Tour Du Lịch Hạ Long 1 Ngày Giá Rẻ

440.000

Hà Nội

Tour du lịch Hạ Long 1 ngày giá rẻ chỉ từ 440k/khách – Vịnh Hạ Long như một bức tranh thuỷ mặc khổng lồ vô cùng sống động. Đó là những tác phẩm tạo hình tuyệt mỹ, tài hoa của tạo hoá, của thiên nhiên biến hàng ngàn đảo đá vô tri tĩnh lặng kia trở nên những tác phẩm điêu khắc, hội họa hoàn mỹ với muôn hình dáng vẻ yêu kiều, vừa rất quen thuộc vừa như xa lạ với con người. Hàng ngàn đảo đá nhấp nhô trên sóng nước lung linh huyền ảo, vừa khoẻ khoắn hoành tráng nhưng cũng rất mềm mại duyên dáng, sống động.

Để đáp ứng nhu cầu thăm quan vịnh Hạ Long của rất nhiều du khách trong nước nhưng với mức chi phí hợp lý nhất và dịch vụ phù hợp nhất, để quý du khách có chuyến đi thăm quan vịnh Hạ Long vui vẻ, Chúng tôi lên chương trình thăm quan mà đa số du khách thăm quan vịnh Hạ Long đều lựa chọn và chúng tôi sẽ đề cử đơn vị du lịch tổ chức tour đáp ứng được các yêu cầu trên cho quý du khách.

Trong chương trình tour du lịch Hạ Long 1 ngày này, tour sẽ đưa du khách sẽ tới 1 số điểm du lịch quan trọng nhất trên Vịnh Hạ Long, những nơi mà khi 1 lần đến với Vịnh Hạ Long, ai cũng muốn dừng chân để chiêm ngưỡng, tùy theo từng tuyến mà có các điểm thăm quan khác nhau.

Tour du lịch Hạ Long 1 ngày thường đi theo 2 tuyến: Tuyến số 1 ( thăm quan 3-4 tiếng) và  Tuyến số 2 ( thăm quan 5-6 tiếng) theo quy định của bản quản lý vịnh Hạ Long, nên các điểm thăm quan có khác nhau, và du khách cũng không thể thăm quan các điểm khác tuyến quy định.

Điểm Thăm Quan Trong Tuyến

Lần đầu đi vịnh Hạ Long thì du khách thường chọn 2 tuyến ( tuyến 1 hoặc tuyến 2) bên dưới, vì đây là tuyến trọng điểm của vịnh Hạ Long và có nhiều điểm du lịch nổi tiếng.

Điểm thăm quan quy định của tuyến 1 (thăm quan 3-4 tiếng): 

Cảng tàu – Hòn chó đá – hòn Đỉnh Hương – hòn Gà Chọi ( Trống Mái) – Động Thiên Cung – hang Đầu Gỗ – Làng Chài 3 hang – Cảng tàu

Điểm thăm quan quy định của tuyến 2 (thăm quan 5-6 tiếng):

Cảng tàu- hòn Chó Đá – Hò Đỉnh Hương – hòn Trống Mái – Hang Sửng Sốt – Đảo TiTop – Hang Luồn – Cảng Tàu

Quý du khách xem các tuyến thăm quan vịnh Hạ Long tại đây

Thời gian khởi hành & Giá vé dành cho khách đoàn ( tour riêng: chỉ mình đoàn trên 1 tàu)

Thời gian khởi hành của đoàn đi tàu riêng có thể giao động buổi sáng trước 8h00, buổi trưa sau 11h30 chứ không phải thuê tàu riêng thì đi giờ nào cũng được, nguyên do là mỗi chiếc tàu đưa khách ra vịnh mỗi ngày ít nhất là chạy 2 chuyến ( sáng, chiều) nên bên tàu phải quy định thời gian để còn đón khách chuyến sau. Tùy theo thời gian cuối tuần, lễ tết mà bên phụ trách tàu sẽ chốt lịch khởi hành với du khách.

Giá vé tour thăm quan vịnh Hạ Long trong ngày dành cho khách đoàn: 

Giá vé được chúng tôi khảo sát và tham khảo bên công ty tổ chức tour thăm Vịnh hàng ngày có uy tín, và giá vé này có thể chốt luôn được ( trừ ngày lễ, tết) để quý du khách lên lịch trình dự kiến cho chuyến du lịch Hạ Long 1 ngày. Giá tour sẽ giao động so số lượng khách cùng đi trong đoàn và các dịch vụ liên quan như tàu thăm quan, vé thăm quan, ăn trưa, kayak/đò nan, hướng dẫn viên, dịch vụ karaoke…

Vì vậy nên quý du khách nên liên hệ với đơn vị tổ chức để có giá cụ thể cho từng đoàn, thông tin liên hệ được đề cập phía dưới bài viết này.

Thời gian khởi hành & Giá vé dành cho khách lẻ.

Đối với khách lẻ muốn đi ghép tàu thì chúng tôi cũng khảo sát và các tuyến phù hợp và được nhiều du khách lựa chon và đưa ra đề xuất như bên dưới, Hiện tại với chương trình đi ghép thì Công ty du lịch Saomaitourist có chương trình phù hợp, dịch vụ cũng như giá tour đang có hỗ trợ tốt cho quý du khách muốn thăm quan vịnh Hạ Long, vì thế nên giá tour và lịch trình bên dưới áp dụng với bên Saomaitourist thôi nhé cả nhà. Nếu đặt sớm và số lượng khách nhiều có thể được ưu đãi thêm nữa.

Khách lẻ – Thăm quan tuyến 1: 

Thời gian khởi hành buổi sáng: 8h00

Xe và hướng dẫn đón khách từ 7h00 – 7h30 tại các khách sạn trong khu vực Bãi Cháy, đón khách tại  nhà ga cảng tàu là 7h45.

Thời gian khởi hành buổi chiều: 13h00

Xe và hướng dẫn đón khách từ 11h30 – 12h00 tại các khách sạn trong khu vực Bãi Cháy, đón khách tại nhà ga cảng tàu là 12h00.

Giá tour: 650 000/khách (giá mới từ 1/7/2022)

Giá tour bao gồm:  Vé tàu, vé thăm quan ( đã được miễn/giảm), hướng dẫn viên, đưa đón từ khách sạn khu vực bãi cháy ra cảng, ăn trưa, kayak/đò nan ( hoạt động ở làng chài 3 hang)

Khách lẻ – Thăm quan tuyến 2: 

+ Tuyến 2 khởi hành buổi sáng: 9h00

Đón khách tại khách sạn khu vực Bãi Cháy lúc 8h00 – 8h30, đón khách tại cảng lúc 8h45.

+ Tuyến 2 khởi hành buổi trưa: 12h15 – 12h30

Đón khách tại khách sạn khu vực Bãi Cháy lúc  11hh30 – 12h00, đón khách tại cảng lúc 12h00

Giá tour: 750 000đ/khách (Giá mới từ 1.7.2022)

Giá tour bao gồm: Vé tàu, vé thăm quan ( đã được miễn/giảm), vé qua cảng, hướng dẫn viên, đưa đón từ khách sạn khu vực bãi cháy ra cảng, ăn trưa, kayak/đò nan ( hoạt động ở hang luồn)

Thực đơn ăn trưa trên tàu (tour ghép): Tôm hấp, mực xào, các sốt, thịt rang, nem hạ long, rau xào, canh chua, sa lát, gà rang gừng, cơm, hoa quả

Đối Với Khách Lẻ Khởi Hành Từ Hà Nội

Đối với khách ghép tour khởi hành từ Hà Nội thì ở thời gian hiện tại chỉ đi thăm quan tuyến 2 (5-6 tiếng trên vịnh) và khởi hành vào buổi trưa lúc 12h30, bởi vì mất thời gian di chuyển từ Hà Nội – Tuần Châu.

Lịch trình tour ghép Hà Nội – Hạ Long 1 ngày (Tuyến 2, đi cao tốc)

Đón khách từ 8h30 – 8h45 tại khu vực phố cổ Hà Nội.

12h00 đến cảng Tuần Châuhướng dẫn viên làm thủ tục lên tàu

12h30 tàu khởi hành đưa du khách đi thăm quan vịnh Hạ Long theo tuyến 2 ( thăm quan 5-6 tiếng). quý khách ăn trưa trên tàu. vừa ăn trưa vừa tận mắt ngắm vịnh Hạ Long tuyệt đẹp. Tàu đi theo các điểm thăm quan nổi tiếng như: hòn chó đá, hòn đỉnh hương, hòn trống mái ( gà chọi), hang sửng sốt, đảo titop, hang luồn. với cung đường dài, các cảnh đẹp nối tiếp nhau hiện lên khiến du khách bị thu hút từ đầu đến cuối chuyến đi, Du khách tham gia các hoạt động trong tour như: thăm quan hang sửng sốt, tắm biển titop, leo núi titop, đi đò nan hoặc kayak ở hang luồn.

18h00 Tàu đưa khách trở về cảng, lên xe trở về Hà Nội

20h30 về đến Hà Nội

Giá tour:

Tàu thường đẹp: 950.000đ/khách

Tàu 3 sao: 1.150.000đ/khách

Giá tour ghép Hà Nội Hạ Long 1 ngày bao gồm:

- Xe đưa đón Hà nội – Hạ Long- Hà Nội

- Tàu thăm quan, vé thăm quan ( đã được miễn/giảm), ăn trưa, hướng dẫn viên, kayak/thuyền nan.

Để khỏi mất công tìm kiếm và yên tâm về dịch vụ cũng như chi phí hợp lý nhất, đáp ứng nhiều yêu cầu của du khách, quý du khách có thể liên hệ Mr.Sao – 0978586555 quản lý mảng du lịch Hạ Long của Công ty du lịch Saomaitourist để tham khảo và chốt lịch trình cụ thể, công ty này có tàu và liên kết rất nhiều các đội tàu ở Hạ Long, chuyên tổ chức và ghép tour du lịch Hạ Long uy tín, Saomaitourist có cả các tour ngủ tàu trên vịnh loại 2 – 3 sao chất lượng giá rất hợp lý.

Bên trên là tổng hợp thông tin thăm quan, du lịch vịnh Hạ Long 1 ngày, khởi hành từ cảng tàu du lịch quốc tế Hạ Long (cảng Sunworld), từ cảng Tuần Châu và khởi hành từ Hà Nội, hy vọng với thông tin trên sẽ giúp cho quý du khách lên kế hoạch cho chuyến thăm quan, du lịch vịnh Hạ Long thêm tiện lợi và tiết kiệm. Chúc quý du khách có chuyến đi đến Hạ Long như ý. 

Nguồn: https://halong-bay.info/holiday/du-lich-ha-long-1-ngay/

Bình luận

HẾT HẠN

0976 770 011
Mã số : 17433338
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 02/03/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn