Giày Bảo Hộ Lao Động Tại Đồng Nai

100.000

52 Đường Số 20, P.bình Hưng Hòa, Q.bình Tân, Hcm

Trên đất Đồng Nai, một trong những trung tâm công nghiệp hàng đầu của Việt Nam, giày bảo hộ lao động đóng vai trò không thể phủ nhận trong việc bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người lao động. Với một loạt các ngành công nghiệp từ chế biến, sản xuất đến xây dựng, việc sử dụng giày bảo hộ là không thể thiếu để ngăn ngừa tai nạn và bảo vệ chân khỏi các nguy cơ trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

Các cửa hàng và nhà phân phối đồ bảo hộ tại Đồng Nai cung cấp đa dạng các loại giày bảo hộ Hans, từ giày chống nước, giày chống va đập, đến giày chống trượt và giày chống tĩnh điện. Các sản phẩm này được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng ngành nghề và loại công việc, từ những môi trường làm việc ẩm ướt đến môi trường đòi hỏi tính linh hoạt và di chuyển cao.

[IMG] 

Giày bảo hộ lao động tại Đồng Nai thường được sản xuất từ các vật liệu chất lượng như da tự nhiên, vật liệu composite hoặc thép không gỉ. Điều này giúp tăng cường độ bền và độ cứng của giày, bảo vệ chân khỏi các nguy cơ từ vật nặng, vật sắc nhọn và các tác động mạnh từ máy móc và thiết bị trong môi trường làm việc.

Ngoài ra, giày bảo hộ còn được thiết kế với sự thoải mái và tiện ích trong tâm trí. Các tính năng như lớp lót êm ái, hệ thống thông hơi và đệm đế giày giúp giảm thiểu áp lực và mệt mỏi khi làm việc trong thời gian dài, cũng như tăng cường sự linh hoạt và di chuyển thoải mái.

Bình luận

HẾT HẠN

0964 806 808
Mã số : 17445583
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 23/03/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn