May Áo Lớp, Áp Đoàn Thanh Niên, Áo Họp Lớp In Logo Theo Yêu Cầu

40.000

243/36/32 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp Hcm

Chẳng biết từ bao giờ áo phông thun học sinh - sinh viên đã là người bạn thân thiết của các bạn trẻ trong thời học sinh. Chiếc áo lớp không chỉ là áo thun bình thường mà nó còn chứa đựng biết bao tình bạn thân thương. Bạn sẽ tìm thấy được những điều tuyệt vời về tình bạn từ chiếc áo đồng phục lớp. Những tình cảm chân thành nhất của những người bạn cùng lớp với nhau, dù không thể nói lên thành lời nhưng sẽ được truyền tải đến bạn, như dành tặng riêng cho bạn.

Đồng phục áo phông sẽ tạo sự khác biệt cho lớp của bạn

Học sinh – sinh viên là quãng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi người. Và chẳng biết từ khi nào, chiếc áo phông – thun đồng phục học sinh này đã vô tình trở thành người đồng hành thân thiết nhất, cùng bạn tham gia mọi hoạt động với bạn bè, với lớp trong suốt những năm tháng tuổi trẻ. Để giờ khi nhìn lại bất kỳ chiếc áo thun đồng phục nào là bao hồi tưởng lại ùa về, chất chứa những kỉ niệm tình bạn thân thương. Những kỷ niệm này dù không nói thành lời nhưng chắc hẳn sẽ đọng lại trong bạn không bao giờ phai.

Học sinh thì thường vô cùng hiếu động, thích bay nhảy, vui đùa, thích hòa mình vào những trò chơi, những câu chuyện vui. Do đó, đồng phục áo thun – phông dành cho lứa tuổi này được thiết kế dựa trên đặc điểm đó. Và kiểu dáng cùng chất liệu là hai thứ cần phải chú ý hơn cả nhằm mang đến sự thoải mái cho các bạn trong quá trình vui chơi đồng thời đảm bảo sức khỏe để duy trì mọi hoạt động hàng ngày.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và đặt hàng

----

CÔNG TY TNHH LIMAC

Địa chỉ: 243/36/32 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0917370770 - 0987664779

Email: hotro24h.limac@gmail.com

Xem thêm tại : 

https://xuongaothunlimacgiarehcm.blogspot.com/2019/03/lam-ao-lop-ao-nhom-thiet-ke-mien-phi-ep.html

https://wordpress.com/block-editor/post/limacaothuntheoyeucau.wordpress.com/225

HẾT HẠN

0987 664 779
Mã số : 15687913
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 14/12/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn