Lý Do Phụ Nữ Thèm Chuyện Ấy Khi Rụng Trứng

Liên hệ

Tp.hcm

Có nhiều chị em hiện nay vẫn chưa biết nhiều thông tin xoay quanh chu kỳ rụng trứng. Chẳng hạn như vì sao khi rụng trứng phái nữ lại thèm chuyện ấy. Hãy cùng các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

TÌM HIỂU VÌ SAO RỤNG TRỨNG THÈM CHUYỆN ẤY

Theo các bác sĩ thì rụng trứng có thể xảy ra vào các thời điểm khác nhau của một chu kỳ. Và đồng thời có thể có sự khác nhau ở mỗi tháng, thường là từ ngày 11 đến ngày 21 chu kỳ kinh nguyệt tính từ ngày đầu tiên có kinh của chu kỳ kinh cuối.

Khi vào giữa kỳ kinh và đây cũng chính là thời điểm rụng trứng, lúc này nang trứng phát triển tốt nhất. Và đồng thời thì đây cũng chính là thời điểm mà cơ thể phụ nữ tiết ra nội tiết tố mà đặc biệt là estrogen mạnh mẽ nhất. Do vậy, khoảng thời gian này thì chị em có thể tăng cao ham muốn tình dục. Và vì thế hay được gọi là rụng trứng thèm chuyện ấy.

Kết quả nghiên cứu thì giai đoạn tăng ham muốn tình dục này có thể kéo dài khoảng 6 ngày và trùng với quá trình cơ thể sản xuất hormone luteinizing (LH). Cụ thể hơn, thì các nghiên cứu cho thấy rõ ham muốn tình dục phụ nữ bắt đầu tăng ba ngày trước khi mà mức LH đạt đỉnh.

Các thay đổi trong dịch tiết cổ tử cung cùng trước, trong khi rụng trứng sẽ tương ứng cùng việc tăng độ nhạy cảm cũng như độ ẩm. Và cả hai đều sẽ làm gia tăng khoái cảm cũng như ham muốn tình dục. Đồng thời việc tăng lưu lượng máu đến vùng xương chậu cũng sẽ có tác dụng kích thích.

MỘT SỐ THÔNG TIN KHÁC LIÊN QUAN ĐẾN RỤNG TRỨNG Ở CHỊ EM

Sau khi đã biết rụng trứng thèm chuyện ấy thì chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin liên quan đến tình trạng này đó là:

1. Thời điểm nào khả năng thụ thai cao nhất?

Ở giai đoạn rụng trứng thì lượng dịch nhầy phụ nữ đạt mức cao nhất và nó có màu tương tự như là màu của lòng trắng trứng. Khi mà dịch nhầy với dạng lòng trắng trứng xuất hiện thì chị em ở ngày có khả năng thụ thai cao nhất. Chính việc quan hệ tình dục ở giai đoạn này cơ hội mang thai sẽ càng tăng cao hơn. Sau khi rụng trứng thì dịch nhầy sẽ ít đi đồng thời còn đặc hơn.

Nguồn: ** https://dakhoahoancautphcm.vn/vi-sao-phu-nu-rung-trung-them-chuyen-ay.html

Thông tin liên hệ: Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu

Bình luận

HẾT HẠN

0398 825 154
Mã số : 16989766
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 02/02/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn