Khay Nhựa, Nhựa Giả Vân Gỗ, Khay Nhựa Chống Trượt Đựng Đồ Nhiều Kích Cỡ

Liên hệ

Kđt Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Amenities là một từ thường được sử dụng trong ngành khách sạn, resort. Đây còn được hiểu là những loại đồ dùng, vật dụng được sử dụng 1 lần trong khách sạn và sẽ được đổi mới sau mỗi lần khách hàng thanh toán và trả phòng. Một bộ đồ dùng khách sạn tiêu chuẩn bao gồm khoảng 21 vật dụng (chủ yếu là đồ dùng trong phòng ngủ và phòng tắm). Đặc biệt chúng là những vật dụng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng có thể mang đi. Việc bổ sung và thay thế các tiện nghi sẽ do nhân viên phục vụ phòng phụ trách mỗi lần dọn phòng.

Khay đựng đồ amenities được hiểu đơn giản là khay dùng để đựng đồ dùng trong khách sạn. Sản phẩm này là vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong các khách sạn. Khay đựng đồ amenities rất đa dạng về màu sắc và mẫu mã tùy theo yêu cầu và sở thích của các chủ đầu tư khách sạn. Chất liệu của khay đựng đồ amenities cũng khác nhau như:  nhựa, mika, melamine,…

Thông thường, khay đựng đồ amenities trong phòng tắm sẽ chứa các vật dụng thiết yếu cho vệ sinh cá nhân như bàn chải, lược, dầu gội, sữa tắm, kem đánh răng,… Trong khi đó, khay đựng đồ amenities cho đồ dùng phòng ngủ có thể bao gồm trà, cà phê, bọc đường, đế lót ly,…

Như vậy, có thể thấy khay đựng đồ amenities khá quan trọng. Trong việc đảm bảo sự ngăn nắp, gọn gàng cho không gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Đồng thời cũng thể hiện sự đầu tư, chuyên nghiệp của khách sạn. Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy đầu tư cho sản phẩm này một cách tốt nhất.

Và nếu bạn chưa tìm thấy địa chỉ để mua một khay đựng đồ amenities như thế này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá.

 

Bình luận

Hoàng Chi

Hàng oder sau 15-20 ngày, KH có nhu cầu vui lòng liên hệ zalo 0988 056 350

0988 056 350
Mã số : 16858246
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/04/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn