Gạo Từ Thiện - Phát Gạo Từ Thiện

Liên hệ

644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, P.14, Quận 10

Gạo từ thiện - Phát gạo từ thiện

Ngày nay, gạo là nguồn gạo là nguồn thực phẩm chính trong đời sống người dân nên hiện nay, có vô số dòng gạo khác nhau được bày bán trên thị trường. Chất lượng gạo cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm vì gạo kém chất lượng, gạo không sạch gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người sử dụng, từ đó hoạt động từ thiện không còn nhiều ý nghĩa. Vì thế, có những tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn gạo từ thiện để mang lại những bữa cơm đầy dinh dưỡng và ấm cúng cho những người đang gặp khó khăn.

Với tiêu chí gạo mềm, có độ dai cơm nhẹ, mùi thơm đặc trưng, tơi cơm, không khó ăn, gạo Nàng Hoa Gò Công đáp ứng đủ các tiêu chí cung ứng gạo từ thiện đến mạnh thường quân gửi tặng đến nhiều người khó khăn. Với tiêu chí gạo mềm, có độ dai cơm nhẹ, mùi thơm đặc trưng, tơi cơm, không khó ăn.

Gạo Nàng Hoa - Gò Công được sản xuất từ giống lúa Nàng Hoa 9, lúa có khả năng chịu hạn, chịu mặn và có độ kháng phèn rất tốt.

Gạo có màu trắng hoa sữa, hạt gạo to tròn đều nhau, thuộc dòng gạo thơm chất lượng cao, có mùi thơm thoang thoảng của hoa nhài nhẹ nhàng thơm lâu. Trong gạo có chứa hàm lượng sắt, canxi, protein khá cao so với các dòng gạo khác. Gạo Nàng Hoa được trồng ở nhiều vùng miền khác nhau, nhưng gạo nàng hoa do Phương Nam cung cấp được trồng ở những cánh đồng chuyên trồng lúa Nàng Hoa ở Gò Công, Tiền Giang. Ở khu vực đất ở Tiền Giang là vùng ven biển đất hạn mặn, vì thế hạt gạo có hương vị đậm đà hơn, đem đến sự ngon miệng cho khách hàng.

Địa điểm liên hệ mua gạo Nàng Hoa - Gò Công

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

Showroom: 644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
Showroom TP.Thủ Đức: 16 đường 359 (Đỗ Xuân Hợp), KP5, Phường Phước Long B, TP.Thủ Đức, TP.HCM
Cửa hàng & kho: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM

Hotline : 0902 58 1717
Maps : https://maps.app.goo.gl/f8PL7En6ZSG2688a6
Web : https://gaophuongnam.vn/gao-tu-thien-ngon-mua-vu-lan

#Gaotuthien
#Phatgaotuthien
#Gaonanghoa

Bình luận

HẾT HẠN

0902 581 717
Mã số : 17545106
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 03/07/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn