Giày Bảo Hộ Tại Quận Long Biên

100.000

52 Đường Số 20, P.bình Hưng Hòa, Q.bình Tân, Hcm

Quận Long Biên, một trong những quận nằm ở phía đông bắc của thành phố Hà Nội, là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển và đa dạng ngành nghề. Trong môi trường làm việc đa dạng như vậy, giày bảo hộ đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người lao động.

Các cửa hàng và nhà phân phối giày bảo hộ tại Quận Long Biên cung cấp một loạt các sản phẩm, trong đó có giày bảo hộ là một phần không thể thiếu. Đây là nơi mà những người lao động trong các ngành công nghiệp, xây dựng, cũng như các dịch vụ khác có thể tìm thấy các loại giày phù hợp với nhu cầu và yêu cầu cụ thể của họ.

[IMG] 

Giày bảo hộ tại Quận Long Biên thường được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao. Các sản phẩm này thường được làm từ các vật liệu chất lượng như da tự nhiên, vật liệu composite hoặc thép không gỉ để đảm bảo tính cứng cáp và độ bền. Điều này giúp bảo vệ chân khỏi các nguy cơ từ vật nặng, vật sắc nhọn và các điều kiện làm việc khắc nghiệt.

Ngoài ra, giày bảo hộ tại Quận Long Biên cũng được tinh chỉnh để đảm bảo sự thoải mái và linh hoạt cho người sử dụng. Chúng thường có các tính năng như lớp lót êm ái, hệ thống thông hơi và đệm đế giày, giúp giảm thiểu áp lực và mệt mỏi khi làm việc trong thời gian dài.

Bình luận

HẾT HẠN

0964 806 808
Mã số : 17442540
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/03/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn