Ví Nam Cầm Tay Giá Bao Nhiêu- Lavitishop

Liên hệ

Trần Văn Đang, P.11, Q.3

"Ví Da Nam Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, ví nam không chỉ đơn thuần là một phụ kiện để đựng tiền mặt mà còn là biểu tượng của phong cách và cá tính của phái mạnh. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại ví nam cầm tay với nhiều mẫu mã, chất liệu và giá cả khác nhau. Vậy, ví nam cầm tay giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Ví nam cầm tay giá bao nhiêu - Yếu tố ảnh hưởng đến giá ví cầm tay

Trước tiên, để hiểu rõ về ví nam cầm tay giá bao nhiêu, chúng ta cần tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của sản phẩm này.

Chất liệu

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến giá của ví nam cầm tay. Trên thị trường hiện nay, có các loại ví được làm từ da bò, da cá sấu, da dê, da dê mịn, da PU (da tổng hợp), và các loại vật liệu cao cấp khác nhau. Mỗi loại chất liệu sẽ có mức giá khác nhau, phù hợp với túi tiền và sở thích của người tiêu dùng.

Ví được làm từ da bò, da cá sấu, da dê, da dê mịn
Thời Trang Giá Rẻ

Thương hiệu cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả của ví nam cầm tay. Các thương hiệu nổi tiếng và uy tín thường có mức giá cao hơn so với các thương hiệu không nổi tiếng. Tuy nhiên, việc chọn mua ví của các thương hiệu uy tín sẽ mang lại sự đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Mẫu mã và thiết kế

Mẫu mã và thiết kế cũng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định giá của ví nam cầm tay. Các mẫu ví độc đáo, sang trọng và tiện dụng thường có giá cao hơn so với các mẫu ví thông thường.

Xem ngay thêm bài viết liên quan tại: ví cầm tay nam pedro

Các mẫu ví độc đáo, sang trọng và tiện dụng
Ví nam cầm tay giá bao nhiêu?

Ví nam cầm tay giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều khách hàng. Trên thị trường hiện nay, giá của ví nam cầm tay dao động từ khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu đồng tùy thuộc vào các yếu tố đã được đề cập ở trên.

Ví nam cầm tay giá rẻ

Các loại ví nam cầm tay giá rẻ thường được làm từ các loại chất liệu như da PU, da tổng hợp và có mẫu mã đơn giản, thiết kế không quá phức tạp. Giá của các loại ví này thường chỉ từ vài trăm nghìn đồng đến khoảng một triệu đồng.

Có mẫu mã đơn giản, thiết kế không quá phức tạp
Ví nam cầm tay giá trung bình

Các loại ví nam cầm tay giá trung bình thường được làm từ các loại da tự nhiên như da bò, da dê và có mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế. Giá của các loại ví này thường dao động từ một triệu đồng đến vài triệu đồng.

ví nam cầm tay giá bao nhiêu"

Bình luận

HẾT HẠN

1800 888 999
Mã số : 17560657
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/07/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn