Làm Sao Xin Visa Đi Canada

Liên hệ

Số 30 Ngõ 23 Đỗ Quang Phường Trung Hòa

Visa là giấy thông hành không thể thiếu nếu bạn muốn xuất ngoại đến các nước khác, đặc biệt là tại Canada. Tùy vào các loại visa Canada khác nhau sẽ có những yêu cầu pháp lý, thủ tục và thời gian xin visa đi Canada bao lâu có kết quả cũng khác nhau. Cùng IVS Việt Nam tìm hiểu chi tiết hơn qua các thông tin dưới đây.

1. Các loại visa canada

Canada được xem là đất nước đáng sống nhất Thế giới . Vậy có các loại visa canada nào để qua Canada. Xin visa Canada bao lâu có kết quả còn tùy vào loại visa. Hiện nay, xin visa đi Canada có 4 loại visa chính, gồm: visa du lịch, visa du học, visa lao động ngắn hạn, và visa lao động tay nghề liên bang.

1.1. Visa du lịch Canada 

Visa du lịch một lần là một trong các loại visa canada, thời gian lưu trú tối đa 6 tháng và hết thời gian đó các bạn buộc phải rời khỏi đất nước Canada

Visa du lịch nhiều lần, bạn được quyền vào Canada nhiều lần, có các loại thời hạn như 3 tháng, 6 tháng, một năm. 

1.2. Visa du học dành cho sinh viên

Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có thể đến Canada để theo học tại một trong những trường Cao đẳng hoặc Đại học. 

xin visa canada bao lâu có kết quả? Thông thường visa cho sinh viên du học sẽ mất nhiều thời gian xét duyệt. Vậy xin visa canada ở đâu để đạt điều kiện xin visa đi canada này, sinh viên cần gửi hồ sơ tới sở di trú và thư chấp nhận của cơ quan giáo dục ở Canada, bằng chứng về khả năng tài chính của họ để đảm bảo việc chi trả học phí và chi phí sinh hoạt ở Canada trong thời gian học tập, cũng như các tài liệu hỗ trợ như hộ chiếu và thông tin cá nhân khác, nên sẽ lâu hơn so với các loại visa canada khác.

1.3. Visa lao động tạm thời

Xin visa đi canada theo diện lao động là một trong các loại visa canada, dành cho người lao động muốn sang sống và làm việc tại Canada thông qua giấy xác nhận thị trường lao động.

1.4. Visa lao động tay nghề liên bang

FSWC là một loại đơn xin cư trú tại Canada có thể được nộp bởi bất kỳ người nào cư trú bên ngoài hoặc bên trong Canada.

Chốt lại là có 4 loại xin visa đi canada, Các loại visa canada sẽ có thời gian lưu trú và những yêu cầu riêng để được xét duyệt .

2. Xin visa Canada bao lâu có kết quả?

Như chúng ta đã biết, việc xin visa du lịch Canada là một trong các thủ tục hành chính do một bên trong quan hệ lãnh sự là cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Ở đây là Đại sứ quán Canada sẽ tiến hành việc xem xét, chấp nhận đơn xin visa Canada.

 Chi phí dịch vụ tư vấn tại IVS Việt Nam là bao nhiêu?

Tùy vào loại hồ sơ và nhu cầu tư vấn của khách hàng mà sẽ có mức phí dịch vụ khác nhau. IVS đảm bảo luôn minh bạch về giá và bạn sẽ được nhận các thông báo về các khoản chi tiết.

Xem thêm: dịch vụ làm visa úc trọn gói

 

Trên đây là toàn bộ tư vấn của IVS Việt Nam liên quan đến xin visa canada ở đâu và xin visa Canada bao lâu có kết quảVới nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề và thực hiện rất nhiều thủ tục hành chính, trong đó có thủ tục xin visa ở các quốc gia trên thế giới, quý khách hàng sẽ không hối hận khi lựa chọn chúng tôi. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về các thủ tục làm visa, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn, liên hệ IVS Việt Nam qua hotline: 0819238111 hoặc fanpage IVS Việt Nam.

Bình luận

HẾT HẠN

0819 238 111
Mã số : 17397983
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/01/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn