Khớp Nối Nhanh Nhôm Cho Xăng Dầu- Khớp Nối Nhanh Camlock Cho Xăng Dầu-Khớp Nối Nhanh Inox 316 Camlock- Khớp Nối Nhanh Bằng Nhôm - Khớp Nối Nhôm Camlock-Khớp Nối Nhanh Camlock- Khớp Nối Nhanh Inox 304

Liên hệ

102 , Đường Số 3 , Cư Xá Lữ Gia , P15 ,Q11

Khớp nối nhanh inox là gì ?

  • Khớp nối nhanh inox hay còn  gọi Khớp nối camlock bằng thép không gỉ có ứng dụng rộng rãi trong thực phẩm hoặc môi trường vệ sinh & các ứng dụng có tính ăn mòn cao. Nó ngăn chặn hiệu quả sự nhiễm bẩn của sản phẩm được vận chuyển. Khóa cam bằng thép không gỉ của chúng tôi được sản xuất bởi SUS 316 sẽ giữ được vẻ ngoài bóng bẩy ngay cả khi nó đã trải qua thời gian sử dụng lâu dài.

  • Phụ kiện Khớp nối nhanh inox 316 có các loại A, B, C, D, E, F, DC & DP với kích thước từ 1/2 "đến 8". Chúng được sản xuất theo tiêu chuẩn MIL-C-27487 (A-A-59326). Các bộ ghép & bộ điều hợp này có thể hoán đổi cho nhau ngoại trừ 1/2 "và 8" không có tiêu chuẩn quốc tế.

  • Tay nắm (tay cam) và vòng ngón tay được làm bằng thép không gỉ 304. Vòng đệm tiêu chuẩn cho khớp nối nhanh bằng thép không gỉ là Buna-N màu đen. Các miếng đệm EPDM, Viton, PTFE & Neoprene cũng được cung cấp để có áp suất làm việc cao hơn. Luôn đảm bảo rằng vật liệu tương thích với chất lỏng hoặc chất bột sẽ được phân phối.

  • Khóa cam bằng thép không gỉ lý tưởng để sử dụng với nước muối, chất thải nước và nhiều hóa chất và cũng có thể được sử dụng với dầu thủy lực và chất làm mát.

Bình luận

HẾT HẠN

0938 174 382
Mã số : 16548477
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/04/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn