Công Ty Bán Sơn Sàn Kl5,Cửa Hàng Bán Sơn Sàn Nhà Xưởng Trường Học Bệnh Viện Giá Tốt Nhất

Liên hệ

Hcm


KL-5N: Là loại sơn ngoài trời, hai thành phần, hệ nước trên cơ sở chất tạo màng Epoxy biến tính Urethane và dẫn xuất Silicon-298, chống tia cực tím, chịu mưa nắng, mài mòn, va đập và nước mặn.

KL-5N: Có cấu trúc mang nhiều nhóm chức biểu hiện đặc tính của màng sơn phù hợp trong mọi điều kiện, như nhóm chức OH cho khả năng bám dính tốt, gốc R cho khả năng co giãn, các vòng no cho khả năng chịu tia cực tím và bền va đập, những nhóm chức biểu thị tính kháng nước tuyệt vời. Nhờ các yếu tố trên nên KL-5N có bề mặt cứng như lớp men và cho độ bền 10 năm trên nền xi măng.

 KL-5N: Có độ bóng khác nhau, từ không bóng đến bán bóng và bóng tùy theo không gian kiến trúc và nhu cầu sử dụng.

KL-5N: Sử dụng để sơn ngoài trời cho sàn, nơi đi lại, sân thượng, khu vui chơi, công viên, các bể bơi, khu vực giao thông, bãi đỗ xe…, trang trí cho các công trình kiến trúc đặc biệt với nhiều màu sắc, tạo các bề mặt nhẵn bóng, đẹp như men hoặc tạo thành các hoa văn giống đá tự nhiên.

KL-5N: Có thể sơn lên nền Epoxy nguyên chất, đảm bảo các lớp Epoxy và PU bình thường không bị phấn hoá, bạc màu bởi tác động của tia cực tím.

KL-5N: Dùng để sơn lên kim loại như  sắt, thép, nhôm…, sơn lên gỗ ở ngoài trời, bảo vệ gỗ không mối mọt, không bị nước mưa xâm thực, có thể sử dụng loại    KL-5N trong suốt để giữ vân gỗ, bảo vệ gỗ….

KL-5N: Có 1010 màu, tuỳ lựa chọn.

 Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ

 HOTLINE: 0912 548 849 GẶP TIẾN

 Emailduongtrungtien@gmail.com


Bình luận

HẾT HẠN

0912 548 849
Mã số : 4605548
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 18/04/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn