Thiết Kế Phòng Họp, Thi Công Bàn, Ghế Phòng Họp Đẹp, Sang Trọng, Tiện Nghi.

Liên hệ

736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.hcm

Thiết kế phòng họp, thi công bàn, ghế phòng họp đẹp, sang trọng, tiện nghi. Thiết kế phòng họp, thi công bàn, ghế phòng họp đẹp, sang trọng, tiện nghi. Thiết kế phòng họp, thi công bàn, ghế phòng họp đẹp, sang trọng, tiện nghi. Thiết kế phòng họp, thi công bàn, ghế phòng họp đẹp, sang trọng, tiện nghi. Thiết kế phòng họp, thi công bàn, ghế phòng họp đẹp, sang trọng, tiện nghi. Thiết kế phòng họp, thi công bàn, ghế phòng họp đẹp, sang trọng, tiện nghi. Thiết kế phòng họp, thi công bàn, ghế phòng họp đẹp, sang trọng, tiện nghi. 

Đối với từng doanh nghiệp thì cũng có những sở thích thiết kế khác nhau. Có người chủ doanh nghiệp muốn thiết kế thật chỉn chu và nghiêm trang, nhưng cũng có người chủ doanh nghiệp muốn theo hơi hướng thiết kế có phần nhẹ nhàng thanh thoát để giảm bớt căng thẳng . với những nhu cầu của từng doanh nghiệp thì chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn nhiệt tình và tận tâm giúp khách hàng hài lòng về chất lượng cũng như thõa mãn về mong muốn của khách hàng nhất.

Thiết kế phòng họp, thi công bàn, ghế phòng họp đẹp, sang trọng, tiện nghi.

Việc thiết kế, thi công nội thất phòng họp đòi hỏi người thiết kế phải có cái nhìn tổng quan, có óc sáng tạo và thẩm mỹ, nắm vững được các nguyên tắc về bố cục màu sắc, phong thủy. Phải có chuyên môn trong, cách lưu trữ hồ sơ, bố trí thiết bị máy móc văn phòng, ánh sáng, cây xanh hợp lý, màu sắc, hình ảnh nhận diện thương hiệu,...và đặc biệt là thi công bố trí bàn họp văn phòng ở vị trí nào, kiểu dáng, chất lượng ra sao để làm nổi bật giữa các nội thất khác trong phòng họp, và còn thể hiện văn hóa riêng của doanh nghiệp/ công ty… 


Thiết kế phòng họp, thi công bàn, ghế phòng họp đẹp, sang trọng, tiện nghi.

Nội Thất Lê Đinh chuyên cung cấp bàn họp văn phòng, bàn họp văn phòng được làm bằng chất liệu Mdf verneer, Mdf sơn Pu, Mfc ngoại nhập, mặt bàn ván chân bàn sắt sơn tĩnh điệnBàn họp văn phòng được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, bàn họp dành cho 4 người, 8 người, 12 hay 20 hay hơn…..tùy thuộc vào mỗi công ty.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/74  Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 028.665 28 665/ 6294 6868     Fax:028.6288 1199

HL: 09 665 28 665                          DĐ: 0945 531 589 Thảo

Email:   thao@ledinh.vn

              noithatledinh@gmail.com

              noithatledinh3@gmail.com

Web  :  https://noithatledinh.vn

HẾT HẠN

0945 531 589
Mã số : 15172546
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/05/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn