In Lịch Năm Mới - In Lịch Tết - In Lịch Quà Tặng

20.000

627/5 Phạm Văn Chiêu, F13, Gò Vấp, Hcm

Intemnhanmac luôn trân trọng và đồng hành cùng với các khách hàng thân thiết. Đặc biệt vào dịp cuối năm, Intemnhanmac luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng trong việc in lịch treo tường, in lịch để bàn, in lịch bloc…

Thông thường vào cuối năm là dịp mỗi chúng ta muốn thể hiện lòng tri ân đến các đối tác đồng thời cũng muốn quảng giá, lưu giữ thương hiệu của mình trong tim khách hàng, nhắc nhở khách hàng về dịch vụ của chúng ta mỗi ngày trong 12 tháng thông qua việc tặng quà là lịch năm mới.

Do vậy, tặng lịch chính là món quà, kèm những lời chúc may mắn, phát đạt mang ý nghĩa rất cao, và cũng là thông điệp mà chúng ta muốn trao đến khách hàng. Ngày nay, In lịch năm mới được ưa chuộng rộng rãi, được lựa chọn nhiều nhất khi nghĩ đến việc tặng gì vào cuối năm cho khách hàng, cho tổ chức, đoàn thể tới tay sử dụng là mỗi cá nhân, nhân viên.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề in ấn, intemnhanmac rất hân hạnh và sẵn sàng phục vụ các nhu cầu của khách hàng, đặc biệt trong việc in lịch năm mới – tặng quà cuối năm.

 

Hãy liên hệ intemnhanmac để được hỗ trợ tư vấn và tham khảo:

Ms. Tuyền : 090.147.8010 (zalo) – 0986.794.896

Địa chỉ: 627/5 Phạm Văn Chiêu, F13, Gò Vấp, HCM.

Email: nhanmactsk@gmail.com

Xuất xứHàng công ty

HẾT HẠN

Mã số : 16944683
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/12/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn