Chuyên May Đồng Phục Áo Thun Cho Công Ty Chạy Sự Kiện - Đáp Ứng Mọi Đơn Hàng Gấp Tại Hcm

30.000

162 Lê Lư, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam


CÔNG TY TNHH LIMAC - XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC LIMAC XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Có bao giờ bạn nghĩ khi ra đường sẽ bắt gặp thương hiệu của mình được in ấn trên những chiếc áo thun xinh đẹp. Đó là niềm tự hào, là động lực để bạn tiếp tục xây dựng công ty và phát triển thương hiệu. Với những chiếc áo thun đồng phục bạn sẽ giữ chân nhân viên hay khách hàng của bạn một cách đơn giản. Đâu cần phải lên một kế hoạch marketing quá cao siêu, những quảng cáo thương hiệu đắt tiền, tốn kém. Tuy nhiên để tìm được một xưởng may áo thun đồng phục theo yêu cầu với giá rẻ rất khó cho các doanh nghiệp.

May áo thun đồng phục theo yêu cầu là gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản là xưởng may sẽ may theo yêu cầu của khách hàng. Các yêu cầu của khách như:

1- Về chất liệu: thì may các loại vải nào cho áo thun ( áo thun đồng phục chất liệu cá sấu 65/35, áo thun đồng phục chất liệu poly 4 chiều, 2 chiều.

2 - Số lượng, tiến độ giao hàng, size áo

3 - Mẫu thiết kế với màu sắc kiểu áo, in thêu..

Chỉ cần bạn yêu cầu chúng tôi sẽ may cho bạn những chiếc áo thun đồng phục như mong muốn. Nếu bạn chưa thể hình dung hình dạng thật sự của những chiếc áo thun. Thì chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về việc lên mẫu áo như thế nào cho hợp lí.

Những lợi ích khi đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu?

Bạn sẽ có size áo vừa vặn cho nhân viên.

Có thể nói việc mặc một chiếc áo đẹp và phù hợp phụ thuộc rất lớn vào size áo bạn may ra có đảm bảo vừa vặn hay không. Khi đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu bạn có thể yêu cầu bên công ty cung cấp thông tin về size áo. Bạn có thể dựa vào bảng size áo mà bên LIMAC cung cấp cho bạn.

Mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Việc đặt thiết kế theo yêu cầu bạn không phải bắt buộc may theo bất kỳ màu sắc khác. Mọi nguyện vọng yêu cầu của bạn sẽ được xưởng may chúng tôi may theo. Chúng tôi sẽ luôn ở bên để đồng hành bên bạn, để đưa ra những mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Quảng cáo thương hiệu.

Với việc đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu. Bạn sẽ thể hiện hết được những gì đặc trưng hay thậm chí công việc của bạn trên áo thun. Chiếc áo mang phong cách riêng của công ty của bạn không thể lẫn vào đâu được. Công ty của bạn sẽ được mọi người để ý đến với mà sắc logo, slogan độc đáo chỉ có ở công ty bạn.

Những lưu ý khi đặt may áo thun đồng phục công ty theo yêu cầu?

1 - Khi may đồng phục áo thun bạn cần phải xác định được tính chất của công ty bạn. Những nhân viên văn phòng tất nhiên là ít vận động tay chân hơn là các lao động, kho xưởng, nhân viên phục vụ. Vì thế mà áo thun được may cũng phải có những yêu cầu khác nhau. Làm cách nào đó mà áo thun khi bạn may cần phải tạo nên sự thoải mái và tự tin cho người mặc.

2 - Khi may bạn cần phải xem là mục đích của những chiếc áo thun đồng phục này là làm gì. Công việc hàng ngày thì bạn sẽ may như thế nào? Hoạt động vui chơi team building thì bạn sẽ may như thế nào? Những sự kiện quà tặng thì bạn may như thế nào? Đây được xem là yếu tố quan trọng mà nhiều xưởng may đã quên đi.

Trong công việc thì đòi hỏi áo thun phải thoải mái, dễ chịu và chất liệu vô cùng tốt để đảm bảo độ bền áo thun. Áo thun cần phải có những tính năng riêng cho công việc. Còn trong sự kiện, hoạt động đi chơi công ty thì với thời gian ngắn do đó yêu cầu áo thun cũng giảm xuống.

Lúc này bạn cần làm sao áo thun may theo yêu cầu của bên công ty có giá rẻ nhất.

1 - Màu sắc được xem là nền tảng của chiếc áo. Nếu như bạn lựa chọn màu sắc phù hợp thì sự thành công của bạn đối với may áo thun đồng phục theo yêu cầu rất cao.

2 -Đồng phục là bộ mặt của công ty bạn . Vì thế bạn nên chú ý khi đặt may. Nếu áo thun đồng phục đẹp thì bạn sẽ tạo ấn tượng tốt cho hình ảnh doanh nghiệp mình.

Xưởng may LIMAC nhận may áo thun đồng phục theo yêu cầu?

May áo thun đồng phục theo yêu cầu Đồng Nai.

May áo thun đồng phục theo yêu cầu chạy quảng cáo.

May áo thun đồng phục theo yêu cầu làm quà tặng.

May áo thun đồng phục theo yêu cầu cho trường học.

May áo thun đồng phục theo yêu cầu cho công nhân.

May áo thun đồng phục theo yêu cầu cho các nhà hàng.

 

Xưởng may LIMAC - Công ty LIAC cam kết giao hàng đúng tiến độ. Chúng tôi gửi hàng cho khách tận nơi theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi – Cơ sở may áo thun đồng phục công nhâ

n

Hotline: 0917370770 -0987664779

Công ty TNHH LIMAC

Địa chỉ: 162 Lê Lư - Phú Thọ HÒa- Tân phú - TP HCM

Điên thoại: 0917370770 -0987664779

Email: hotro24h.limac@gmail.com

 

Môt số mẫu đồng phục công ty đẹp tại LIMAC


Thông tin chung

Xuất Xứ Việt Nam
Chất liệu Thun cá sấu
Kiểu dáng Dài Tay
Màu
• Đang cập nhật

Bình luận

HẾT HẠN

0987 664 779
Mã số : 15524821
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/10/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn