10 Lỗi Phong Thủy Phải Tránh Khi Thiết Kế Nội Thất

1 triệu

112 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

1️⃣. Vị trí đặt gương sai:

Đặt gương không đúng vị trí là một trong những lỗi phong thủy tồi tệ nhất mà bạn nên tránh bằng mọi giá. Đặt gương trước giường ngủ được coi là phạm vào phong thủy xấu. Bên cạnh đó, một hành động “thân thiện” với phong thủy không phải là đặt gương trước cổng ra vào của bạn. Lối vào có gương ở phía trước được cho là sẽ truyền lại năng lượng không tốt. Chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận với việc đối xử với gương trong nhà.

2️⃣. Giữ những thứ bạn không thích

Giữ những điều bạn không thích. Đó không bao giờ là một cử chỉ được thực hiện đúng. Để những thứ gây tai cảm giác khó chịu hoặc bất cứ thứ gì tiêu cực trong nhà của bạn là phạm vào lỗi phong thủy nhà ở. Để giữ cho ngôi nhà và không gian sống của bạn luôn tốt nhất trong cuộc sống, điều quan trọng là phải loại bỏ đối với bất cứ thứ gì mang đến sự tiêu cực dành cho bạn.

3️⃣. Không gian lôn xộn, bừa bãi:

Việc để không gian bừa bộn là một lỗi phong thủy nhà ở rất lớn. Ngôi nhà của bạn là nơi bạn tìm kiếm những tiếng cười sảng khoái, một miếng bánh ngọt và một khoảng thời gian dài ngả lưng sau một ngày mệt mỏi. Nó chắc chắn không đáng phải ở trong tình trạng lộn xộn. Một không gian bừa bộn chỉ mở đường cho sự khó chịu hơn và nó đi ngược lại với các nguyên tắc phong thủy. Nó gắn liền với năng lượng xấu và nó ngăn chặn những điều tốt đẹp đến với không gian của bạn.

4️⃣. Không chăm sóc cây cối trong nhà:

Nếu bạn không chăm sóc cây cối trong nhà tốt nhất, thì bạn đang mắc phải một lỗi phong thủy nhà ở vô cùng lớn. Thực vật được cho là sẽ truyền cảm hứng cho sự mới mẻ, sức sống, sức khỏe và may mắn trong ngôi nhà. Nếu thiếu sự chăm sóc là những gì chúng nhận được thì sẽ ảnh hưởng lớn tới phong thủy của ngôi nhà.

5️⃣. Lạm dụng những món vật phẩm phong thủy có tính “nước”:

Như các bạn cũng biết, bất cứ một sự quá dư thừa nào cũng đều không tốt. Tất cả đều có giới hạn.Hiện nay có rất nhiều hộ gia đình trưng bày rất nhiều những vật phẩm phong thủy có tính “nước” như thác nước phong thủy, hòn non bộn,…Ý tưởng này cũng rất phù hợp với phong thủy. Mặc dù các tính năng của nước chảy được cho là một trong những vật phẩm phong thủy tốt nhất để mang lại may mắn và tiền bạc. Nhưng chúng không nên bị quá lạm dụng. Việc vượt quá giới hạn đối với các tính năng của nước trong ngôi nhà của bạn sẽ chỉ làm đảo ngược hoặc ngăn chặn những lợi ích mà chúng mang lại.

6️⃣. Cửa nhà bị kẹt

Cửa bị kẹt là một lỗi phong thủy nhà ở mà bị rất nhiều hộ gia đình bỏ qua. Chúng vừa cản trở lối vào, vừa ngăn chặn sự tốt đẹp đến với cuộc sống của bạn. Các nguyên tắc phong thủy chỉ ra rằng những cánh cửa bị kẹt hoặc những cánh cửa hoạt động không tốt theo bất kỳ cách nào đều là không lành mạnh. Bây giờ là lúc để bạn kiểm tra các cửa trong nhà và xem chúng có hoạt động bình thường hay không. Nếu không, thì đó là một cảnh báo cho bạn. Hãy thực hiện một số sửa chữa vì cửa bị kẹt được coi là ngăn chặn dòng chảy của năng lượng và sự giàu có.

7️⃣. Vị trí đặt giường ngủ

Nếu giường ngủ của bạn nằm ngay đối diện cửa ra vào, thì đây được gọi là “vị trí quan tài”. Theo những lỗi phong thủy nhà ở cần tránh thì đây là một lỗi cực kỳ nghiêm trọng. Nó sẽ mang đến nhiều nguồn khí âm, không tốt cho gia đình của bạn. Ngoài ra, việc đặt giường trước cửa sổ là điều nên tránh. Nhưng nếu không còn sự lựa chọn nào khác thì hãy đặt giường cách tường ít nhất một bước chân. Hãy đảm bảo đầu giường của bạn đủ vững chắc để đóng vai trò như một bức tường để tạo rào cản giữa bạn và cửa sổ.

8️⃣. Vị trí phòng tắm

Nếu bạn đang xây nhà, hãy chú ý đến vị trí đặt phòng tắm trong nhà của bạn. Hầu hết các chuyên gia phong thủy đều đồng ý rằng phòng tắm đối diện trực tiếp với tiền sảnh là một vị trí không tốt. Vị trí của phòng tắm đối diện trực tiếp với nhà bếp cũng không được khuyến khích. Với phòng tắm thì bạn nên xây ở những vị trí khuất tầm nhìn, khuất gió và không đối diện trực tiếp với các vị trí quan trọng như phòng thờ, phòng khách,…

9️⃣. Không để những vật sắc nhọn trong nhà

Danh sách những đồ vật sắc nhọn không nên để trong nhà bao gồm sừng động vật, đèn chùm có gai nhọn, vật nhô ra, giường nền có cạnh sắc, đồ đạc đặt theo cách mà bạn liên tục đập vào ngón chân hoặc đùi, các vật nặng phía trên giường hoặc ghế sofa và các góc trống. Trong phong thủy, những ngóc ngách trong nhà bạn nên khuất, nên đặt một đồ vật, cây trồng trước mặt để che bớt năng lượng “cắt” của chúng.

1. Bốn đặc điểm không nên có trong ngôi nhà

Bốn yếu tố “cấm kỵ” này gây rối loạn năng lượng trong ngôi nhà của bạn. Nếu có bất kỳ đặc điểm nào sau đây, bạn có thể làm “mềm mại” chúng bằng thảm, pha lê, gương hoặc cây cối.

☑️Cầu thang đối diện với cửa ra vào.

☑️Một hành lang rất dài dẫn đến phòng ngủ, vì một đường thẳng như vậy có thể gây khó chịu cho bạn, ảnh hưởng đến giấc ngủ dài lâu.

☑️Đèn chùm trên trần nhà phía trên giường ngủ là không nên có

☑️Là một đường thẳng trực diện đi từ cửa trước ra cửa sau. Nó có thể gây thất thoát và bỏ lỡ cơ hội cho gia chủ.

Trên đây là những lỗi phong thủy nhà ở mà bạn nhất định cần tránh. Đó có thể chỉ là những lỗi nhỏ mà bạn không coi trọng nhưng thực sự nó có thể ảnh hưởng rất lớn đến tiền tài, phúc lộc của gia đình bạn. Vì vậy bạn hãy chú ý kỹ lưỡng đến vấn đề quan trọng này nhé. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc phản hồi nào về những thông tin trên đây thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Ngoài ra, nếu bạn muốn được tư vấn miễn phí về phong thủy nhà ở khi thiết kế, thi công nội thất thì xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất nhé!

-------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & NỘI THẤT V-LUXHOME


☎Điện Thoại/zalo: 0972.342.886

Mail: Vluxhomevn@gmail.com

Địa chỉ: 112 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

HẾT HẠN

0985 266 443
Mã số : 16464609
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn