Hack Liên Minh Stickman Miễn Phí 2024

1.000

12A Ngô Gia Tự

Hack Liên Minh Stickman mới nhất 2024, Mod League of Stickman hack Full tiền kim cương, vàng vô hạn miễn phí 100% hack thành công..

Liên Minh Stickman” là tựa game chiến thuật SLG mang đến cho người chơi những nhân vật cực đỉnh. Thông qua hệ thống gacha quen thuộc với tạo hình người que dựa theo các nhân vật huyền thoại như Ashe, Sona, Maloch,… Qua đó người chơi sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những nhân vật mà mình yêu thích. Trong bài viết này admin sẽ “Hướng Dẫn Tân Thủ Chơi Chuẩn - Tăng Mạnh Lực Chiến”

Giao Diện Bản Hack Liên Minh Stickman


Chức Năng Chính của Hack Liên Minh Stickman

Cập nhập một số chức năng vip mới, fix lag khi hack, thêm chức năng hack exp.., để người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa :

 

      * Hack Kim cương

      * Hack Vàng

      * Hack Exp

      * Chọn Sever ( Chọn sever bạn muốn hack)

      * Hack Free Shop

 


 

xem thêmTrong “Liên Minh Stickman”, để có thể thu thập được các nhân vật mạnh mẽ tư chất cao trong game người chơi cần triệu hồi tại “Vòng Quay”.

Với số vé triệu hồi có được ở phần thưởng nhập Giftcode, người chơi sử dụng để triệu hồi các nhân vật mạnh mẽ, và build ngay từ đầu game.

Từ đó định hình lối chơi, phong cách đội hình ngay từ đầu khi tham gia tựa game “Liên minh stickman”.

Cách đội hình chính cốt lõi như “Bóng tối, Ánh sáng, Hỗn độn…”

3, Nâng Cấp & Đột Phá Nhân Vật

Để gia tăng sức mạnh cho nhân vật, tăng lực chiến cho đội hình cần phải nâng cấp nhận vật, và tiến hành đột phá khi đạt đến lever nhất định. Khi đó, các chỉ số sức mạnh, kỹ năng của nhân vật sẽ được mở mới, tăng cấp.

Bên cạnh đó, khi gia tăng lever đến giới hạn nhất định, cần có các “Copy” để đột phá về cấp “Sao” mở thêm giới hạn về cấp độ của mỗi nhân vật.

Bình luận

0988 177 777
Mã số : 17566449
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/07/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn