là nền tảng của tôi”, và định hướng “Liên tục cải tiến” nhựa Quỳnh Trâm đã và đang luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Quy trình thu mua pallet nhựa cũ tại Cần Thơ của Quỳnh Trâm.

Chúng tôi thực hiện việc thu mua pallet nhựa cũ tại Cần Thơ theo đúng quy trình nhằm đảm bảo quyền lợi cho hai bên như sau:

Bước 1: Khi nhận được yêu cần bán từ doanh nghiệp, đơn vị thì chúng tôi sẽ đến trực tiếp để thăm dò thị trường mặt hàng.

Bước 2: Nhân viên có kinh nghiệm kiểm tra chất lượng sản phẩm và sẽ đưa ra mức giá tốt nhất tương đương với chất lượng của pallet nhựa. Giá thành sẽ được phân loại phù hợp với chất liệu pallet nhựa cũ là pallet nhựa nguyên sinh và pallet nhựa tái sinh. 

Bước 3: Khi 2 bên đã thỏa thuận thành công thì sẽ tiến hành thanh toán và vận chuyển đưa pallet nhựa về kho.

Các yếu tố sẽ ảnh hưởng đến giá khi thu mua pallet nhựa tại Cần Thơ

·       Chất liệu: Trên thị trường hiện nay có nhiều loại khi thu mua pallet nhựa tại Cần Thơ được sản xuất từ các chất liệu khác nhau. Điều này cũng ảnh hưởng một phần đến chất lượng sản phẩm. Dù là pallet cũ nhưng nếu ưu dụng chất liệu tốt sẽ có được độ bền cao hơn. Vì vậy, giá mua cũng theo đó mà có sự thay đổi.

·       Mẫu mã: Những sản phẩm khi thu mua pallet nhựa tại Cần Thơ ít có sự thay đổi về màu sắc, không bị trầy xước nhiều sẽ được mua với giá cao hơn. Bởi vì điều đó cũng phần nào chúng minh được độ mới và chất lượng của sản phẩm.

·       Trọng lượngthu mua pallet nhựa tại Cần Thơ có trọng lượng lớn thì cũng đồng nghĩa với việc có tải trọng cao hơn, có khả năng kê được những loại hàng hóa nặng mà vẫn không lo bị gãy. Vậy nên, chúng tôi cũng dựa vào yếu tố này để đưa ra đánh giá về giá cả của sản phẩm.

Tại sao nên chọn Quỳnh Trâm là nơi thu mua pallet nhựa tại Cần Thơ?

Hiện nay,  có rất nhiều điểm thu mua pallet nhựa cũ tại Cần Thơ. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng thực hiện quy trình nhanh gọn và mang đến giá cả tốt nhất cho bạn. Khi lựa chọn bán pallet nhựa cũ cho Quỳnh Trâm, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

·       Thu mua với giá cao: Chúng tôi thu mua pallet nhựa tại Cần Thơ có chất lượng trên 70% với giá cao trên thị trường. Các sản phẩm cần đảm bảo chỉ có một vài thay đổi nhỏ như màu bị phai hoặc có một vài vết xước.

·       Thu mua với số lượng lớn: Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ thu mua pallet nhựa tại Cần Thơ với số lượng lớn thì có thể liên hệ với chúng tôi. Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, nhân viên của chúng tôi cũng đều đến để đánh giá chất lượng và vận chuyển sản phẩm.

 

 

Để biết thêm chi tiết về thu mua pallet nhựa cũ tại Cần Thơ với mức giá ưu đãi nhất, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 079.794.0068 (Mr. Vũ) – 0934.644.179 (Ms. Trâm).

Website: palletnhua.com

Công ty TNHH SX TM Quỳnh Trâm

Địa chỉ: Số 13,QL.1A, phường Thới An,Q.12, TP.HCM.

CN. Đồng Nai: Số 365, Đường Võ Nguyên Giáp, KP. Tân Cang, P. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Web tham khảo: palletnhua.com

Tham khảo bài viết: https://paletnhua.com/thu-mua-pallet-nhua-tai-can-tho.html

 

Bình luận

HẾT HẠN

0934 644 179
Mã số : 16820076
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng cũ
Hết hạn : 14/10/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn