Bộ Mỹ Phẩm Xách Tay Hàn Quốc Coenzyme Q10 - Elle Lhotse

1 triệu

Nt1, Đô Thị Mới Dịch Vọng, Cầu Giấy
  Coenzyme Q10  

Bộ mỹ phẩm dưỡng da, chống lão hóa xách tay Hàn Quốc
 Bộ sản phẩm dưỡng da Coenzyme Q10 Bao Gồm:


- Nước hoa hồng Elle Lhotse Coenzyme Q10 Clarifying Skin - 150ml
- Sữa dưỡng da Elle Lhotse Coenzyme Q10 Clarifying Lotion - 150ml
- Nước hoa hồng Elle Lhotse Coenzyme Q10 Clarifying Skin - 30ml
- Sữa dưỡng da Elle Lhotse Coenzyme Q10 Clarifying Lotion - 30ml
- Kem dưỡng da Elle Lhotse Coenzyme Q10 Clarifying Cream - 50gBộ mỹ phẩm dưỡng da Coenzyme Q10 chứa Coenzyme Q10, có tác dụng nổi trội trong việc giúp tăng cường lại vẻ đẹp cho làn da bị nhão, bị nhăn, không căng do ảnh hưởng của thời gian, độ tuổi. Sản phẩm mang lại cho da đủ độ ẩm cần thiết, giữ ẩm, săn chắc và đàn hồi cho làn da đồng thời giúp bảo vệ da khỏi sự lão hóa do tác động của môi trường sống bị ô nhiễm và sự stress trong cuộc sống. Sản phẩm giúp trẻ hóa làn da đem lại vẻ đẹp cho làn da. Bộ sản phẩm bao gồm Nước hoa hồng (nước dưỡng da) 
+ Nước hoa hồng Coenzyme Q10 (Elloelhotse Coenzyme Clarifying Skin Toner) 150ml  + 30ml

Sản phẩm có chứa coenzyme Q10, giúp giữ ẩm lâu cho làn da, làm sạch da và cân bằng độ Ph cho da. Với vitamine C chiết xuất từ  cam và nhiều dưỡng chất khác được chiết xuất từ thực vật, sản phẩm giúp đem lại vẻ đẹp cho làn da như ý.

Cách dùng: Rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt. Cho một lượng vừa đủ nước hoa hồng lên da và ấn nhẹ bằng lòng bàn tay để nước thấm sâu vào da. Nước hoa hồng làm sạch da và có thể chống tiết nhiều dầu với người da dầu. Dùng nước ngày 2 lần sáng và tối. Sáng sau khi rửa mặt, dùng trước khi trang điểm và tối trước khi đi ngủ.+ Sữa dưỡng da Coenzyme Q10 (Elloelhotse Coenzyme Clarifying Emulsion) 150ml   + 30ml

Sản phẩm có chứa coenzyme Q-10, vitamine C và một số loại dược thảo, giúp làm mịn da và đem lại sức sống cho làn da. Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho da khô, da bị lão hóa, da bị nhão, nhăn và mất đi độ đàn hồi. Sản phẩm giúp giữ ẩm lâu và tăng cường dưỡng chất cần thiết cho làn da, mang lại cho da sự đàn hồi và sức sống.

Cách dùng: Dùng sữa dưỡng da sau khi dùng nước hoa hồng. Cho một lượng vừa đủ sữa dưỡng da lên mặt và và ấn nhẹ bằng lòng bàn tay để sữa dưỡng thấm sâu vào da. Dùng sữa ngày 2 lần sáng và tối. Sáng sau khi rửa mặt, dùng trước khi trang điểm và tối trước khi đi ngủ.+ Kem Dưỡng da Coenzyme Q10 (Elloelhotse Coenzyme Cream) 50g

Sản phẩm có chứa coenzyme Q-10, giúp da giữ ẩm lâu và đem lại sự đàn hồi, tươi sáng cho làn da. Cùng với vitamine C là thực phẩm của sắc đẹp cùng với một số loại dưỡng chất cần thiết được chiết xuất từ thảo dược, sản phẩm giúp đem lại vẻ đẹp, phục hồi làn da bị lão hóa, đồng thời bảo vệ da khỏi những ảnh hưởng từ bên ngoài và stress từ cuộc sống. Kem dưỡng da có độ đậm đặc nhiều hơn Sữa dưỡng da.

Cách dùng: Dùng kem dưỡng da sau khi dùng sữa dưỡng da. Cho một lượng vừa đủ kem dưỡng da lên mặt và và ấn nhẹ bằng lòng bàn tay để kem thấm sâu vào da. Dùng kem ngày 2 lần sáng và tối. Sáng sau khi rửa mặt, dùng trước khi trang điểm và tối trước khi đi ngủ. Người có da dầu có thể không cần dùng kem này vào mùa hè.


Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và chắc chắn bạn sẽ có một làn da tươi trẻ tự nhiên. SDT: 0986.53.53.35


Bình luận

HẾT HẠN

0433 969 223
Mã số : 8988647
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/11/2013
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn