Thăm Khám Điều Trị Thú Cưng Tại Nhà

10

100B Lê Đức Thọ, Phường 7, Quận Gò Vấp

 

Thăm khám điều trị thú cưng tại nhà

 

     Rất nhiều chủ nhân của các bé thú cưng vì quá bận rộn đã không thể đưa các bé đến thăm khám vào những buổi khám sức khỏe hoặc điều trị bệnh khi các bé gặp vấn đề về sức khỏe. Việc này ít nhiều gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thú cưng. Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thăm khám điều trị thú cưng tại nhà và thực hiện một vài dịch vụ đơn giản mà không cần kết quả xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh.

 

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/06/1656035273-fyd.jpg

 

Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ khám điều trị tại nhà cho thú cưng

 

     Thú y Su Pet có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sức khỏe, thăm khám, điều trị cho thú cưng. Thú y Su Pet hiện đang là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng biết đến cũng như tin tưởng và lựa chọn mỗi khi cầu thăm khám điều trị tại nhà cho thú cưng.

     Phòng khám thú y Su Pet có một đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng thăm khám, chăm sóc và điều trị cho các bé cưng của các khách hàng.

     Bên cạnh đó, Thú y Su Pet được trang bị nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho việc thăm khám như: máy siêu âm, máy chụp Xquang, các dụng cụ phẫu thuật… 

     Thú y Su Pet còn cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích khác như khách sạn thú cưng, triệt sản, chích ngừa, cấp cứu, an táng thú cưng…

     Ngoài ra, bệnh Thú y Su Pet còn áp dụng mức giá thăm khám điều trị tại nhà tốt và phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mọi khách hàng.

     Nếu có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ điều trị khám bệnh cho thú cưng tại nhà hoặc cần giải đáp bất kỳ thắc mắc gì thì có thể liên hệ trực tiếp với Thú y Su Pet để được tư vấn và hỗ trợ.


 

Phòng Khám Thú Y Su Pet

 

CN1: 100b Lê Đức Thọ, Phường 7, Q.Gò vấp

SĐT: 0338857803

 CN2: 349 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q12

SĐT: 0392567031

Email: docongtam95@gmail.com

Website: thuysupet.com

 

https://thuysupet.com/tham-kham-dieu-tri-thu-cung-tai-nha

Bình luận

HẾT HẠN

0338 857 803
Mã số : 16686550
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/07/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn