Vé Máy Bay Tết Quận 6 Tp Hồ Chí Minh

10.000

48 Cách Mạng P Tân Thành Q Tân Phú, TphcmVé máy bay tết quận 6 TP Hồ Chí Minh

Phòng vé Duy Đức cung vấp vé máy bay tết quận 6 TP Hồ Chí Minh với giá gốc thấp nhất, quý khách hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi để book vé tết về quê hoặc du lịch sớm nhất. Cả 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar đã mở bán vé tết, các thông tin giá vé tết của 3 hãng hàng không đều được chúng tôi cập nhật tại phongveduyduc.com và vemaybayduyduc.vn. Duy Đức cam kết mang đến vé rẻ cho hàng trăm ngàn quý khách hàng. Tết là ngày đặc biệt khi mà rất nhiều quý khách mong mỏi cho được tấm vé máy bay tết để về quê thăm gia đình, để du lịch… Hiểu được điều đó, Duy Đức luôn nỗ lực để đem đến hành trình bay tết cho quý khách hàng tại quận 6.

Vé máy bay tết quận 6 TP Hồ Chí MinhVé máy bay tết quận 6 TP Hồ Chí Minh[/caption]

Quý khách lưu ý, vé máy bay tết không có giá giảm, nên quý khách không nên chờ vé rẻ để mua, thời gian càng gần tết, vé sẽ có dấu hiệu tăng dần. Do đó, khi có lịch bay quý khách hãy tranh thủ mua vé trước ít nhất 1 tháng, để tránh trình trạng khó tìm không mua được vé tết sát ngày bay giống như rất nhiều khách hàng từng bị. Với hãng Vietnam Airlines được miễn phí thêm 20kg + miễn phí 7kg hành lý xách tay, với 2 hãng Vietjet Air và Jetstar được miễn phí 7kg hành lý xách tay.

[caption id="attachment_1968" align="aligncenter" width="350"]vé máy bay tết

Hằng năm, các chuyến bay tết của 3 hãng: hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar tăng chuyến để kịp thời cung ứng cho lượng khách hàng đi lại trong ngày tết. Tuy nhiên, lượng hành khách quá đông vẫn không đủ chỗ trên chuyến bay, như vậy quý khách book vé trễ sẽ khó tìm được vé máy bay tết. Với dịch vụ bán vé tết nhanh chóng, Phòng vé Duy Đức sẽ chủ động giữ chỗ miễn phí và liên hệ với bạn để giao vé máy bay tết nhanh chóng.

ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT QUẬN 6 TẠI PHÒNG VÉ DUY ĐỨC

Quý khách hãy liên hệ theo các phương thức đặt vé tết như sau:


  • Nhắn tin hoặc gọi đến zalo/ điện thoại 0908 380 888- 0906 099 992
  • Đăng ký tại >> ĐĂNG KÝ ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT

Tổng đại lý Duy Đức là nơi uy tín bán vé tết lâu năm nhất Sài Gòn, có dịch vụ giao vé máy bay tết hoàn toàn miễn phí cho khu vực quận 6 TP. Hồ Chí Minh.  Với lợi thế là đại lý chính hãng của Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar chúng tôi cung cấp vé tết nhiều năm cho khách hàng tại quận 6, đồng thời có dịch vụ giao vé nhanh chóng khi bạn mua vé máy bay tết quận 6 Hồ Chí Minh.

Vé máy bay tết quận 6 TP Hồ Chí Minh - Ve may bay tet quan 6 tp Ho Chi Minh

 

+ Zalo/viber: 0908 380 888 – 0906 099 992

+ Trụ sở book vé: 48 Cách Mạng, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DUY ĐỨC


Bình luận

HẾT HẠN

0908 380 888
Mã số : 15055401
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/02/2018
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn