Thiết Kế Tủ Kệ Phòng Bếp Tại Tphcm

Liên hệ

736/ 74 Lê Đức Thọ P.15 Gò Vấp

Thiết kế tủ kệ phòng bếp tại tphcm, Thiết kế tủ kệ phòng bếp tại tphcm, Thiết kế tủ kệ phòng bếp tại tphcm, Thiết kế tủ kệ phòng bếp tại tphcm, Thiết kế tủ kệ phòng bếp tại tphcm, Thiết kế tủ kệ phòng bếp tại tphcm, Thiết kế tủ kệ phòng bếp tại tphcm, Thiết kế tủ kệ phòng bếp tại tphcm

 

     Quý khách đang dự định đóng một bộ tủ bếp hiện đại, sang trọng, và bạn cũng đã đi tham khảo và xem báo giá & thiết kế của các công ty cung ứng nội thất và bạn đang băng khoăn tìm câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao giá các đơn vị cung ứng khác nhau như vậy?” Đây là vấn đề rất thường gặp trong quá trình thi công nội thất nói chung và nhà bếp nói riêng. Một loại các nhà cung cấp, các đơn vị tư vấn đưa ra các loại vật liệu để cho bạn lựa chọn và tất cả đều định giá riêng cho từng loại vật liệu đó.
Khi thiết kế phòng bếp, có một vài yếu tố tác động đến chi phí tổng thể của phòng bếp, mỗi nhà cung cấp đều tính toán chi phí về sản phẩm đầu ra của họ nó là Thiết kế kiểu dáng, Công nghệ, Kỹ thuật thi công, Chất liệu sử dụng, Bảo hành và các chi phí riêng của từng công ty đó trong quá trình kinh doanh. Có năm yếu tố mà bạn có thể phần nào trả lời được câu hỏi về Tiêu chuẩn trong tủ bếp.

1) Chất liệu gỗ làm tủ bếp
Loại gỗ sử dụng sẽ ảnh hưởng đến giá thành bộ tủ bếp. Nếu bạn sử dụng các loại gỗ công nghiệp như Melamine, Laminate thì giá thành sẽ rẻ hơn một số loại gỗ tự nhiên như: Sồi Nga, Xoan Đào, Xoan Hương… và các loại gỗ tự nhiên giá thành sẽ dao động từ 7-10%. Một số loại gỗ công nghiệp cao cấp Verneer cốt Gỗ Dán có giá sấp xỉ như gỗ tự nhiên. Có một số loại Verneer Cốt chịu nước thì có giá thành cao hơn gỗ tự nhiên như Sồi Nga khoẳng 5-10% tùy thời điểm. Tuy nhiên phần chất liệu sử dụng cấu thành bộ tủ bếp không phải là mấu chốt về giá thành của bộ tủ bếp. Cũng có một trường hợp nữa là: Cùng một chất liệu ví dụ như gỗ Sồi Nga, các thớ gỗ được chọn để làm tủ bếp đảm bảo Không Sâu, Không Giác hay cong vênh… để làm tủ bếp thì giá cũng có phần khác so với thớ gỗ khác.

2) Mẫu mã hình dáng

Thiết kế tủ bếp của phòng bếp (tủ bếp) và các phụ kiện thiết bị sẽ ảnh hưởng lớn về giá thành của một bộ tủ bếp. Một bộ Lò Nướng liền tủ (âm tủ), Hệ thống máy rửa bát đĩa liền tủ (âm tủ) sẽ tốn nhiều chi phí hơn rất nhiều so với các loại máy có cùng tính năng để độc lập. Hệ thống ngăn kéo trong tủ bếp có giá thành cao hơn so với tủ bếp có hệ thống cánh mở. (Ngăn kéo cần có phụ kiện là Ray Trượt, Cánh mở thì cần có Bản lề. Giá Ray trượt cao hơn nhiều so với giá của bản lề.). Một bộ tủ bếp hình chữ U có chi phí nhiều hơn là tủ bếp hình chữ L và một hệ tủ bếp Đảo. Bởi vậy hình dáng cấu tạo tủ bếp được thiết kế như thế nào, thi công ra sao, bạn cần liên hệ với một công ty nội thất, chuyên thiết kế thi công nội thất phòng bếp, để được 

tư vấn, thiết kế, sao cho phù hợp với mọi yêu cầu cần đặt ra, đỡ mất thời gian của quí khách.

 

 

 

 


 

4) Kích thước tủ

Kích thước tiêu chuẩn của tủ bếp sẽ là: Tủ bếp dưới 850mm (đã bao gồm mặt đá). Kích thước tủ bếp trên 600-900mm (Đã bao gồm phào đỉnh tủ bếp). Nếu không gian bếp cho phép cũng như yêu cầu về mức độ lưu trữ của tủ bếp nhiều thì bạn sẽ phải làm vượt quá kích thước tiêu chuẩn. Phần kích thước vượt tiêu chuẩn đó sẽ là chi phí phát sinh ảnh hưởng đến giá trị của toàn bộ tủ bếp. Giá trị đó có thể cao hơn so với giá tiêu chuẩn từ 7-15%. Chi phí này bạn hoàn toàn xứng đang để đạt được công năng như mong muốn của một bộ tủ bếp hiện đại.

5) Phụ kiện tủ bếp

Để tối ưu hóa công năng cũng như thẩm mỹ và độ hiện đại của tủ bếp. Ví dụ như nếu tủ bếp bạn có hệ ngăn kéo thì, sử dụng ray trượt vách gỗ sẽ rẻ hơn nếu bạn sử dụng ray trượt có thành vách bằng INOX hay Sơn tĩnh điện. Ngoài ra còn có rất nhiều những phụ kiện như: Giáo cái dao thớt, thùng rác, thùng gạo, gia kéo 5 tầng, giá góc liên hoàn sẽ tăng hiệu quả và sự tiện dụng cho tủ bếp. Yếu tố này là yếu tố quyết định về giá của một bộ tủ bếp hiện đại.

Lê Đinh tư vấn thiết kế và sản xuất nội thất trong và các tỉnh lân cận tại tphcm. Với đội ngũ thiết kế thi công nhiều năm kinh nghiệm, nhà xưởng quy mô với trang thiết bị máy móc hiện đại đã đảm bảo cho Lê Đinh có một vị trí nhất định trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất hàng nội thất, Lê Đinh tự tin sẽ đem đến cho bạn một không gian nội thất ấn tượng, độc đáo mang phong cách riêng của chính bạn. 

Mọi thông tin tư vấn Quý khách vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

 ĐC: 736/ 74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

 ĐT: 028.665 28 665/ 6294 6868        Fax:028.6288 1199

 DĐ:   0966528665 - 0909331589

 Email : noithatledinh@gmail.com

              tan@ledinh.vn

 http://www.noithatledinh.vn         

 http://www.noithatledinh.com

HẾT HẠN

0286 652 8665
Mã số : 12313354
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 05/07/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn