Chìa Khóa Cửa Cuốn - Sửa Khóa Gia Huy

45.000

201/96 Nguyễn Xí, P26, Quận Bình Thạnh, Tphcm

 Chìa khóa cửa cuốn - Sửa Khóa Gia Huy

Chìa khóa cửa cuốn hay Remote cửa cuốn là một phụ kiện có nhiệm vụ quan trọng nhất trong bất cứ hệ thống cửa cuốn tân tiến nào. Để giúp Quý khách hàng biết rõ hơn về các loại remote cửa cuốn(Chìa khóa cửa cuốn), Sửa Khóa Gia Huy sẽ tổng hợp đầy đủ ở bài viết dưới đây giúp các bạn hiểu hơn về loại khóa này nhé!

1. Chìa khóa cửa cuốn là gì?

Chìa khóa cửa cuốn - Remote cửa cuốn là 1 loại điều khiển từ xa, hỗ trợ các bạn đóng/ mở cửa cuốn một cách đơn giản qua các nút bấm. Remote cửa cuốn còn là chìa khóa an toàn cuối cùng bảo vệ tài sản, vật dụng trong ngôi nhà của các bạn. Trải qua nhiều quá trình phát triển, remote cửa cuốn đã có nhiều đổi mới, hiện nay tất cả những tay điều khiển của remote đều dùng kỹ thuật điện tử.

So với thế hệ trước đó, tính tiện lợi và bảo mật của remote cửa cuốn từ xa đã tốt hơn rất nhiều. Vì thế, lúc sửa chữa cửa cuốn giá rẻ thì bạn phải thay thế loại remote cửa cuốn loại mới nhất trên thị trường.

2. Tổng hợp các loại Chìa khóa cửa cuốn

2.1. Các loại Chìa khóa cửa cuốn theo công nghệ

a. Remote cửa cuốn mã cố định(Chìa khóa cửa cuốn)

Tên gọi khác của loại remote này là remote cửa cuốn mã gạt. Bởi mở nắp remote sẽ thấy các các nút gạt tương ứng với các dãy số, hoặc dãy ký tự. Người dùng cài đặt, sao chép, sửa chữa dựa trên việc gạt các số này. Điều khiển mã cố định dễ lắp đặt, được sử dụng phổ biến vì tương thích nhiều loại cửa cuốn; nhất là các dòng cửa cuốn phổ thông.

[caption id="attachment_3372" align="aligncenter" width="596"]Chìa khóa cửa cuốn Chìa khóa cửa cuốn[/caption]

Bộ điều khiển cửa cuốn mã gạt có giá rẻ, nhưng yếu điểm là dễ dò mã sao chép. Bởi mã remote là cố định, không thay đổi. Lắp đặt bộ điều khiển mã gạt; người dùng cần thay đổi mã ngay sau khi được kỹ thuật viên bàn giao. Trong quá trình sử dụng, bảo vệ mã remote bằng cách không đưa remote cho người khác; đề phòng bị lợi dụng để mang đi sao chép.

b. Các loại remote cửa cuốn mã nhảy (Chìa khóa cửa cuốn)

Bộ điều khiển cửa cuốn sử dụng công nghệ Automatic Rolling Code; có nghĩa là mã số tự động thay đổi liên tục. Tên gọi khác của remote mã nhảy là mã sóng hoặc mã Rolling Code. So với remote mã gạt; remote mã nhảy có giá bán cao hơn và không phải loại cửa cuốn nào cũng có thể lắp đặt. Bộ điều khiển mã Rolling Code phù hợp cửa cuốn thế hệ mới, cửa cuốn công nghệ Đức, cửa cuốn Austdoor…

[caption id="attachment_3381" align="aligncenter" width="600"]Chìa khóa cửa cuốn Chìa khóa cửa cuốn[/caption]

Ưu điểm của Chìa khóa cửa cuốn - điều khiển remote cửa cuốn mã nhảy là công nghệ nhảy mã liên tục. Trong trọn đời sử dụng,Chìa khóa cửa cuốn - remote có thể tạo ra hàng tỷ mã số. Các mã số không trùng lặp, không lưu lại mã số cũ. Vì vậy mà việc sao chép, sửa chữa phải sử dụng công nghệ, thiết bị chuyên nghiệp; phải có tay nghề kỹ thuật cao.

c. Cách phân biệt remote cửa cuốn mã gạt và mã nhảy (Chìa khóa cửa cuốn)

 • Với remote cửa cuốn mã cố định:  Để phân biệt được bộ điều khiển có mã cố định/mã gạt, bạn chỉ cần mở lắp điều khiển ra sẽ dễ dàng nhận thấy được các mã gạt lên xuống đơn giản tự nhiên như: gạt lên; gạt xuống; gạt xuống; gạt lên; ở giữa…+1;+2;-3;-4; 5; 6; -7…
 • Với remote cửa cuốn mã nhảy: Để phân biệt được đâu là bộ điều khiển có mã nhảy thì bạn có thể mở lắp điều khiển ra, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy bên trong bộ điều khiển có một bộ mạch và con chip điện từ và không hề có các dãy số tự nhiên giống như bộ điều khiển mã gạt bên trên.

2.2.Chìa khóa cửa cuốn - Remote cửa cuốn theo thương hiệu

Các loại Chìa khóa cửa cuốn - remote cửa cuốn theo thương hiệu sản xuất có vô vàn sự lựa chọn cho người dùng. List ra một số hãng remote cửa cuốn phổ biến nhất có thể kể đến: remote Austdoor, remote cửa cuốn Mitecal, Mitadoor, Netdoor, Boodoor, remote cửa cuốn YH, remote CH, Eurodoor, Engines, Kato, Masterdoor, Newmatic… Mỗi hãng remote cửa cuốn lại có những mẫu mã, màu sắc đa dạng.

[caption id="attachment_3382" align="aligncenter" width="589"]Chìa khóa cửa cuốn Chìa khóa cửa cuốn[/caption]

Quá nhiều hãng sản xuất với nhiều chủng loại remote; chọn bộ điều khiển phù hợp nhất, ưng cả về giá và chất như thế nào? Lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn phải dựa theo motor và loại cửa cuốn; đặc thù công trình và nhu cầu sử dụng. Chẳng hạn với những loại cửa cuốn thế hệ mới, nên chọn bộ điều khiển mã nhảy. Cửa cuốn dòng phổ thông có thể chọn bộ điều khiển mã gạt. Sở thích đơn giản, nhẹ nhàng có thể chọn Chìa khóa cửa cuốn  remote Austdoor; thích cá tính và sang chảnh nên chọn remote CH…

3. Ưu điểm của Remote cửa cuốn

Điều khiển cửa cuốn có độ bảo mật cao dùng mã nhảy, tự động đổi code khi dùng, ngăn sao chép, phá khóa với công nghệ advance rooling code. Mã hóa bảo mật nâng cấp nhiều nhất có khản năng tạo ra hàng tỷ mã số khác nhau và đổi mới liên tục mỗi khi các bạn nhấn nút điều chỉnh trên khóa cửa cuốn.

Hiện nay, điều khiển cửa cuốn austdoor là sản phẩm điều chỉnh cửa cuốn hoàn hảo nhất trên thị trường hiện tại, bền bì, thích hợp với nhiều điều kiện môi trường và các dòng cửa khác biệt

 • Điều khiển cửa cuốn giúp người sử dụng dễ dàng thao tác vận hành cửa cuốn. Có thể điều khiển từ khoảng cách xa và ổn định, bảo mật tần số chạy riêng biệt, kết nối riêng với mỗi mẫu cửa cuốn.
 • Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế remote có chức năng điều khiển cửa cuốn mạnh mẽ, có nắp trượt bảo vệ mặt khóa.

4. Nên lựa chọn điều khiển mã cố định hay mã nhảy?

Mặc dù điều khiển mã gạt hay còn gọi là mã cố định khá phổ thông và được sử dụng nhiều ở các cửa cuốn hiện nay. Tuy nhiên, khi sử dụng thiết bị này bạn không nên tùy tiện giao điều khiển cho những người mà bạn không tin cậy. Do việc sao chép mã số rất đơn giản, kém bảo mật.

[caption id="attachment_3389" align="aligncenter" width="585"]Chìa khóa cửa cuốn Chìa khóa cửa cuốn[/caption]

Chính vì vậy, bạn nên sử dụng remote loại mã nhảy bởi đây là sản phẩm chống sao chép có tính bảo mật cao. Và được khuyên dùng, sử dụng cơ chế cài đặt nạp tay khóa điều khiển trên hộp điều khiển.

5. #5 loại remote cửa cuốn phổ biến nhất

5.1. Remote cửa cuốn Austdoor

Chìa khóa cửa cuốn - Remote cửa cuốn Austdoor với ưu điểm là tính bảo mật cao do sử dụng bộ mã nhảy có khả năng tạo mã và thay đổi mã sau mỗi lần sử dụng.

Dòng Chìa khóa cửa cuốn - remote này được thiết kế sang trọng, có 4 nút bấm thông dụng là: lên, xuống, dừng và khóa. Remote cửa cuốn Austdoor có khả năng sử dụng ở khoảng cách khá xa lên tới 50m nên rất tiện dụng.

5.2. Remote cửa cuốn Mitecal

Bộ điều khiển cửa cuốn Mitecal cũng là một trong những sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Ưu điểm của bộ điều khiển khóa cửa cuốn mitecal:

 • Điều khiển cửa cuốn mitecal chất lượng cao.
 • Được thiết kế mang tới sự an toàn cho từng sản phẩm với mã hóa bảo mật có thể tạo ra hàng tỷ mã số khác nhau và thay đổi liên tục sau mỗi lần điều khiển.

Sửa khóa như ý chuyên cung cấp các dịch vụ sửa khóa tại nhà, uy tín chất lượng

 • Điều khiển cửa cuốn mitecal được thiết kế nhỏ gọn, với các tính năng điều khiển đơn giản giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng mà không cần đọc quá nhiều hướng dẫn sử dụng.
 • Điều khiển từ khoảng cách xa với tần số ổn định, sản phẩm bền bỉ với thời gian.

Sửa khóa như ý chuyên cung cấp các dịch vụ sửa khóa tại nhà, uy tín chất lượng

5.3. Remote cửa cuốn TEC

Remote cửa cuốn TEC là sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi công ty Tecdoor:

 • Thiết kế: Hộp điều khiển vỏ màu đen, tay remote bằng inox có 4 nút bấm
 • Độ bền: sử dụng ổn định, lâu dài
 • Sử dụng: Bộ mã gạt với tần số phổ biến, được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay
 • An toàn: Hệ thống bo mạch được thiết kế tỉ mỉ, tính toán chính xác, bộ mã gạt đảm bảo an toàn hơn cho công trình.

Sửa khóa như ý chuyên cung cấp các dịch vụ sửa khóa tại nhà, uy tín chất lượng

5.4. Remote cửa cuốn Mitadoor MT – F9

Đây là dòng điều khiển cửa cuốn đồng bộ với motor của hãng Mitadoor, thiết bị bao gồm 1 hộp nhận tín hiệu, 2 bộ điều khiển từ xa và 1 dây nối đồng bộ với motor cửa cuốn.

Remote cửa cuốn Mitadoor MT – F9 sử dụng công nghệ mã nhảy Rolling Code và hoạt động ở tần số 365Mhz. Mỗi lần sử dụng, MT – F9 sẽ phát ra một chuỗi mã ngẫu nhiên và tự hủy sau mỗi lần làm việc nên vô cùng bảo mật.

[caption id="attachment_3389" align="aligncenter" width="693"]Chìa khóa cửa cuốn Chìa khóa cửa cuốn[/caption]

 

5.5. Remote cửa cuốn Bossdoor chính hãng

Điều khiển cửa cuốn bossdoor cũng được đánh giá cao bới khả năng thu phát sóng và độ bền của tay điều khiển. Thiết kế khung viền inox tinh sảo,với nút bấm nổi nằm trong nắp trượt bảo vệ giúp cửa cuốn an toàn hơn tránh được những tình huống bấm nút khi đè vào nút bấm.

[caption id="attachment_3407" align="aligncenter" width="600"]Chìa khóa cửa cuốn Chìa khóa cửa cuốn[/caption]

Khả năng cài đặt thông minh và bảo mật an toàn tuyệt đối,chỉ khi có tay điều khiển cửa cuốn bossdoor gốc đang hoạt động thì cửa mới cho phép cài đặt remote mới.

Ưu điểm:

 • Remote cửa cuốn Boss có khả năng phát sóng xa lên tới 100m.
 • Mã vòng sử dụng công nghệ ARC Rolling Code .
 • Bốn nút bấm lên,xuống,khóa,mở.
 • Sử dụng sóng vô tuyến xuyên tầng,xuyên tường cho phạm vi sử dụng lên tới hơn 100m.

Sửa khóa như ý chuyên cung cấp các dịch vụ sửa khóa tại nhà, uy tín chất lượng

6. Cách cài đặt, xóa và thay đổi mã khóa cửa cuốn

6.1. #2 Bước cài đặt mã khóa cửa cuốn

Việc cài đặt điều khiển cửa cuốn rất đơn giản và dễ dàng nên chủ nhà có thể tự mình làm được với 2 bước dưới đây:

 • Bước 1: Dùng tua vít vặn mở hết các ốc để mở hộp điều khiển ra rồi tìm bộ điều khiển trên motor.
 • Bước 2: Mở hộp điều khiển ra bạn sẽ thấy có cái nút nhỏ màu đen hoặc màu nâu đỏ, nhỏ như hạt đậu có ghi chữ Memory.

Sau khi tìm được thì bạn nhấn giữ nút này trong 3 giây cho đến khi hộp điều khiển mở chế độ cho phép nạo thêm mã điều khiển (Thường thì đèn LED sẽ sáng màu đỏ lên và bạn bấm nút stop trên tay điều khiển). Khi đèn LED tắt thì bạn thử bấm lên xuống xem có được không. Nếu cửa hoạt động tức là bạn đã cài đặt thành công rồi đấy.

Sửa khóa như ý chuyên cung cấp các dịch vụ sửa khóa tại nhà, uy tín chất lượng

 

6.2. Cách xóa và thay đổi mã khóa cửa cuốn

Nếu bạn làm mất remote hoặc muốn đổi mã cửa cuốn thì có thể tham khảo cách làm dưới đây:

Dùng vật nhọn để nhấn vào lỗ tròn rồi giữ trong khoảng 10 giây, lúc này bạn sẽ thấy đèn tắt, hãy giữ cho đến khi đèn sáng trở lại rồi mới thả ra. Bạn chờ cho đèn nhấp nháy đến khi sáng hẳn rồi dùng remote thử lại.

[caption id="attachment_3408" align="aligncenter" width="600"]Chìa khóa cửa cuốn Chìa khóa cửa cuốn[/caption]

Lúc này bạn sử dụng remote mà không điều khiển được motor thì bạn đã hoàn thành xong việc xóa mã cửa cuốn rồi. Để cài đặt mã khóa cửa cuốn thì bạn làm theo phần trên nhé.

6.3. Lưu ý khi cài đặt cửa cuốn

 • Trong lúc cài đặt mã cho remote cửa cuốn thì nên đặt 2 cái gần nhau để không bị ngắt tín hiệu.
 • Trong lúc thao tác cài đặt nên tránh để xa các thiết bị không dây khác như điều khiển tivi, điều khiển điều hòa,… vì nó có thể làm nhiễu sóng khi cài đặt.

Sửa khóa như ý chuyên cung cấp các dịch vụ sửa khóa tại nhà, uy tín chất lượng

7. #6 Lưu ý khi sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn

Dưới đây là #6 lưu ý khi sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn nhằm hạn chế việc mất mát đáng tiếc xảy ra cũng như bảo đảm an toàn cho gia đình mình.

 • Buổi tối trước khi đi ngủ bạn nên bấm nút khóa điều khiển âm tường trên thiết bị
 • Trong lúc đi ngủ, bạn không nên để điều khiển bên trong người.
 • Khi bạn sử dụng điều khiển từ xa cần lưu ý: bạn phải đứng thật gần để điều khiển. Nếu thấy đèn báo không đều lúc đó điều khiển từ xa của bạn sắp hết pin.
 • Khi mất điều khiển cửa cuốn bạn nên đến các cửa hàng để mua điều khiển từ xa. Hoặc dùng những chiếc điều khiển từ xa cùng loại, trùng khớp đổi lại mã số là được.
 • Nếu bạn đang sở hữu một hệ thống cửa với bộ điều khiển điện tử mã số gạt (độ an toàn không cao). Bạn hoàn toàn có thể đổi sang sử dụng bộ điều khiển (bộ nhận tín hiệu và Remote) mã số nhảy. Để tăng tối đa tính bảo mật cũng như sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Sửa khóa như ý chuyên cung cấp các dịch vụ sửa khóa tại nhà, uy tín chất lượng

8. Có 2 Cách kẻ gian thường dùng để phá mã cửa cuốn

Nên tìm hiểu các cách kẻ gian hay phá mã cửa cuốn để tự mình khắc phục, cụ thể kẻ gian thường dùng 2 cách phá mã như sau:

 • Cách thứ nhất: Kẻ gian thường sử dụng một bo mạch điện tử có thể quét qua các mã để mở thử cửa (mạch dò mã, mạch tra cứu mã), với tốc độ tính toán nhanh nên thời gian quét ra mã chính xác chỉ khoảng vài giây.
 • Cách thứ hai : Kẻ gian sẽ sử dụng một bộ thu mã đặt gần cửa cuốn, và lợi dụng sơ hở của gia chủ khi đóng mở cửa để thu lại mã lệnh. Từ đó sẽ biết được mã đặc trưng của bộ khóa. Sau đó, bọn chúng sẽ nạp mã này vào phôi chìa khóa khác và sử dụng nó để mở cửa.

Thợ khóa sài gòn - dịch vụ sửa khóa uy tín TPHCM

Đơn vị làm chìa khóa cửa cuốn, uy tín, chuyên nghiệp:

Tại trung tâm Thợ sửa khóa sài gòn, việc làm chìa khóa cửa cuốn thang máy mini diễn ra rất nhanh chóng. Sau khi nhận thẻ gốc, chúng tôi sẽ thực hiện sao chép ngay. Chúng tôi cam kết dùng thẻ chất liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng.

[caption id="attachment_3409" align="aligncenter" width="607"]Chìa khóa cửa cuốn Chìa khóa cửa cuốn[/caption]

Ngoài ra, nhờ công nghệ tiên tiến, mọi thông tin trong thẻ gốc sẽ được sao chép 100% sang thẻ copy, đảm bảo hoạt động ổn định y như thẻ gốc.

Nếu bạn có nhu cầu làm chìa khóa cửa cuốn tại TPHCM thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa khóa Gia Huy nhé. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn sao chép thẻ trong thời gian nhanh nhất với giá cả phải chăng nhất!

Thông tin liên hệ:                        

Dịch vụ sao chép thẻ từ thang máy TPHCM luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.

Hotline: 0904.224.100

Website: thosuakhoasaigon.com

Trung tâm sửa khóa uy tín chất lượng hàng đầu

Như vậy sửa khóa gia huy – sửa chữa lắp đặt khóa chuyên nghiệp đã cung cấp cho bạn về khóa . Tuy nhiên, bạn không nên quá đặt nặng vấn đề giá cả bởi mục đích chính của ổ khóa là dùng để bảo vệ , phòng chống trộm cắp. Do đó, trước khi mua hãy kiểm tra thật kỹ chất lượng của bất kỳ sản phẩm phụ kiện nhé!
 

SỬA KHÓA GIA HUY

Địa chỉ: 201/96 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0904.224.100

Website: www.thosuakhoasaigon.com

 

Chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất cho quý khách về:

sửa khóa xe máy : mở khóa, sửa khóa, làm chìa, thay khóa và lắp khóa các loại khóa nhà, khóa phòng, khóa tủ…

Sửa khóa két sắt:sửa khóa két, làm chìa khóa, dò tìm mật mã đã mất, mở khóa khi bị mất chìa, sửa tủ mở và đóng khó khăn

Làm chìa khóa tại nhà: Làm lại chìa khóa ngay tại nhà, có mặt nhanh chóng.

Sửa khóa, cắt chìa xe máy tại nhà: sửa ổ khóa xe, độ ổ khóa chống trộm, mở cốp xe, cắt chìa tại nhà nhanh chóng, chính xác.

Sửa khóa, mở khóa cửa cuốn: Sao chép các loại chìa khóa cửa cuốn, Remote cửa cuốn

Chìa khóa cửa cuốn - Sửa khóa Gia Huy

Bình luận

HẾT HẠN

0904 224 100
Mã số : 17554786
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 13/07/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn