Cửa Hàng Bán Sơn Epoxy Jotun 2 Thành Phần Cho Sắt Thép Ngoài Trời Chính Hãng Giá Rẻ Tại Tphcm

900.000

48 Văn Chung Phường 13 Quận Tân Bình

Cửa hàng bán sơn epoxy Jotun 2 thành phần cho sắt thép ngoài trời chính hãng giá rẻ tại TPHCM

Liên hệ:0977813749 Ms My – Phòng tư vấn và bán hàng

Tổng đại lý bán sơn epoxy Jotun 2 thành phần cho sắt thép ngoài trời chính hãng giá rẻ tại TPHCM

Nhà phân phối sơn epoxy Jotun 2 thành phần cho sắt thép

Sơn Jotun Hardtop XP tại Đà Nẵng,   Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh là 1 loại sơn phủ hai thành phần gốc aliphatic polyurethane có % thể tích chất rắn cao với độ bóng và độ bền màu tuyệt hảo. Dùng làm lớp sơn phủ ngoài trên các hệ sơn epoxy cần lớp sơn phủ hoàn thiện có độ bền, độ bóng cao trong các môi trường có điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Thông thường trước khi sơn phủ Hardtop XP, các kết cấu thường được sơn lót và sơn trung gian bởi các loại sơn gốc Epoxy của Jotun để tăng hiệu quả chống ăn mòn của màng sơn, cho kết cấu bền hơn, chắc hơn, không dễ dàng bị phá hủy bởi thời gian hay các điều kiện làm việc khắc nghiệt.

Nơi bán sơn epoxy Jotun 2 thành phần cho sắt thép ngoài trời chính hãng giá rẻ chiết khấu cao tại TPHCM

Thông tin chung : Sơn phủ gốc Polyurethane ngoài trời. Bao bì: 5L/bộ và 20L/bộ Màu sắc: Màu Jotun STD, Ral, BS Định mức phủ lý thuyết: 12,6 – 6,3 m2/lít Sơn công nghiệp hai thành phần Jotun Hardtop XP là loại sơn phủ hai thành phần gốc aliphatic polyurethane có % thể tích chất rắn cao với độ bóng và độ bền màu tuyệt hảo. Dùng làm lớp sơn phủ ngoài trên các hệ sơn epoxy cần lớp sơn phủ hoàn thiện có độ bền, độ bóng cao trong các môi trường có điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Thông thường trước khi sơn phủ Hardtop XP, các kết cấu thường được sơn lót và sơn trung gian bởi các loại sơn gốc Epoxy của Jotun để tăng hiệu quả chống ăn mòn của màng sơn, cho kết cấu bền hơn, chắc hơn, không dễ dàng bị phá hủy bởi thời gian hay các điều kiện làm việc khắc nghiệt.

Bảng báo giá sơn epoxy Jotun 2 thành phần cho sắt thép ngoài trời cập nhật mới nhất hiện nay năm 2023 

Mục đích sử dụng: Đề nghị sử dụng cho môi trường biển, nhà máy lọc dầu, nhà máy điện, cầu và công trình cao tầng. Thích hợp cho nhiều loại kết cấu công nghiệp. Được sử dụng như là lớp phủ hoàn thiện trong hệ sơn đã được chứng nhận của NORSOK. Sơn công nghiệp hai thành phần Jotun Hardtop XP Những biến thể khác cùng dòng sản phẩm Hardtop XP Alu Hardtop XPL Hardtop XPF (Loại cho khí hậu lạnh) Thông tin chung : Sơn phủ gốc Polyurethane ngoài trời. Bao bì: 5L/bộ và 20L/bộ Màu sắc: Màu Jotun STD, Ral, BS Định mức phủ lý thuyết: 12,6 – 6,3 m2/lít Tỷ lệ pha trộn (theo thể tích) Hardtop XP Comp A: 10 phần Hardtop XP Comp B : 1 phần

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá chính xác, nhanh nhất

Nhân Viên Kinh Doanh

Nguyễn Hà Lê My

Hotline 0977813749 

Trang web:https://sonthienphat.vn/

Gmail:sonthienphat060895@gmail.com 

CUNG CẤP SƠN TRÊN TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TẠI TPHCM VÀ LÂN CẬN

GỬI HÀNG CHÀNH XE VỀ CÁC TỈNH

Bình luận

HẾT HẠN

0977 813 749
Mã số : 17170505
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 03/07/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn