Thiết Kế Thi Công Nội Cung Cấp Nội Thất Phòng Ngủ

Liên hệ

736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ; Thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ; Thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ; Thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ; Thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ; Thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ; Thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ

Kính gửi: Qúi khách hàng !

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Lê Đinh là công ty thiết kế thi công phòng ngủ đẹp tại thành phố hồ chí minh, sự sáng tạo và linh hoạt trong việc sử dụng không gian, màu sắc, kiểu dáng, ánh sáng là chú trọng đầu tiên của Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Lê Đinh là doanh nghiệp chuyên thi công thiết kế nội thất văn phòng, nội thất nhà thuốc tây, thi công nội thất showroom, thi công nội thất phòng giao dịch ngân hàng,... Các sản phẩm của Nội Thất Lê Đinh cung cấp khi đưa vào sử dụng đạt hiệu quả về kinh tế, mỹ thuật, chất lượng.

 

 

Người ta thường nói: Có nhiều nơi để đi nhưng chỉ có một nơi để chúng ta có thể tìm về_Đó chính là gia đình mà quang trọng hơn là không gian nghỉ ngơi của bạn và gia đình? Chính vì điều đó mà việc bố trí, sắp xếp, cũng như thiết kế, thi công không gian phòng ngủ là một điều thiết yếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Giày dép đặt ngoài hành lang không nên đặt trong phòng ngủ

Chúng ta đều biết, giày dép nên đặt trong tủ giày ở gần cửa ra vào. Nhưng trong cuộc sống hiện đại mọi người lại thường không chú ý đến điều này, đôi khi chỉ vì thuận tiện mà đi cả giày dép vào phòng ngủ.

Thực ra, hành động này không chỉ thể hiện sự cẩu thả trong cuộc sống mà trong Phong Thủy Học hành động này cũng không được coi trọng. Chúng ta hằng ngày đều đi giày dép ra ngoài cả ngày, sau đó đi về nhà.

Ở đôi giày dép mà chúng 1 ta đi hỗn tạp rất nhiều khí của Ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nếu đi đôi giày dép đó vào phòng ngủ nghĩa là chúng ta gián tiếp mang những tạp khí đó vào phòng ngủ. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến vận thế của toàn gia, cho nên, giày dép không nên đặt trong phòng ngủ.

Xem xét thận trọng vị trí lắp đặt gương

Gương có tác dụng phản xạ nên trong phong thủy, gương là vật phong thủy mang tính đặc thù. Nếu đặt gương  vị trí không thích hợp, gia đình bạn sẽ phải chịu ảnh hưởng xấu.

Vậy nên đặt gương ở vi trí nào?

Gương có tác dụng phản quang, nếu gương đặt đối diện giường sẽ khiến tinh thần gia chủ bất an, ảnh hưởng đến sức khỏe. Thậm chí ảnh hường cả chuyện tình cảm của bạn.

Đầu tiên, gương không nên đặt đối diện cửa phòng ngủ. Nếu đặt đối diện cửa phòng sẽ khiến sát khí bên ngoài phản xạ vào trong phòng, bất lợi cho sự tăng cường vận thế.

Thứ hai, không nên đặt gương ở đầu giường ngủ. Vì gương thuộc Ngũ hành Kim, nếu đặt ở đầu giường ngủ hoặc đặt đối diện với giường ngủ sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, thậm chí có thể dẫn đến ngoại tình.

Thứ ba, nên đặt gương ở bàn trang điểm, nên là loại gương thuận tiện khi sử dụng, nếu không sử dụng có thể gập vào. Khi sử dụng, gương được mở ra, như thế sẽ tránh được sự phản quang ánh sáng. Nếu gương không có cánh cửa gỗ để che, bạn có thể sử dụng một bức rèm che trước gương. Khi sử dụng, lại mỏ rèm lên; khi không sử dụng, bạn có thể kéo rèm che.

Đặt bàn trang điểm có thế vượng tài

Bàn trang điểm là vật phong thủy quan trọng trong phòng ngủ. Đặc biêt  còn có tác dụng hưng vượng vận đào hoa và tài vận. Vì thế, nếu đặt bàn trang ở vị trí thích hợp sẽ cải thiện vận thế đáng kể.

Những người độc thân nên đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ, vì nó rất có lợi  giúp tăng cường vận đào hoa. Nếu trên bàn có đặt thêm một bình gốm sứ có hoạ tiết hoa hồng thì hiệu quả càng tăng lên gấp bội. Hơn nữa, khi bố trí bàn trang điểm, không nên đặt bàn trang điểm đối diện với cửa sổ. Nếu không bạn đã phạm vào điều đại kỵ trong Phong thủy học.

Hơn nữa, gương của bàn trang điểm không nên đối diện cửa phòng, càng không nên đối diện đầu giường. Đây chính là yêu cầu đầu tiên khi bố trí bàn trang điểm.

Lựa chọn tranh treo đầu giường thận trọng

Rất nhiều người vì mỹ quan ngôi nhà nên thường treo tranh ở đầu giường, nhưng theo Phong Thủy Học, bạn nên chú ý đến những loại tranh không thích hợp để treo trên đầu giường như sau:

1) Tranh vẽ hoa cỏ: Đặt hoa ở đầu giường là phạm vào vận đào hoa, cho nên, treo tranh vẽ hoa trên đầu giường sẽ ảnh hưỏng xấu đến chuyện tình cảm, khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt.

2) Không nên treo tranh sơn thủy trên đầu giường: cảnh tượng núi cao lấn át, nước lớn ngập đầu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

3) Không nên treo tranh mãnh thú trên đầu giưòng: Nếu treo tranh mãnh thú trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến tinh thần bản thân, bất lợi cho sức khỏe, thậm chí còn mang điềm báo sắp có tai họa.

 

 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Lê Đinh được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Tiền thân là cơ sở sản xuất các mặt hàng nội thất bàn, ghế, giường, tủ, hoạt động kinh doanh hợp pháp trong lĩnh vực:

 

* Thiết kế thi công nội thất văn phòng, nhà phố, nhà hàng, cafe, shop,

 showroom,...

 

* Sản xuất hàng trang trí nội thất các loại.

 

* Vận chuyển, di dời, cải tạo các công trình.

 

* Thiết kế thi công xây dựng các công trình dân dụng.

 

* Cung cấp vật liệu và thiết bị máy móc văn phòng, hàng trang trí nội thất.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết quí khách hàng có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 028 665 28 665/028 6294 6868            Fax: 028 6288 1199

HP: 0966528665                                        DĐ: 0917331589

Email: nguyentra@ledinh.vn 

Web: http://noithatledinh.vn


Thông tin chung

Loại nội thất Bộ phòng ngủ
Kích thước Khảo sát
Xuất xứ Việt Nam

Bình luận

HẾT HẠN

0917 331 589
Mã số : 11935166
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 10/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn