Dây Đeo Thẻ Yoyo Co Rút Thông Minh, Củ Rút Dây Đeo Thẻ

Liên hệ

Số 6 Bt4 Khu Đô Thị Văn Phú, P.phú La, Q.hà Đông
DÂY ĐEO THẺ YOYO CO RÚTDây yoyo co rút được biết đến là một loại dây đeo thẻ thông minh, tiện lợi mới được ưa chuộng. Đây là loại dây cho phép chúng ta thay đổi được độ dài của dây thẻ nhưng lại không hề vướng víu. Khi không cần thiết chúng ta có thể thu ngắn dây tối đa vô cùng gọn gàng.

Dây yoyo được in theo nhiều phương pháp với những mức giá thành khác nhau. Với những kích thước và số lượng khách nhau giá cả cũng theo đó mà thau đổi. Chính vì thế không có một giá nhất định nào cho việc in ấn, gia công dây yoyo co rút.CÔNG DỤNG DÂY ĐEO THẺ CO RÚT YOYO

- DÂY YOYO CÓ THỂ LÀM MÓC KHÓA

Bên cạnh chức năng là dây đeo thẻ thì dây đeo thẻ yoyo còn có thể sử dụng làm móc chìa khóa tiện lợi. Đặc biệt là với những bạn hay quên đồ thì đây quả là một vật dụng cứu tinh cho bạn.

- KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

Ưu điểm nổi bật được khách hàng đánh giá cao của dây đeo thẻ thông minh yoyo là có thể in logo thương hiệu của Công ty vào chính giữa trung tâm chiếc yoyo. Đây được xem như một chiếc lược marketing quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hiệu quả, chuyên nghiệp và tiết kiệm.

--------------------------

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá

Email: kd09.brandde@gmail.com

Gọi điện thoại/zalo: 0988 056 350

 


  


  


  +4


  

 Bình luận

HẾT HẠN

0988 056 350
Mã số : 16416786
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/11/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn