Căn Hộ Belleza Giá Gốc Chủ Đầu Tư

16,7 triệu

322 Lý Thường Kiệt Q10


 Liên hệ sớm để được giá ưu đãi tốt nhất , đang có chương trình ưu đãi giá rất tốt chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Cơ hội không thể bỏ qua hãy liên hệ ngay. 0937 818788

Chủ đầu tư: Công ty Sacomreal và Công Ích Quận 4.

Vị trí: Nguyễn Lương Bằng (nd) - Phạm Hửu Lầu Phường Phú Mỷ Q7, cách PMH chỉ vài phút đi xe sau khi đường Nguyễn Lương Bằng nối dài (hoàn thành trước 2012) tới dự án, dự kiến sẽ chỉ mất 5 phút đến Phú Mỷ Hưng.

Thiết kế: Căn hộ BELLEZA cao  từ 23-27 tầng được ví như một thiếu nữ đẹp, sang trọng tô điểm thêm nhữngnét gợi cảm với thiết kế mang phong cách Tây Ban Nha.  Mỗi căn CHCC BELLEZA đều là căn góc, thoáng mát.

Tiện ích: Được hưởng ưu đãi từ thiên nhiên trong lành với làn gió mát từ 3 con sông: Rạch Dơi, Phú Xuân và Nhà Bè. Căn hộ Belleza còn mang đến khách hàng cảm giác thỏa mái thư giản với nhiều tiện ích cao cấp: hồ bơi, massage - spa, vườn barbecue, nhà hàng khu mua sắm, và nơi duy nhất có vườn chơi dành cho trẻ em trong khu căn hộ.
 
Giá bán: TỪ 16.700.000đ/m2 chưa VAT, giao nhà hoàn thiện,nội thất cao cấp. 

Các loại diện tích: 92 , 105, 127, 141m2...

Phương thức thanh toán:

Đt cc: 100 triu khi đng ý chn căn h
Đ
t 1 - Ra hp đng: thanh toán 20% tng giá tr căn h bao gm VAT
Đ
t 2 đến đt 7 -   2 tháng sau : thanh toán 5% tng giá tr căn h bao gm VAT
Đ
t 8 -   2 tháng sau : thanh toán 10% tng giá tr căn h bao gm VAT
Đ
t 9 -  2 tháng sau : thanh toán 10% tng giá tr căn h bao gm VAT
Đ
t 10 - thông báo bàn giao nhà: thanh toán 25% TGTcăn h bao gm VAT và 2% PBT căn h
Đ
t 11 - bàn giao s: thanh toán 5% còn li bao gm VAT.
Giao nhà: Quý IV/
 2012 


Bình luận

HẾT HẠN

0937 818 788
Mã số : 4211129
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 01/02/2019
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn