Hàng Việt Nam Chất Lượng-Tại Sao Sử Dụng Quần Áo Trẻ Em Trung Quốc Đọc Hại

Liên hệ

30A Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình.


Chúng tôi Công Ty XNK Bảo Châu với hơn 10 năm sản xuất và kinh doanh mặt hàng ban si quan ao tre em quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ nên chúng tôi hoàn toàn tự tin với sản phẩm của mình. Công ty nêu ra những ưu thế của công ty nếu quý khách hàng chọn đơn vị Quần áo Trẻ Em Bảo Châu.

Với đội ngũ nhân viên lớn chất lượng tay nghề cao vì thế cty luôn sản xuất ra những mẫu quan ao tre em - thời trang trẻ em xuất khẩu đa dạng nên bán rất đây rất đa dạng nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại,nhiều chất lượng khác nhau. Đặc biệt công ty chúng tôi chỉ bán một giá sỉ cho mọi khách hàng. Chính vì vậy nên giá cả rất tốt va cạnh tranh nhất.

 

Tôi là một nhà sản xuất quan ao tre em xuat khau, đôi khi vẫn đi dạo loanh quanh các khu mua sắm nghiên cứu thị trường,  để thiết kế ra những mẫu mã đẹp về chất lưỡng cũng như giá cả.

Những thông tin quần áo trẻ em trung quốc độc hại.  • Theo kết quả phân tích, xét nghiệm một số mẫu quần áo trẻ em lưu hành ở Quảng Châu (Trung Quốc) do Cục Công Thương thành phố Quảng Châu công bố ngày 27/5, cho thấy trong số 138 mẫu lấy ngẫu nhiên thì có tới 42 mẫu không đạt tiêu chuẩn chất lượng, chiếm 30%.  Có 2 mẫu sản phẩm chứa hàm lượng hợp chất amin thơm có thể gây ung thư vượt tiêu chuẩn. Nếu chất này ngấm qua da vào cơ thể có thể khiến người sử dụng bị ung thư.
  • Hơn 10 mẫu có nồng độ pH vượt tiêu chuẩn cho phép. Nồng độ pH trong quần áo quá cao hay quá thấp đều có thể làm mất cân bằng độ pH của da, khiến da trở nên rất nhạy cảm, rất dễ bị vi khuẩn gây bệnh tấn công.
  • Có 31 mẫu có hàm lượng thành phần sợi không đạt tiêu chuẩn. Đáng chú ý, rất nhiều mẫu quần áo trẻ em không đạt tiêu chuẩn chất lượng này lại được bán tại các siêu thị bách hóa nổi tiếng của Quảng Châu.

http://www.bansiquanaotreem.org/2015/09/nha-san-xuat-quan-ao-tre-em-bao-chau.html

 


Bình luận

0862 560 579
Mã số : 12285062
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/09/2025
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn