Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Sữa dê nguyên chất Healtheries. Nguồn dinh dưỡng diệu kỳ.Cả nhà đều thích. Đang có mặt tại Hội chợ Bầu. Mua 1 hộp tặng 1 mặt nạ bùn nhiệt New Zealand. (713)

435 đ /hộp

Nếu tin rao có nhiều sản phẩm,giá sẽ tùy thuộc vào SP cụ thể

 • Mã số : 3570577
 • Địa điểm : Hà Nội
 • Hình thức : Cần bán
 • Tình trạng : Hàng mới 100%
 • Hết hạn : 27/09/2011 - 00:59
 • Tài khoản đăng : milknmore_newzealand
Xem tin rao của Milknmore C4 Giảng Võ
Chat với người đăng
Liên hệ người đăng
Gửi Email
Báo tin không hợp lệ
Để mua hàng an toàn trên Rao Vặt: Không trả tiền trước khi nhận hàng. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

DANH SÁCH ĐÁNH GIÁ (0)

Chưa có người dùng nào đánh giá tin rao vặt này. Hãy là người đầu tiên đánh giá tin rao vặt này. Click để đánh giá

Từ xa xưa, người Hy Lạp và La Mã cổ đại đã dùng Sữa Dê rất rộng rãi. Trong thần thoại Hy Lạp, Cậu bé Zeus đã được nuôi dưỡng bởi dòng sữa của nữ thần Dê Amathaea, hình ảnh của Nữ thần hiện diện trong chòm sao Capricorn.

Trong văn học từ đầu thế kỷ, không ít lần chúng ta thấy con Dê được đề cập đến như một người mẹ chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ em và những cuốn sách đã minh hoạ những đứa trẻ nằm trên một chiếc nệm để bú sữa từ con Dê – người bảo mẫu tận tuỵ.

Còn theo các thầy thuốc Trung Hoa, sữa Dê đặc biệt có lợi cho họng và khí quản. Theo như mô tả của Lee Su – Tan, trong suốt triều Minh và bây giờ được in trong “Pen Ts’ao Kang Mu” bởi Viện Dược Quốc Gia Trung Quốc, Sữa Dê là thức uống bổ dưỡng phù hợp và tốt cho sức khỏe chung.

Giá trị dinh dưỡng của sữa Dê đã nổi tiếng từ nhiều nền văn hoá trong hàng thế kỷ. Theo  nghiên cứu thì sữa bò có thể được sản xuất kinh tế hơn sữa dê do bò nhiều sữa hơn. Tuy nhiên, lợi ích về kinh tế không có nghĩa là sữa bò phù hợp với nhu cầu của con người hơn sữa dê. Trên thực tế nhiều nhà nghiên cứu cho rằng, sữa dê gần giống với sữa người hơn.

Sữa dê đã được sử dụng phổ biến trong suốt chiều dài lịch sử và vẫn được sử dụng rộng dãi trên toàn thế giới hơn sữa bò.

 1. Sữa Dê New Zealand có gì đặc biệt?

Dê của New Zealand được nuôi trên cánh đồng cỏ xanh và sạch của New Zealand. Chất lượng cỏ tốt cho dê có liên quan trực tiếp đến chất lượng sữa mà dê cung cấp. Ở một số nước khác trên thế giới, dê được nuôi dưỡng, cho ăn thức ăn công nghiệp và . Còn sữa Dê New Zealand giàu Alpha – s2 – casein và không chứa nhiều alpha-s1-casein chất được cho rằng gây ra dị ứng ở trẻ em.

 1. Sự khác nhau giữa sữa dê và sữa bò?

Trong các loại sữa động vật  phù hợp với nhu cầu của con người, chỉ có sữa Dê và và sữa Bò giống với sữa người nhất và là nguồn dinh dưỡng phù hợp nhất. Sữa Dê phù hợp hơn bởi có dạng protein giống với sữa người hơn. Dạng protein trong sữa Dê nhỏ hơn, mịn hơn sữa Bò. Protein trong sữa Dê dễ dàng hấp thụ và tiêu hóa hơn vì vậy trẻ em ít gặp phải các vấn đề về tiêu hóa hay dị ứng khi uống sữa Dê.

Sữa Dê cũng được chứng minh có chứa nhiều yếu tố tăng trưởng lớp biểu bì (EGF), yếu tố này có rất ít trong sữa Bò. EGF là thành phần tự nhiên trong sữa người, chúng thúc đẩy ruột & tế bào phát triển và phục hồi.

Trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học phát hiện trong sữa Dê có một enzyme tên gọi Platelet Activating Factor Acetyl Hydrolase có thể phá vỡ chất gây ra dị ứng.

 1. Sữa Dê có tác dụng như thế nào?

Sữa Dê có chứa yếu tố Bioactive tự nhiên như: nucleotides, taurine và polyamine giúp xây dựng hệ thống miễn dịch. Lượng canxi, sắt, đồng và kẽm trong sữa Dê cao hơn trong sữa Bò. Sữa Dê rất tốt cho phổi, dạ dày và ruột.

Vì vậy, sử dụng sữa Dê giúp giảm nguy cơ mắc bênh ho, sổ mũi, khó tiêu. Phản hồi từ cha mẹ có con mắc bệnh hen suyễn sau khi cho con dùng sữa Dê là rất tốt, hen suyễn giảm đi.

 1. Những người nên dùng sữa Dê

Sữa Dê tốt cho

-         Những người muốn có dinh dưỡng toàn diện mà sữa Dê cung cấp

-         Người có vấn đề tiêu hóa, bị eczema hoặc hen suyễn.

-         Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bị đầy hơi, quặn ruột khi sử dụng sữa bò hoặc sữa đâu nành.

-         Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ không hấp thụ sữa bò hoặc sữa đậu nành

Sữa Dê dễ tiêu hóa 

-         Sữa Dê có nhiều Medium Chain Triglycerides (MTC) hơn sữa bò

-         Dạng casein trong sữa Dê mềm hơn và dễ tiêu hóa hơn casein trong sữa bò

Sữa Dê làm giảm dị ứng

-         Sữa Dê có chứa nucleotides tự nhiên

-         Sử dụng sữa Dê thường xuyên sẽ giúp có những hiệu quả tích cực tới ruột 

Sữa Dê tăng khả năng hấp thụ

Một vài nghiên cứu gần đây cho thấy micronutrients trong sữa Dê dễ dàng được hấp thụ hơn trong sữa Bò.

Sữa Dê cung cấp nhiều chất sắt hơn

-         Sữa Dê cung cấp nguồn dinh dưỡng tự nhiên

-         Duy trì sức khỏe cho dạ dày và đường ruột

-         Hỗ trợ đĩa đệm

 

BẢNG THÔNG TIN DINH DƯỠNG CỦA SỮA DÊ

Sữa Dê

1 cốc

244 g

167,9 calo

Dinh dưỡng

Lượng

DV (%)

Tỷ lệ

Xếp hạng thực phẩm của tổ chức “Những thực phẩm tốt nhất cho sức”

Tryptophan

0.11 g

34.4

3.7

Rất tốt

Canxi

325.74 mg

32.6

3.5

Rất tốt

Phosphor

270.00 mg

27.0

2.9

Tốt

Vitamin B2

0.34 mg

20.0

2.1

Tốt

Protein

8.69 mg

17.4

1.9

Tốt

potassium

498.74 mg

14.2

1.9

Tốt

(Nguồn tin tổng hợp từ Internet)

 

Bổ dưỡng cùng Sữa Dê New Zealand 

Nhiều nhà nghiên cứu khẳng định: sữa dê có công thức gần giống nhất với sữa người. Đây là thức uống bổ dưỡng và đặc biệt có lợi với sức khoẻ con người, đã được biết đến từ hàng ngàn năm nay.

 • Sữa Dê nguyên chất New Zealand

Tại nhiều nước trên thế giới, dê được nuôi bằng thức ăn công nghiệp và ngũ cốc, nhưng dê của New Zealand được nuôi trên những cánh đồng cỏ xanh và sạch, chất lượng cỏ tốt. Vì thế sữa dê New Zealand có chất lượng cao nhất trên thế giới, đặc biệt giàu Alpha – s2 – casein và không chứa nhiều Alpha – s1 – casein (chất gây dị ứng ở trẻ em)

 • Ưu việt của sữa Dê

So với sữa bò, sữa dê được chứng minh phù hợp với cơ thể con người hơn bởi trong sữa dê có dạng protein khá đồng nhất, nhỏ và mịn hơn sữa bò, giúp cơ thể dễ hấp thụ và tiêu hoá, đặc biệt thích hợp với cơ thể trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, các nhà khoa học còn phát hiện enzyme Platelet Activating Factor Acetyl Hydrolase giúp tránh dị ứng, hoà tan trong sữa dê. Đặc biệt sữa dê có chứa yếu tố Bioactive tự nhiên như nucleotides, taurine và polyamine giúp cơ thể trẻ xây dựng hệ thống miễn dịch, làm giảm nguy cơ nhiễm chứng ho, sổ mũi... Phản hồi từ cha mẹ có con bị hen suyễn sau khi cho con dùng sữa dê là rất tốt, hen suyễn giảm đi.

Ngoài ra, lượng canxi, sắt,  đồng và kẽm trong sữa dê cao hơn hẳn trong sữa bò. Vì thế,  sử dụng sữa dê thường xuyên sẽ có những hỗ trợ tích cực đến khả năng hấp thụ dinh dưỡng tối đa, giúp trẻ nhỏ tăng trưởng chiều cao và thể lực.

 

Đối tượng nên dùng sữa dê:

-         Trẻ em và người lớn muốn có dinh dưỡng toàn diện do sữa dê cung cấp.

-         Trẻ em và người lớn mắc bệnh chàm, hen suyễn, tiêu hoá.

-         Trẻ nhỏ bị đầy hơi, không hấp thụ khi sử dụng sữa bò.

 

(Nguồn tin tổng hợp từ trang “Những thực phẩm tốt nhất cho sức khoẻ”)

 

 

Sữa Dê

Sữa Dê hiện chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng ở nhiều nước trên thế giới, sữa Dê được xem là tốt hơn sữa bò đặc biệt là khi sử dụng cho trẻ em.

Theo các kết quả nghiên cứu, trong sữa Dê có chất casein giúp giảm các vấn đề liên quan đến hô hấp ở trẻ. Ngoài ra các triệu chứng về dạ dày, buồn nôn, đau bụng, ỉa chảy, táo bón cũng có thể được hạn chế khi cho trẻ dùng sữa Dê.

Sữa Dê nguyên chất Healthries của New Zealand là giải pháp tuyệt  vời cho trẻ em gặp vấn đề về hấp thụ và tiêu hoá với sữa bò do sữa Dê có dạng mềm hơn so với sữa bò vì thế giúp trẻ dễ tiêu hoá và hấp thụ.

Nhờ rất nhiều ưu điểm, sữa Dê không những là sự lựa chọn hoàn hảo cho trẻ em trên 1 tuổi, mà cho cả người lớn dễ gặp các vấn đề về tiêu hoá, cho phụ nữ mang thai và cho con bú

 

 

Nhìn vào bảng, ta thấy sữa Dê là nguồn cung cấp Canxi và Amino Axit Triptophan rất tốt. Ngoài ra sữa Dê còn cung cấp nhiều Protein, Photpho, Vitamin B2 và Potassium.

(Theo "The George Mateljan Foundation for the World''s Healthiest Foods " - Tổ chức “ George Mateljan  vì những thức ăn có lợi cho sức khoẻ"

Hình ảnh sữa Dê

Thông tin chung
Hãng sản xuất Healtheries
Dạng thành phẩmSữa bột - Hộp thiếc
Nguyên liệu Sữa dê
Công dụng
• Bồi dưỡng sức khỏe< div>
• Tăng cân< div>
• Tăng trưởng cơ thể< div>
• Tiêu hóa tốt< div>
• Bảo vệ đường ruột, chống rối loạn tiêu hóa< div>
• Bổ sung dinh dưỡng, vitamin, protein và khoáng chất< div>
• Tăng cường tốc độ phục hồi sau phẫu thuật hoặc tập luyện vất vả< div>
Xuất xứNew Zealand
Bạn phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hãy Click vào đây.
Tin rao vặt mới nhất Xem thêm

Sản phẩm đã xem

Tin siêu vip

Đăng tin siêu vip
Soạn VIP S3570577 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Siêu Vip (trên cùng) trong 16h
Soạn VIP 3570577 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Vip trong 48h
Một rao vặt có thể đăng được SIÊU VIP Và VIP cùng 1 lúc. Khi nhắn nhiều tin, mỗi tin cần cách nhau 3 phút, 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin/ngày. Chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline

Tin Vip

Đăng tin vip
Sản phẩm nổi bật
 • Hot nhất
 • Giảm giá
 • Top tuần