Thi Công Kho Lạnh Công Nghiệp Ở Đâu Tốt Nhất?

10 triệu

Số 9 Võ Trần Chí, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân

  1. Hiện nay nhu cầu sử dụng kho lạnh tăng cao không chỉ ở các khu đô thị lớn như TP HCM, Hà Nội…mà ở nhiều khu vực khác nhau trên toàn quốc. Nhu cầu thi công kho lạnh công nghiệp cũng được nhiều đơn vị lựa chọn để bảo quản các mặt hàng tốt hơn, linh động hơn. Kho lạnh Nguyễn Hoàng xin chia sẻ một số thông tin cần thiết trong bài viết dưới đây về kho lạnh công nghiệp cho bạn.

Nhu cầu về thi công kho lạnh công nghiệp

Xem thêm: Kho lạnh là gì? Có cần thiết trong sản xuất kinh doanh?

Đa phần các công ty sản xuất và kinh doanh thực phẩm, chuỗi nhà hàng sẽ xây kho lạnh riêng thay vì thuê kho lạnh. Bởi việc này tuy tốn chi phí một lần vào lúc ban đầu nhưng sẽ giúp các đơn vị tiết kiệm được chi phí phải bỏ ra hàng tháng. 

Xây kho lạnh riêng việc bảo quản hàng hoá sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn của các mặt hàng đặc thù. Bên cạnh đó các đơn vị sẽ có nhiều lợi ích hơn như linh hoạt trong sản xuất kinh doanh, tiện lợi khi kiểm tra hàng hoá và xuất nhập hàng. Đảm bảo được kích thước và quy mô kho lạnh đúng với nhu cầu sử dụng.

Với những cá nhân hoặc đơn vị hoạt động nhỏ lẻ, quy mô nhỏ có thể chọn thuê kho lạnh. Nhưng các đơn vị lớn, các công ty sản xuất kinh doanh thực phẩm, sữa, nông sản…Cần thi công kho lạnh công nghiệp riêng để đảm bảo về thời gian, nhiệt độ, độ ẩm…bảo quản mặt hàng được tối ưu nhất.

Kho lạnh công nghiệp có đặc điểm gì?

Nắm rõ về đặc điểm của kho lạnh công nghiệp là điều cần thiết để đưa ra quyết định xây dựng hay không. Tất nhiên vẫn cần dựa vào nhu cầu thực tiễn, sau đây là các đặc điểm của kho lạnh công nghiệp.

Có quy mô lớn

Kho lạnh công nghiệp đúng như tên gọi sẽ có quy mô lớn hơn nhiều lần so với kho lạnh mini hay kho lạnh thương mại. Nó có sức chứa từ hàng trăm tấn trở lên, phục vụ cho các đơn vị sản xuất kinh doanh lớn.

Có mức nhiệt bảo quản đa dạng

Tuỳ thuộc vào loại mặt hàng, sản phẩm bảo quản mà mức nhiệt độ tối đa và tối thiểu được “cài đặt” khi thi công kho lạnh công nghiệp. Có thể là kho mát, kho cấp đông hoặc cả hai lại trên trong cùng khu vực kho nhưng được ngăn riêng. Mức nhiệt bảo quản của kho lạnh công nghiệp có thể từ vài độ C cho đến âm hàng chục, thậm chí cả trăm độ C. Đặc biệt để phục vụ cho các lĩnh vực đặc thù như: Y học, nghiên cứu khoa học…

Được vận hành và đảm bảo hoạt động 24/24

Nếu kho lạnh công nghiệp có trục trặc về nhiệt độ, mất điện… hoặc bất kỳ yếu tố nào. hậu quả thiệt hại về mặt kinh tế là không thể lường trước được. Vì thế quy trình giám sát vận hành kho lạnh cực kỳ nghiêm ngặt. Kho lạnh luôn được một bộ phận kỹ thuật giám sát kỹ, bảo hành bảo dưỡng thường xuyên.

Thiết bị, vật liệu cao cấp

 Các đơn vị sẵn sàng bỏ một số tiền lớn để xây dựng kho lạnh thì không lý gì lại không chọn những vật liệu cao cấp. Nhằm tránh thất thoát nhiệt, kho lạnh hoạt động được ổn định và lâu dài.

Kho lạnh Nguyễn Hoàng chuyên thi công kho lạnh công nghiệp

Chi phí để xây dựng một kho lạnh là không hề nhỏ, đặc biệt là những kho lạnh bảo quản sản phẩm đặc thù. Cần tính toán kỹ về diện tích, kích thước, nhiệt độ, nguồn điện…Đảm bảo an toàn cho hàng hoá cũng như con người trong quá trình vận hành và hoạt động trong kho lạnh. Tìm một đơn vị tư vấn, thi công kho lạnh chuyên nghiệp, giá tốt là điều không dễ.

Vậy bạn đã tìm ra đơn vị thi công nào chất lượng chưa? Kho lạnh Nguyễn Hoàng chính là đơn vị bạn cần tìm đấy. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công kho lạnh với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ khảo sát kỹ càng để đưa ra phương án thi công kho lạnh hiệu quả mà tiết kiệm nhất cho quý khách.

 

Bên cạnh đó, chính sách bảo dưỡng, bảo hành kho lạnh của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao. Phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình và luôn luôn đúng tiến độ bàn giao. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0986734712 để được tư vấn thi công kho lạnh công nghiệp chi tiết hơn.

 

Bình luận

HẾT HẠN

0946 778 623
Mã số : 16470106
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng cũ
Hết hạn : 01/01/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn