Ống Dẫn Dầu Thủy Lực -Dây Dẫn Dầu Thủy Lực- Các Loại Ống Thủy Lực -Ống Dầu Thủy Lực -Ống Dẫn Dầu Diesel- Ống Thép Dẫn Dầu Thủy Lực- Ống Dầu Thủy Lực 3/8 -Ống Dầu Cao Áp-Ống Mềm Thủy Lực Bọc Lưới Inox

Liên hệ

102 , Đường Số 3 , Cư Xá Lữ Gia , P15 ,Q11

Thông số ống dẫn dầu thủy lực ty ô : 

 • Chúng tôi cung cấp ống thủy lực dùng trong áp suất cũng như cung cấp ống thủy lực có dây bện cho nhiệt độ cao.

 • Ống thủy lực bện dây có thể được chia thành nhiều loại theo số lớp. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu hai loại ống thủy lực bện dây đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Chúng cụ thể là ống bện dây đơn và ống bện dây đôi.

 • Ống thép bện có thể được sử dụng để vận chuyển hóa dầu và chất lỏng thủy lực dưới áp suất và nhiệt độ tương đối cao. Ngoài ra, ống dây bện chịu dầu có thể kết nối linh hoạt giữa các ống thép trong hệ thống thủy lực. Họ có thể tìm thấy các ứng dụng của chúng trong các lĩnh vực giá đỡ thủy lực mỏ, hệ thống thủy lực tự động của máy khai thác mỏ dầu, các dự án mỏ và các lĩnh vực công nghiệp khác, đặc biệt được sử dụng làm thành phần của búa khoan. Nó có thể chịu được trong nhiệt độ -40 ° C đến + 100 ° C và nhiệt độ tối đa có thể là + 125 ° C. Ngoài ra bề mặt của ống thép luồn dây điện bện có thể có hai loại gồm bề mặt trơn và bề mặt vải.
   

Ống thủy lực 2SN - Standard Braided hoses (Ống bện lớp thép)

 • Khi ống dầu thủy lực bện dây đơn không thể cung cấp biện pháp an toàn thì lớp bện dây thứ hai được thêm vào. Và có hai lý do để xem xét điều này: dây phụ cung cấp áp suất làm việc cao hơn và bện bên trong vẫn được bảo vệ nếu nắp ống đã bị hỏng và bện bên ngoài có thể bị gỉ và hỏng. Đây là một lưu ý quan trọng khi các ống mềm có thể bị hư hại từ bên ngoài và sau đó bị bỏ lại trong thời tiết (ví dụ như máy móc nông trại). Ống thủy lực bện dây đôi được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày và công nghiệp vì các tính năng của nó là giá cả vừa phải, phạm vi ứng dụng lớn và cung cấp một biện pháp an toàn.

 • Sản phẩm này có thể chịu nhiệt độ, áp suất và chân không rất cao. Tất cả các khả năng nổ đã được giảm thiểu đến mức đáng kể do việc chế tạo bện dây thứ hai.

 • Cấu tạo ống thủy lực bện hai dây: Được làm bằng lớp lót cao su tổng hợp chống dầu, hai dây gia cố bện được ngăn cách bằng lớp cao su tổng hợp và lớp vỏ cao su tổng hợp chống dầu, nhiên liệu, thời tiết và chống mài mòn.

Ống thủy lực 4 lớp thép 4SH - TS4SH12 - Standard Spiral hoses

 • Công ty chúng tôi có thể cung cấp ống thủy lực dây xoắn ốc bao gồm ống dẫn thủy lực bốn dây xoắn ốc và ống thủy lực nhiều dây xoắn ốc. Sau đây, bạn có thể xem thông số kỹ thuật chi tiết của ống thủy lực EN 856 4SP và ống thủy lực SAE 100 R13.

 • Ống ty ô thủy lực dây xoắn ốc của chúng tôi thường bao gồm ba phần bao gồm ống cao su neoprene chống dầu liền mạch, các sợi xoắn bằng dây thép cường độ cao và cao su tổng hợp có khả năng chống dầu, mài mòn và thời tiết. Phạm vi nhiệt độ là -40 ° C đến + 121 ° C (-40 ° đến 250 ° F).

 • Đây là một ống mềm cực kỳ linh hoạt được thiết kế để hoạt động ở áp suất làm việc cao và được ứng dụng trên các thiết bị xây dựng, hàng hải, khai thác mỏ và lâm nghiệp hiện đại. Ống này có sẵn với chiều dài lên đến 131 feet.

 • Ống có màu đen và cao su tổng hợp chống dầu.

 • Lớp gia cố bao gồm bốn lớp dây thép cường độ cao quấn xoắn ốc ngăn cách nhau bằng lớp vải cao su tổng hợp.

 • Vỏ bọc là cao su tổng hợp. Đó là thời tiết, dầu, nhiên liệu, ozone và chống mài mòn.
 • Với tính linh hoạt đặc biệt, đặc tính bán kính uốn cong tuyệt vời và tuổi thọ xung đặc biệt, nó có thể được sử dụng trong chất lỏng thủy lực gốc dầu mỏ có áp suất rất cao và các khúc cua chặt chẽ. Nó có thể chịu được nhiệt độ + 125 ° C.

HẾT HẠN

0938 174 382
Mã số : 16540519
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 02/04/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn