Vẽ Tranh Tường, Đắp Tranh Tường 3D, Vẽ Tranh Sơn Dầu, Vẽ Trần Mây, Vẽ Giả Gỗ...

100.000

410 Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tại sao nên chọn tranhdapvehanoi.com

Với phương trâm không ngừng học hỏi , sáng tạo , chúng tôi ” http://tranhdapvehanoi.com/” đã sưu tầm & thiết kế ra rất nhiều market (mẫu tranh đắp , tranh tường…) đẹp , nhiều thể loại , từ đơn giản đến phức tạp , từ cổ điển đến hiện đại…., Với bộ market phong phú , sáng tạo , chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết các sở thích , phong cách của khách hàng.

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng công trình luôn được chúng tôi ”http://tranhdapvehanoi.com/ ” tập trung chú ý , từng nét bút được vẽ tỉ mỉ , cẩn thận để cho bức Tranh được bền , đẹp , sáng bóng. Với chất lượng tốt Sơn acrylic , công trình Tranh đắp , Tranh tường của bạn sẽ không có mùi, không ẩm mốc và đặc biệt là an toàn với sức khỏe và môi trường. Với công trình trong nhà sẽ có tuổi thọ khoảng 10 đến 15 năm, ngoài trời khoảng 5 đến10 năm.

Thời gian thi công nhanh

Thời gian rất quí báu với khách hàng và chúng tôi. Một bức tường , một phòng khách hay một không gian khác … thi công thêm ngày nào là chủ nhà chưa được sử dụng, chưa sắp xếp đồ đạc thêm ngày đó, một quán cafe thi công thêm 1 ngày là chủ quán phải mất thêm 1 ngày tiền thuê cửa hàng, mất đi doanh thu của 1 ngày….

Chính vì vậy chúng tôi luôn sắp xếp nhiều họa sĩ có tay nghề cao , cho một công trình để thời gian thi công nhanh nhất có thể mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Giá cả hợp lý nhất

http://tranhdapvehanoi.com/ có nhiều market nên sẽ mất ít thời gian thiết kế hơn:

Các họa sĩ có nhiều năm kinh nghiệm nên nét vẽ sẽ tinh xảo hơn, bức tranh sẽ đẹp hơn, nhưng quan trọng là thời gian nhanh hơn nên sẽ tốn ít thời gian thi công hơn. do đó chi phí sẽ được giảm nhiều hơn.

Tư vấn và bảo hành miễn phí

Khách hàng luôn là thượng đế , đều được chúng tôi tư vấn , chăm sóc tận tình trước và sau khi đã thực hiện xong công trình.

Tư vấn về thiết kế không gian , đưa ý tưởng , lựa chọn market phù hợp.

Tư vấn về vẽ quán cafe, karaoke…

Bình luận

HẾT HẠN

0989 283 396
Mã số : 14107149
Địa điểm : Tuyên Quang
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 02/07/2017
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn