Dịch Vụ Sửa Chữa & Cài Đặt Phần Mềm Máy Tính Tận Nhà Nhanh Chóng, Chất Lượng

50.000

391/12 Đường Sư Vạn Hạnh, F12, Q10, Tphcm


Khi máy tính của bạn gặp sự cố, bạn bận rộn không có thời gian mang máy tính, laptop tới các trung tâm sửa chữa. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0908.503.716. Với các nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiều kinh nghiệm, tận tâm, chu đáo. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ luôn hài lòng với những dịch vụ của chúng tôi.

* Vi tính ANH DUY chuyên:

- Sửa chữa, khắc phục các sự cố về phần cứng - phần mềm của máy tính PC & laptop.
- Cài đặt hệ điều hành Windows, các phần mềm ứng dụng cho máy tính & laptop.
- Diệt virus & cài đặt phần mềm diệt virus cho máy tính.
- Phục hồi dữ liệu bị mất do virus, format, ...
- Tư vấn & lắp ráp máy tính theo yêu cầu của khách hàng: chi phí hợp lý, linh kiện chính hãng, bảo hành tận nơi, có hóa đơn mua hàng.
- Nâng cấp & thay thế các thiết bị, linh kiện của máy tính & laptop.
- Bảo trì, vệ sinh máy tính & laptop.
- Nhận tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống mạng Internet & hệ thống camera quan sát cho nhà riêng, nhà trọ, phòng game internet, công ty, cơ quan, ...

* BẢO HÀNH: 

- Phần mềm: bảo hành 1 tháng tận nơi. 
- Phần cứng: bảo hành tận nơi theo bảo hành của nhà sản xuất.
- Máy tính ráp theo yêu cầu: bảo hành phần cứng tận nơi theo bảo hành của nhà sản xuất.

Mọi dịch vụ sửa chữa, cài đặt của chúng tôi đều được hỗ trợ & bảo hành tận nơi chu đáo, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Khi có sự cố máy tính, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh từ xa 24/7 ngay sau khi bạn liên hệ.


* BẢNG GIÁ SỬA CHỮA:
- Cài đặt Hệ điều hành Windows + Driver + Các ứng dụng cơ bản: 80-100.000đ.
- Cài đặt các phần mềm chuyên dụng như: Photoshop, AutoCad, CorelDraw, 3DMAX, …: 40.000đ.
- Sửa chữa, xử lý các lỗi về : Windows, mạng Internet, virus, …: 50-100.000đ.
- Sửa chữa, thay thế phần cứng máy tính bị hư hỏng: Báo giá khi sửa.
- Phục hồi dữ liệu các trường hợp: xóa, ghost, format, virus,…: Báo giá sau khi kiểm tra.
- Vệ sinh bảo trì máy tính PC & laptop: 50-100.000đ.

Bảng giá áp dụng cho các quận nội thành TPHCM, các quận ngoại thành ở xa vui lòng cộng thêm 10.000 - 20.000đ tiền xăng. Đối với những trường hợp sửa chữa không có trong bảng báo giá, chúng tôi sẽ báo quý khách sau khi kiểm tra xác định lỗi.

* QUI TRÌNH SỬA CHỮA:
- Khi máy tính bị sự cố, quý khách vui lòng gọi điện thoại báo theo số 0908.503.716. Quý khách báo tình trạng sự cố, địa chỉ nơi ở để nhân viên liên hệ làm việc.
- Khi đến nơi, nhân viên sẽ kiểm tra toàn bộ máy tính (phần cứng và phần mềm). Khi xác định chính xác lỗi, sẽ đưa ra cách sửa chữa, khắc phục hoặc thay thế linh kiện bị hư hỏng, báo giá hợp lý nhất cho quý khách. Nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc của quý khách.
- Chỉ tiến hành sửa chữa máy tính khi được sự đồng ý của khách hàng (khách hàng thống nhất với giá và phương án xử lý). Sau khi đã sửa chữa hoặc thay thế xong, nhân viên sẽ vệ sinh bảo trì toàn bộ máy cho khách hàng, giúp nâng cao tuổi thọ của máy tính. Nếu trong ngày hôm đó xử lý chưa xong sự cố, thì ngày hôm sau làm tiếp chúng tôi sẽ không tính thêm bất cứ chi phí nào, vẫn tính theo giá cũ không thay đổi.
- Để đảm bảo việc sửa máy tính được nhanh chóng, không làm gián đoạn công việc của quý khách, nhân viên luôn mang theo các linh kiện máy tính cần thiết để kiểm tra, thay thế, khắc phục sửa chữa tại chỗ.
- Đối với những trường hợp bị hư hỏng nặng không thể xử lý tại chỗ, cần mang máy tính hay linh kiện về cửa hàng sửa chữa. Chúng tôi sẽ ghi lại biên nhận cho quý khách (nếu quý khách đồng ý). Trong biên nhận sẽ ghi rõ ràng chi tiết, tình trạng của thiết bị hoặc linh kiện cần mang đi sửa chữa. Nhằm giúp quý khách sau này có thể kiểm tra đối chiếu khi nhận lại thiết bị hay linh kiện.


* LIÊN HỆ:
Khi gặp sự cố máy tính hoặc cần tư vấn giải đáp miễn phí, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Vi tính Anh Duy luôn sẵn sàng lắng nghe và đón tiếp:
DĐ: 0908.503.716 - Website: http://vitinhanhduy.webnode.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/suamaytinhanhduy/
Email: anhduypc@yahoo.com

ĐC: 391/12 Đường Sư Vạn Hạnh, F12, Q10, TPHCM


Bình luận

0908 503 716
Mã số : 12741797
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/04/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn