Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng Rao vặt

Đầm Thời Trang Nữ Sỉ và Lẻ (1852)

295.000 đ

Nếu tin rao có nhiều sản phẩm,giá sẽ tùy thuộc vào SP cụ thể

 • Mã số : 7458037
 • Địa điểm : Hồ Chí Minh
 • Hình thức : Cần bán
 • Tình trạng : Hàng mới 100%
 • Hết hạn : 11/05/2014 - 00:59
 • Tài khoản đăng : thoitrangTD
Xem tin rao của Nguyễn Thị Lan Đượm
Chat với người đăng
Liên hệ người đăng
Gửi Email
Báo tin không hợp lệ
Để mua hàng an toàn trên Rao Vặt: Không trả tiền trước khi nhận hàng. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

DANH SÁCH ĐÁNH GIÁ (0)

Chưa có người dùng nào đánh giá tin rao vặt này. Hãy là người đầu tiên đánh giá tin rao vặt này. Click để đánh giá

 

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ

VIỆT NAM TẠI TPHCM

-----------------------

 

 

Số: 5090614/HĐQC-VNPHCM_PHAMDUCTHUAN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

------------***----------

 

 

       Hồ Chí Minh, ngày 30 tháng 06 năm 2014

 

HỢP ĐỒNG QUẢNG CÁO

(V/v: Cung cấp và sử dụng dịch vụ quảng cáo trên website www.vatgia.com)

 

- Căn cứ Luật thương mại năm 2005 của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam;

- Căn cứ Bộ luật dân sự năm 2005 của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam;

- Căn cứ vào nhu cầu của hai bên.

 

Hôm nay, ngày 30 tháng 06 năm 2014, tại số nhà: Số 5 Đường số 14, phường 8, Gò Vấp, Tp HCM, Chúng tôi gồm:

Bên A - Bên sử dụng dịch vụ:

 

 

Người đại diện:

Ông: Phạm Đức Thuận

 

 

 

Địa chỉ:

Số 5 Đường số 14, phường 8, Gò Vấp, Tp HCM

 

Số điện thoại:

0903895707

 

 

 

Số CMND:

187009227

Bên B - Bên cung cấp dịch vụ:

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

Người đại diện:

Ông: Phạm Văn Phú

Chức vụ

Giám đốc chi nhánh

 

Địa chỉ MST:

Lầu 4, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh

 

Số điện thoại/fax:

0862999854/0862999871

 

 

 

Mã số thuế:

0102015284-001

 

Tải khoản:

0071005018493 - Ngân hàng Ngoại thương TP.Hồ Chí Minh - PGD số 8

 

Địa chỉ email:

info@vatgia.com

Website:

www.vatgia.com

Xét rằng:

Bên A hiện đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ quảng cáo trên website www.vatgia.com.

Bên B là một công ty được thành lập và hoạt động theo pháp luật Việt Nam, có website www.vatgia.com và có đầy đủ năng lực cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên website www.vatgia.com cho bên A.

Do vậy, các bên thỏa thuận và đồng ý ký kết Hợp đồng với các điều khoản như sau:

Điều 1: Phạm vi Hợp đồng

TT

               Tên dịch vụ

Gói dịch vụ

Đơn giá (Đồng)

Thời gian (Tháng)

Thành tiền

1

          Gian hàng bảo đảm

DV 1

500.000

06

3.000.000

Giảm giá 15%

450.000

Tổng tiền đã giảm giá

2.550.000

Thuế VAT 10%

255.000

Tổng tiền đã bao gồm thuế

2.805.000

Viết bằng chữ

Hai triệu tám trăm lẻ năm ngàn đồng.

Nội dung chi tiết:

Dịch vụ 1: Gian hàng đảm bảo

-           Tên gian hàng của bên A:  http://www.vatgia.com/bestbuyvn

-           Mức phí tham gia         :           500.000 vnđ/1 tháng x   06 tháng

-           Bao gồm :   Tài khoản thưởng: 132.000điểm

Tích hợp Baokim.vn (yêu cầu cung cấp chính xác email, số điện thoại di động để tích hợp thanh toán)

Cam kết sử dụng bên A:

1.Hàng hóa, dịch vụ  giới thiệu trên www.vatgia.com phải được cung cấp thông tin chính xác trung thực và theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

2. Bên A có trách nhiệm niêm yết chính xác về chất lượng, số lượng, giá cả, bảo hành, phụ kiện, các thông tin khác của hàng hóa/dịch vụ và bán đúng giá hàng hóa/dịch vụ được niêm yết tại các gian hàng trên website vatgia.com so với các thông tin và giá bán thực tế được niêm yết tại cửa hàng và website của bên A. Đối với hàng hóa/dịch vụ có nhà phân phối độc quyền, Bên A niêm yết và bán giá hàng hóa/dịch vụ bằng hoặc cao hơn mức giá do nhà phân phối độc quyền đưa ra trên Gian hàng. Bên A vi phạm quy định của cam kết này thì bên A phải chịu hình thức và mức phạt theo quy định trong Quy định và Quy trình xử phạt vi phạm được niêm yết công khai trong mục THÔNG BÁO trên website vatgia.com (quy định và quy trình xử phạt vi phạm sẽ được sửa đổi và bổ sung theo từng thời điểm). Hình thức xử phạt cao nhất: Bên B có quyền đơn phương chấm dứt Hợp đồng và không hoàn trả phí dịch vụ còn lại trong Hợp đồng cho bên A.

3. Bên A phải có trách nhiệm kiểm tra tất cả thông tin liên quan đến hàng hóa trên website vatgia.com chính xác với những thông tin hàng hóa của bên A trước khi tiến hành giao dịch. Nếu trong quá trình giao dịch với khách hàng  phát hiện thông tin hàng hóa trên website vatgia.com sai so với thông tin sản phẩm thực tế của bên A thì do bên A và khách hàng thương lượng giải quyết. Bên B miễn toàn bộ trách nhiệm và không tham gia.

4.Thực hiện các nghĩa vụ như bảo hành, hoàn trả lại hàng hóa và các cam kết khác như đã đăng tải thông tin trên vatgia.com hoặc theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

5.Thực hiện gửi hàng chậm nhất là 1 ngày sau khi nhận được tiền của khách mua hàng, hoặc phải liên lạc với khách hàng thống nhất về thời gian và hình thức vận chuyển hàng hóa.

6.Phải chịu toàn bộ trách nhiệm về tổn thất gây ra cho khách hàng, khi khách hàng chứng minh được lỗi do bên A gây ra. Phải bồi thường cho khách hàng chậm nhất là 1 ngày sau ngày khách hàng chứng minh được lỗi của bên A.

7.Cung cấp bản photo có công chứng hoặc bản photo giấy phép đăng ký kinh doanh kèm theo Hợp đồng quảng cáo và điền thông tin vào bản khảo sát gian hàng cho bên B. Nếu không có giấy phép đăng ký kinh doanh thì bên A phải cung cấp ảnh cửa hàng.

  Điều 2 : Thời gian thực hiện :

    -       Thời gian sử dụng dịch vụ : Từ  ngày 04 tháng 07 năm 2014 đến ngày 04 tháng 01 năm 2015.

    -       Ngay sau khi hai bên ký kết Hợp đồng quảng cáo, bên A có nghĩa vụ cung cấp đầy đủ thông tin và đúng quy cách cho bên B.

Liên hệ người phụ trách hợp đồng bên B:

Kinh doanh : Nguyễn Thiện Tâm, Tel: 0907264771, Email: hcm.tamnt@vatgia.com

Điều 3: Phí dịch vụ, lịch biểu và phương thức thanh toán:

3.1 Phí dịch vụ:

- Phí dịch vụ quảng cáo theo điều 1 của Hợp đồng.

3.2 Tiến độ thanh toán:

Bên A thanh toán cho bên B tổng số tiền Hợp đồng theo điều 1 ngay sau khi hai bên ký kết Hợp đồng này

3.3        Phương thức thanh toán:

Khoản phí dịch vụ quảng cáo này được bên A thanh toán cho bên B bằng tiền mặt, séc hoặc chuyển khoản vào tài khoản của bên B:

Chi nhánh công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam tại TP.Hồ Chí Minh

Tài khoản số : 0071005018493 Ngân hàng Ngoại Thương TP.Hồ Chí Minh

Điều 4: Quyền và nghĩa vụ của bên A

4.1       Bên A có quyền kiểm tra giám sát các thông tin đã được bên B đăng tải, có quyền yêu cầubên B điều chỉnh lại thông tinsai sót trong quá trình cung cấp dịch vụ.

4.2       Bên A có nghĩa vụ phải thanh toán đầy đủ đúng thời hạn phí dịch vụ theo quy định tại khoản 3.2 Điều 3 Hợp đồng này.

4.3       Bên A được quyền thay đổi sử dụng dịch vụ quảng cáo khác của bên B sau khi Hợp đồng được ký kết nhưng không được hoàn trả lại khoản phí dịch vụ sau khi bên A đã thanh toán cho bên B theo điều 1 của Hợp đồng trong mọi trường hợp.

4.4       Cung cấp thông tin  theo yêu cầu của bên B, thông tin cung cấp phải đầy đủ chính xác, trung thực và hoàn toàn chịu trách nhiệm pháp luật về những thông tin đưa ra. Trong trường hợp bên A cung cấp cho bên B giá bán hàng hóa, dịch vụ trên website www.vatgia.com khác với giá thực tế bên A bán ra thị trường(“sai giá”) thì ngay sau khi bên B phát hiện việc sai giá, bên B có quyền ngừng cung cấp dịch vụ và đơn phương chấm dứt Hợp đồng mà không phải hoàn trả cho bên A phí dịch vụ các tháng còn lại mà bên A đã thanh toán.

4.5       Bên A có nghĩa vụ sử dụng các dịch vụ của bên B hợp pháp như đã thỏa thuận trong hợp đồng này.

4.6       Tuân thủ các quy định Luật sở hữu trí tuệ năm 2005, Luật giao dịch điện tử 2005, tất cả các quy định và thông báo (nội dung  của quy định và thông báo sẽ được sửa đổi, bổ sung, thay thế theo từng thời điểm) trên website www.vatgia.com

4.7       Thông báo ngay cho Bên B để cấp lại mật khẩu hoặc điều chỉnh dịch vụ khi Bên A quên hay mất mật khẩu đồng thời Bên A phải chịu  hoàn toàn những chi phí phát sinh.

4.8       Chịu trách nhiệm trước pháp luật và giải trình với các cơ quan có thẩm quyền về chất lượng, tính hợp pháp của các sản phẩm/dịch vụ do bên A cung cấp cũng như các khiếu nại về sản phẩm/dịch vụ  (nếu có) của khách hàng hoặc bên thứ ba.

4.9       Bên A  không được thuê; yêu cầu; khuyến khích nhân viên của bên B: bán hoặc giới thiệu quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bên A (dưới mọi hình thức). Nếu bên A vi phạm, mọi vấn đề phát sinh liên quan (nếu có) do bên A và nhân viên của bên B tự chịu trách nhiệm. Bên B miễn trừ toàn bộ trách nhiệm trong mọi vấn đề phát sinh.

4.10     Trong mọi trường hợp, nếu bên A đã bán hết hàng hoặc không tiếp tục bán hàng hóa, dịch vụđã đăng tải trên Vatgia.com thì Bên A phải thông báo cho bên B ngay sau khi bên A bán hết hàng hoặc quyết định ngừng bán. Đồng thời, bên A phảiyêu cầu bên B cập nhật thông tin “hết hàng”, “ngừng cung cấp dịch vụ”hoặc gỡ hàng hóa, dịch vụ đó ra khỏi website Vatgia.com. Nếu bên Avi phạm quy định nàythì bên B có quyền ngừng cung cấp dịch vụ và đơn phương chấm dứt Hợp đồng ngay sau khi phát hiện ra mà không phải hoàn trả cho bên A phí dịch vụ các tháng còn lại mà bên A đã thanh toán.

Điều 5: Quyền và nghĩa vụ của bên B

5.1       Bên B có quyền yêu cầu bên A thanh toán phí dịch vụ đúng theo khoản 3.2 Điều 3.

5.2  Bên B có quyền ngừng thực hiện dịch vụ vàđơn phương chấm dứt hợp đồng mà không phải chịu trách nhiệm trong các trường hợp sau: Việc cung cấp dịch vụ không thể thực hiện được theo điều 9 Hợp đồng hoặc do nhà cung cấp dịch vụ thứ 3 hoặc Bên A vi phạm pháp luật hoặc vi phạm các quy định sử dụng trên www.vatgia.com hoặc vi phạm một trong các  điều khoản của hợp đồng này.

5.3       Bên B có trách nhiệm niêm yết công khai quy định sử dụng và thông báo (nội dung  của quy định và thông báo sẽ được sửa đổi, bổ sung, thay thế theo từng thời điểm)trong chuyên mục THÔNG BÁO từ Vatgia.com tại mục TIN TỨC trên website vatgia.com và Hướng dẫn sử dụng. Tất cả quy định, thông báo được gửi vào email đăng ký gian hàng của bên A  trước 24 giờ kể từ ngày quy định và thông báo có hiệu lực thi hành.

5.4       Bên B có nghĩa vụ hoàn thành đưa dịch vụ của Bên A lên  Website  www.vatgia.com.

5.5       Bên B có nghĩa vụ đảm bảo dịch vụ của Bên A xuất hiện liên tục trong thời gian thực hiện. Nếu dịch vụ bị ngừng không xuất hiện quá 24h thì thời gian thực hiện hợp đồng được kéo dài bằng thời gian thực tế bị ngừng.

5.6       Tất cả banner do bên A thiết kế, trước khi đưa lên website vatgia.com phải được bên B duyệt:

-           Bên A phải gửi banner sang cho bên B trước ngày đưa banner lên website vatgia.com là 5 ngày. Nếu nội dung, kích thước, màu sắc của banner không phù hợp với quy định của bên B thì bên B sẽ thiết kế lại dựa trên ý tưởng của bên A.

-           Những quy định đối với banner do bên A thiết kế:

 • Khi click chuột vào banner thì phải mở ra một cửa sổ mới trên trình duyệt, cửa sổ hiện  tại của vatgia.com vẫn được giữ nguyên.
 • Kích thước và dung lượng (theo báo giá bên B) của banner phải thiết kế theo đúng quy định của bên B. Banner chỉ trong vùng hiển thị và không mở rộng bằng bất kỳ hình thức nào.
 • Banner của bên A không được sử dụng hình ảnh logo hay thương hiệu của bên B.
 • Banner không được sử dụng hiệu ứng quá mức như: màu sắc lòe loẹt (không phù hợp với màu sắc của website vatgia.com), hiệu ứng của banner flash không quá nhanh và rối mắt.

5.7       Bên B chỉ chịu trách nhiệm liên quan đến các dịch vụ quảng cáo theo hợp đồng do bên B cung cấp. Bên B không chịu trách nhiệm các vấn đề phát sinh khác (nếu có) đối với bên A.

5.8       Bên B có trách nhiệm xuất hóa đơn cho bên A muộn nhất là sau 30 ngày kể từ ngày bắt đầu thực hiện dịch vụ.

Điều 6: Tạm ngừng một phần hoặc toàn bộ dịch vụ

Hợp đồng này được tạm ngừng trong các trường hợp sau đây:

6.1       Bên A gửi văn bản đề nghị Bên B tạm ngừng một phần hoặc toàn bộ dịch vụ, thời gian tạm ngừng tối đa là 30 ngày làm việc. Hết thời hạn Bên A phải đến các điểm giao dịch của Bên B để làm thủ tục khôi phục lại dịch vụ. Sau thời gian tạm ngừng bên A không khôi phục lại dịch vụ hoặc không có đề nghị gia hạn thời gian tạm ngừng dịch vụ thì Hợp đồng này đương nhiên được coi là chấm dứt, bên B có quyền ngừng toàn bộ dịch vụ.

6.2       Bên B có quyền tạm ngừng cung cấp một phần hoặc toàn bộ dịch vụ trong các trường hợp sau:

- Bên A vi phạm một trong các điều khoản thỏa thuận tại Hợp đồng hoặc vi phạm quy định sử dụng trên website www.vatgia.com hoặc theo quy định của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hình thức giải quyết quyền lợi và nghĩa vụ trong trường hợp này như sau:  Dịch vụ được Bên B thực hiện tiếp sau khi Bên A chấm dứt hành vi vi phạm, thời gian tạm ngừng vẫn được tính là thời gian thực hiện Hợp đồng và Bên A phải thanh toán phí dịch vụ và bồi thường thiệt hại (nếu có) cho Bên B. Trong trường hợp sau 10 ngày kể từ ngày vi phạm, bên A không chấm dứt hành vi vi phạm bên B có quyền đơn phương chấm dứt Hợp đồng.

-          Trường hợp tạm ngừng do nguyên nhân bất  khả kháng thì phí dịch vụ và chi phí phát sinh sẽ chia đều cho mỗi bên.

Điều 7: Sửa đổi và chấm dứt Hợp đồng

7.1       Hợp đồng này có thể sửa đổi theo thoả thuận của các Bên, các sửa đổi phải được lập thành văn bản và được coi là một phần không thể tách rời của Hợp đồng này;

7.2       Hợp đồng này được chấm dứt trong các trường hợp sau:

- Tự thanh lý khi hết thời gian sử dụng dịch vụ của Hợp đồng.

- Hai Bên thoả thuận chấm dứt Hợp đồng bằng văn bản.

- Chấm dứt theo quy định tại mục 6.2 điều 6 của Hợp đồng.

- Chấm dứt theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Điều 8: Phạt vi phạm hợp đồng

Bên A cam kết thanh toán đúng thời hạn cho Bên B theo khoản 3.2 điều 3; trường hợp Bên A không thanh toán đúng hạn, thì số ngày quá hạn Bên A phải chịu phạt quá hạn  là 0.1%/ngày. Nếu sau 05 ngày làm việc Bên A vẫn chưa thanh toán đủ số tiền quá hạn thì Bên B có quyền ngừng cung cấp dịch vụ và đơn phương chấm dứt Hợp đồng. Bên A phải chịu mọi trách nhiệm phát sinh

Điều 9: Bất khả kháng

Mọi  tình huống xảy ra sau khi Hợp đồng có hiệu lực do các yếu tố không lường trước và không tránh được như: chiến tranh, các cuộc nổi loạn, bạo loạn, các hành động phá hoại, các cuộc đình công, bãi công, các đạo luật hay quy chế của Chính phủ thay đổi, cháy, nổ hay các tai nạn không thể tránh được khác, lũ lụt, bão, động đất hay các hiện tượng tự nhiên không bình thường khác, hacker, lỗi kỹ thuật ngoài sự kiểm soát của các Bên trong Hợp đồng và ảnh hưởng trực tiếp đến việc thực hiện toàn bộ hoặc một phần nghĩa vụ Hợp đồng, được coi là trường hợp  bất khả kháng

Điều 10: Bảo mật

10.1          Quy định về việc cung cấp thông tin

Hiện nay, trên thị trường tồn tại một số websites có hình ảnh giao diện, tên miền gần giống www.vatgia.com gây nhầm lẫn cho khách hàng. Điển hình ngày 23/03/2010, rất nhiều khách hàng của chúng tôi phản ánh website www.vatgia.net.vn có nội dung đánh đồng với www.vatgia.com .

Hoặc có trường hợp, một số đối tượng tự tạo lập địa chỉ email dạng: vatgia@gmail.com, vatgiacskh@gmail.com, admin@vatgia.info …để lấy thông tin tài khoản, lấy mật khẩu của khách hàng trên vatgia.com.

Ngoài ra, có trường hợp cá nhân gọi điện, nhắn tin cho khách hàng mạo danh là nhân viên của chúng tôi yêu cầu cung cấp địa chỉ email, tên tài khoản, pass word của tài khoản có trên website www.vatgia.com

Để tránh những trường hợp xấu xảy ra, Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam, lưu ý quý doanh nghiệp những vấn đề dưới đây :

1.   Không được cung cấp thông tin tài khoản, mật khẩu của gian hàng hay bất kỳ thông tin mang tính riêng tư của quý khách cho bất kỳ ai liên lạc tới bằng điện thoại hay email  có định dạng …vatgia@gmail.com, vatgia.com@yahoo.com, .....@vatgia.com.vn, kể cả những email có đuôi ..............@vatgia.com

2.   Khi có ai tới gặp trực tiếp quý công ty nói là ở bên “Vật Giá” thì quý công ty cần kiểm tra kỹ giấy giới thiệu, thẻ nhân viên có dấu, và hỏi rõ họ có phải đến từ Công ty cổ phần vật giá Việt Nam.

3.Quý khách hàng chỉ trao đổi thông tin, thực hiện các dịch vụ tham gia trên vật giá với tên miền duy nhất là www.vatgia.com.

10.2     Hai bên cam kết mọi thông tin, tài liệu liên quan đến Bên kia sẽ được bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào (trừ trường hợp khi tòa án, viện kiểm sát, cảnh sát, cơ quan thuế, văn phòng luật sư, trung tâm bảo vệ người tiêu dùng, các cơ quan có thẩm quyền tương đương, hoặc công ty làm về bảo mật yêu cầu cung cấp thông tin theo các quy định của pháp luật Việt Nam, các bên có quyền cung cấp thông tin theo yêu cầu với mục đích bảo vệ quyền lợi, thương hiệu, tài sản chính đáng của các bên)*. Việc cung cấp thông tin, tài liệu liên quan không nằm trong (*) , bên có thông tin, tài liệu liên quan bị tiết lộ có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng mà không chịu bất cứ trách nhiệm nào theo các điều khoản của hợp đồng này.

10.3     Các thông tin chỉ được cung cấp cho Bên thứ ba khi có sự chấp thuận bằng văn bản của cả hai Bên.

Điều 11: Giải quyết tranh chấp và khiếu nại

Mọi tranh chấp liên quan đến Hợp đồng này trước hết sẽ được giải quyết thông qua thương lượng, hoà giải giữa các bên. Nếu sau 30 ngày hai Bên không giải quyết tranh chấp thông qua thương lượng, hoà giải thì một trong hai Bên có quyền đưa tranh chấp ra Tòa án có thẩm quyền nơi đặt trụ sở chính của bên B giải quyết. Bên có lỗi phải chịu toàn bộ chi phí tố tụng.

Điều 12: Điêu khoản chung

12.1     Hợp đồng này được lập thành 02 (hai) bản, có giá trị pháp lý như nhau, mỗi Bên giữ 01 (một) bản.

12.2     Hợp đồng này có hiệu lực kể từ ngày Bên A và Bên B ký cho tới khi kết thúc các điều khoản quy định tại khoản 7.2 điều 7 của Hợp đồng này./.

 

ĐẠI DIỆN BÊN A

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PHẠM ĐỨC THUẬN

 

 

ĐẠI DIỆN BÊN B

 

 

 

 

 

 

 

 

PHẠM VĂN PHÚ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hãy Click vào đây.
Tin rao vặt liên quan Xem thêm

Sản phẩm đã xem

Tin siêu vip

Đăng tin siêu vip
Soạn VIP S7458037 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Siêu Vip (trên cùng) trong 16h
Soạn VIP 7458037 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Vip trong 48h
Một rao vặt có thể đăng được SIÊU VIP Và VIP cùng 1 lúc. Khi nhắn nhiều tin, mỗi tin cần cách nhau 3 phút, 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin/ngày. Chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline

Tin Vip

Đăng tin vip
Sản phẩm nổi bật
 • Hot nhất
 • Giảm giá
 • Top tuần