Giày Bảo Hộ Tại Quảng Nam

100.000

52 Đường Số 20, P.bình Hưng Hòa, Q.bình Tân, Hcm

Tại tỉnh Quảng Nam, một trong những điểm đến du lịch hàng đầu của Việt Nam, việc sử dụng giày bảo hộ là cực kỳ quan trọng đặc biệt trong các ngành công nghiệp địa phương như xây dựng, chế biến gỗ, và nông nghiệp. Với môi trường làm việc đa dạng từ nông thôn đến các khu công nghiệp, giày bảo hộ không chỉ bảo vệ sức khỏe mà còn giúp tăng cường hiệu suất làm việc.

Trong ngành xây dựng, giày bảo hộ tại Quảng Nam thường được thiết kế để chống trơn trượt và chống va đập, bảo vệ chân của công nhân khỏi những tác động mạnh từ vật nặng và máy móc. Đặc biệt, với sự phổ biến của các dự án xây dựng lớn như các khu du lịch, khu đô thị mới, việc sử dụng giày bảo hộ là không thể thiếu.

[IMG] 

Trong ngành công nghiệp chế biến gỗ, giày bảo hộ chủ yếu được thiết kế để chống thấm nước và chống cháy, giúp bảo vệ người lao động khỏi nguy cơ từ các chất hóa học và tác động của nhiệt độ cao từ các máy móc chế biến gỗ.

Ngoài ra, trong lĩnh vực nông nghiệp, giày bảo hộ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ chân của người lao động khỏi các nguy cơ từ đất đai, hóa chất và các dụng cụ làm việc. Đặc biệt, với sự phổ biến của nghề trồng cây và sản xuất nông nghiệp hữu cơ, việc sử dụng giày bảo hộ là một biện pháp cần thiết để bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người lao động.

Bình luận

HẾT HẠN

0964 806 808
Mã số : 17453904
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/03/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn