Cửa Hàng Gốm Sứ Xây Dựng , Derco, Sân Vườn

Liên hệ

863 Đ. Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Gốm sứ hiện nay đang được rất nhiều người tìm kiếm và lựa chọn được rất nhiều người ưa chuộng nhưng nhờ vào độ hót đó mà nhiều mặt hàng gốm kém chất lượng ra đời với thiết kế và hoa văn tinh tế nên rất nhiều người nhầm lẫn với những sản phẩm gốm chất lượng như gốm bát tràng. Nếu quý khách hàng là một trong những chuyên gia chơi gốm sứ thì quý khách hàng sẽ có thể nhận ra được sản phẩm kém chất lượng còn là người mới tập chơi gốm sứ thì quý khách hàng nên tìm hiểu về cửa hàng đó có uy tín hay không và đây là cách nhận biết gốm sứ bát tràng :
Gốm sứ Bát Tràng: được làm thủ công nên những nét vẽ rất uyển chuyển, nét thanh nét đậm, nét to nét nhỏ. Tuy nhiên, những nét vẽ này dù rất đẹp nhưng không thể giống hệt nhau nên đây chính là cơ sở để bạn có thể so sánh khi mua các sản phẩm bán theo bộ như: ấm chén, bát, đĩa…
Với gốm sứ Bát Tràng, các sản phẩm được làm thủ công nên thường dày hơn, khi cầm sản phẩm ta có cảm giác nặng tay, và chắc chắn. Gốm sứ Bát Tràng bền hơn rất nhiều so với hàng Trung Quốc.
Với họa tiết gốm sứ Bát Tràng thường có ít màu, một hoặc hai màu, trông trang nhã không lòe loẹt. Màu sắc thường là các màu đơn gian gần gũi với đời sống hàng ngày như: màu đại thanh, màu xanh non, màu xanh lá, màu huyết dụ..
Khi chọn mua gốm sứ Bát Tràng, bạn có thể kiểm tra bằng cách đưa sản phẩm ra ngoài sáng, nếu bạn chỉ nhìn thấy hơi mờ hình bàn tay của bạn ở phía bên kia sản phẩm thì sản phẩm đó chính là của gốm sứ Bát Tràng, còn nếu nhìn rất rõ thì đó là gốm sứ Trung quốc.

Liên hệ với cửa hàng qua SĐT: 0908514235 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 863 Đ. Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham khảo và tư vấn miễn phí ngay nhé!

Tham khảo thêm TẠI ĐÂY

HẾT HẠN

0908 514 235
Mã số : 16558151
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/04/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn