Nhận Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự, Cảnh Quan Sân Vườn.

45.000

Quận 12, Tp.hcm


 Theo thời gian cùng với sự trải nghiệm của bạn, tiêu chuẩn về một cuộc sống mới hình thành, Chúng tôi sẽ thiết kế sân vườn của bạn qui tụ mọi tinh hoa của đất trời, tạo nên một tiêu chuẩn sống mới, mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. 

 Vườn Nhà Đẹp - Làm đẹp không gian nhà bạn ! Mang đến cho bạn một dịch vụ thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, độc đáo,bạn được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp.

 

 

 

 

 

 

 


 

 

VƯỜN NHÀ ĐẸP là một tập thể những kiến trúc sư qui hoạch, kiến trúc sư cảnh quan chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn một không gian sống đẳng cấp, sang trọng. 
- Qui trình thiết kế : 
Bước 1 : Khách hàng cung cấp các loại giấy tờ đất, hoặc kích thước hiện trạng và các thông tin liên quan, nêu những nhu cầu cụ thể. 
- Kiến trúc sư tư vấn sơ bộ, báo giá thiết kế.
Bước 2 : Kí hợp đồng thiết kế
Bước 3 : Kiến trúc sư khảo sát địa điểm thiết kế để lên phương án thiết kế sân vườn, nội thất, ngoại thất phù hợp đến khi nào khách hàng hài lòng.
Bước 4 : Triển khai hồ sơ chi tiết thi công.
ĐẶC BIỆT : HỒ SƠ THIẾT KẾ CỦA BẠN SẼ DỰNG THÀNH VIDEO HD ĐỂ CÁC BẠN CÓ THỂ QUAN SÁT RÕ HƠN VỀ SÂN VƯỜN BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP CỦA MÌNH

 

 


 Xem video công trình thiết kế hoàn thành trên Youtube  https://www.youtube.com/watch?v=bSGf3t-qqts LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

 
CÔNG TY TNHH XD CẢNH QUAN VƯỜN NHÀ ĐẸP
Website : http://vuonnhadep.vn - www.vuonnhadep.vn@gmail.com
Hotline : 091.334.2211 ( Mr. An )


Bình luận

0913 342 211
Mã số : 13056168
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/07/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn