Phên Náa (Phên Lò), Phên Tre Xây Dựng Hà Nội, Khổ 3.3Mx0.54M

Liên hệ

Số 108 Phố Thạch Cầu, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Bán phên nứa (phên lò) xây dựng, khổ 3.2mx0.45m

Chúng tôi bán buôn, bán lẻ phên nứa (phên lò), PHÊN TRE dùng để lợp mái chống nóng, kè bờ, làm vách nhà tạm giá rẻ, thi công nhanh chóng.

Địa chỉ: Số 108 Phố Thạch Cầu, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội.

Tư vấn miễn phí 24/7

ĐT: 0375.968.538

Zalo: 093.648.0939

Mail: sonvuba@yahoo.com.vn

phen-nua-2
Phên nứa (phên lò)

Phên nứa (phên lò) là gì?

Phên tre là loại vật liệu được làm từ nguyên liệu tự nhiên: cây tre, cây nứa,… Khai thác từ những thân cây tre đạt tuổi thọ từ 2 năm trở lên. Đan thành những tấm phên chất lượng. Được dùng trong gia cố nền đất và làm bờ kè trong công trình thủy lợi.

Với đặc tính dẻo dai cùng giai đoạn chế tác kỳ công. Loại vật liệu này trở nên cứng cáp và chắc chắn. Cây tre được xem là thép xanh trong xây dựng, nên phên tre được dùng rất nhiều trong các công trình. Khi kết hợp với cừ dừa hoặc cừ tràm sẽ tạo thành một kết cấu bền vững. Bạn nên thay thế phên tre thay cho những vật liệu thép khác để tiết kiệm một phần chi phí.

Quy trình sản xuất đan tấm phên nứa (phên lò)

Tìm hiểu về quy trình ông cha ta thời xưa làm tấm phên nứa ra sao, ta biết được rằng thực chất đó là những nan tre đã được gọt ra và được đan lại theo họa tiết hình bàn cờ.

Trước tiên, họ sẽ vào rừng và lựa những thân tre nào đạt tiêu chuẩn về độ cứng, độ thẳng… rồi đem chẻ thân tre thành những tấm nan nhỏ.

Đó là để tạo ra được những miếng nan tre mỏng từ đó và bắt đầu cho việc đan chúng lại thành tấm phên tre – phên nứa.

Đan phên nứa trong xây dựng như thế nào?

Nhu cầu về phên tre tăng cao cũng khiến cho yêu cầu về chất lượng của tre tăng theo. Người tiêu dùng thời nay họ sẽ chỉ tin tưởng mua dịch vụ từ một cơ sở sản xuất các loại sản phẩm tre như phên tre (phên nứa) khi họ chắc chắn được về sự chất lượng của các vật liệu đó thông qua mọi mặt từ khâu chọn lọc đến khâu sản xuất ra sao và báo giá phên nứa rẻ hơn ngoài thị trường.

Nắm được tâm lý khách hàng, các doanh nghiệp sản xuất phên nứa đã thay đổi, cải tiến khâu sản xuất của mình để đưa ra được những mặt hàng theo sự mong muốn của người tiêu dùng.

Địa chỉ: Số 108 Phố Thạch Cầu, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội.

Tư vấn miễn phí 24/7

ĐT: 0375.968.538

Zalo: 093.648.0939

Mail: sonvuba@yahoo.com.vn

 

HẾT HẠN

0375 968 538
Mã số : 17003021
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 02/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn