Hoa Văn Thạch Cao, Phào Chỉ Thạch Cao Nhũ Vàng Nội Thất Sang Trọng

Liên hệ

614 Đường Láng, Đống Đa


THẠCH CAO HOA VĂN, PHÀO CHỈ, PHÙ ĐIÊU, HOA ĐÈNTHẠCH CAO NHŨ VÀNG SANG TRỌNGHotline: 0914 299 066 Trong văn hóa truyền thống từ thời cổ xưa, vàng được xem là một biểu tượng của quyền lực và của cải. Trong xã hội và tôn giáo, vàng được xem là một chất thần kỳ có khả năng che chở con người tránh được bệnh tật và tà ma. Vàng có màu vàng sáng bóng, màu tượng trưng cho sư may mắn, giàu sang  phú quý chính vì vậy nó được nhiều người ưu chuộng để làm trang sức tôn thêm vẻ đẹp . 

Theo xu hướng hiện đại, vàng lại được kết hợp với  các đò dùng trang trí, vật dụng trang trí, thạch cao và PU trang trí trong trang trí nội thất. PU dát vàng, thạch cao nhũ vàng đang rất được ưa chuộng, bạn không phải mất số tiền khá lớn để mạ vàng các vật dụng nhưng vẫn có được không gian nội thất sang trọng và đẹp mắt. 

 

Chúng tôi là đơn vị duy nhất sản xuất, cung cấp và thi công các sản phẩm thạch cao, thạch cao hoa văn nhũ vàng trang trí: Phào chỉ thạch cao nhũ vàng, hoa đèn thạch cao nhũ vàng, phù điêu thạch cao nhũ vàng, cột thạch cao nhũ vàng…

Chế phẩm thạch cao nhũ vàng trang trí của Dịch Hồng HAWA nổi trội bởi màu sắc sản phẩm sáng đẹp và bền màu, không bị ố hay xỉn màu theo thời gian. 

Mỗi gian phòng muốn không gian nhà đẹp, sang trọng, tinh tế từng chi tiết góc cạnh từ trần nhà đến tường nhà. Không thể thiếu các vật liệu trang trí như phào chỉ thạch cao, hoa văn thạch cao, phào chỉ PU, phào chỉ PE, phào chỉ PS, tấm trần nghệ thuật, cột ốp,… trong trang trí không gian nội thất.Liên hệ:

Công ty Dịch Hồng Hawa


-  Showroom: 614 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

 - Website: trangtridichhong.com.vn – chongthamxaydung.com.vn

- Điện thoại: 0914 299 066 / 0976 401 135

 - Email: sasa.ttnt@gmail.com
Thông tin chung

Vật liệu Thạch Cao
Mầu sắc Trắng - Vàng
Các tính năng khác
• Đang cập nhật
• Trang trí
• Hoa văn thạch cao

Bình luận

0914 299 066
Mã số : 11220024
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 23/04/2035
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn