Giày Bảo Hộ Phổ Biến Được Nhiều Người Sử Dụng

100.000

52 Đường 20

Trong mọi môi trường làm việc, việc đảm bảo an toàn cho người lao động luôn là ưu tiên hàng đầu. Trong số các thiết bị bảo hộ, giày bảo hộ đóng vai trò quan trọng nhất vì chúng bảo vệ chân khỏi nguy cơ tai nạn và thương tích. Có nhiều loại giày bảo hộ phổ biến được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Một trong những loại phổ biến nhất là giày chống trượt. Những chiếc giày này được thiết kế đặc biệt để ngăn ngừa người lao động trượt chân trên các bề mặt ẩm ướt hoặc trơn trượt. Các đế giày bảo hộ lao động với đinh chống trượt giúp tăng cường sự ổn định và an toàn, đặc biệt là trong các môi trường làm việc như nhà hàng, nhà máy, hoặc cảng biển.

[IMG] 

Loại giày bảo hộ khác được ưa chuộng là giày chống va đập. Được trang bị lớp đệm và vật liệu bền, giày này bảo vệ chân khỏi các vật nặng rơi từ trên cao hoặc va đập mạnh, như trong các công trình xây dựng, nhà máy sản xuất, hoặc trong các môi trường làm việc có nguy cơ va đập cao.

Ngoài ra, giày chống nước cũng là lựa chọn phổ biến cho những người làm việc trong môi trường ẩm ướt hoặc có nguy cơ tiếp xúc với nước, như ngành chế biến thực phẩm hoặc nông nghiệp. Chúng giúp người sử dụng duy trì đôi chân khô ráo và an toàn trong suốt thời gian làm việc.

Bình luận

HẾT HẠN

0964 806 808
Mã số : 17456919
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/03/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn