Đọc Chart Móc Len Cho Người Mới

1.000

Công Viên Phần Mềm Quang Trung Quận 12

Chart móc len được hiểu là công thức làm ra sản phẩm. Khá giống như áp dụng công thức nấu ăn hay công thức toán, áp dụng đúng công thức và nắm vững căn bản sẽ ra được kết quả.

Và đương nhiên sản phẩm làm từ len là vô số vì vậy nên có nhiều công thức khác nhau. Trong đó có 3 loại dễ dàng thấy được là chart chữ, chart hình và chart tiếng Anh.

Ngoài 3 loại trên còn có công thức tiếng Tây Ban Nha, tuy nhiên nó không phổ biến. Riêng tiếng Trung thì có cực kỳ nhiều công thức ra sản phẩm rất đẹp, đây cũng là công thức thường thấy nhất khi bạn lướt tìm công thức cho túi nào mà bạn mong muốn.

Các loại chart móc len

Hiện tại có 2 loại chart móc chính là chart hình và chart chữ.

Dưới đây là những kí hiệu căn bản và thường dùng của 1 chart móc đơn giản. Hiểu được những ký hiệu này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong cách đọc chart móc nhé.

Chart móc len

Chart hình

Chart hình là loại chart không thường xuất hiện trong nhiều công thức. Chỉ các công thức cực kỳ phổ biến như hoa tulip, hướng dương, lá. Hay mẫu 1 đoạn trong móc áo hay túi đơn giản.

Loại chart móc này rất hiếm thấy trong ký hiệu móc thú. Vì khó làm và không cần thiết.

Tuy nhiên nó lại phổ biến trong móc họa tiết. Vì chỉ cần dựa vào hình người móc có thể nhìn ra ngay được họa tiết hình thành sau khi móc của sản phẩm. Và phổ biến nhất trong số này là họa tiết ô vuông.

chart hình cho áo

Mũi móc đơn (Ký hiệu: X, trong một số trường hợp, có thể quay đứng như dấu +)

Cách thực hiện: luồn kim móc vào chân bính, sợi vòng quanh kim và kéo nó qua để có 2 vòng trên kim móc. Sợi vòng quanh kim, kéo nó qua 2 vòng tròn trên kim. Lặp lại 2 bước này vào từng chân bính.

Mũi móc kép: Ký hiệu chữ T có một gạch ở giữa

Cách thực hiện: Sợi vòng quanh kim, luồn kim móc vào phía trên mũi có sẵn, sợi vòng quanh kim và kéo xuyên qua một vòng tròn, sợi vòng quanh kim và kéo xuyên qua 2 vòng tròn đầu trên kim.Sợi vòng quanh kim lần nữa và kéo xuyên qua 2 vòng tròn sau trên kim móc, hoàn thành mũi kép.

Xem chi tiết: https://vibehandmade.vn/chart-moc-len/

Vibe Handmade Zalo OA: 0792233903 Website: http://vibehandmade.vn/ Add: Quang Trung Quận 12

HẾT HẠN

0792 233 903
Mã số : 17271012
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/10/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn