Công Tắc Điều Khiển Từ Xa Bằng Điện Thoại Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Liên hệ

3 Trần Hưng Đạo, P. Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức, Tphcm

Điều khiển các thiết bị ở một khoảng cách xa từ lâu đã không còn là một mơ ước mà đã trở thành hiện thực trong thực tế cuộc sống, lao động sản xuất.

Đó là đang nói đến các thiết bị đã được tích hợp sẵn, còn đối với những thiết bị không có tích hợp phải làm như thế nào?

Những thiết bị với thiết kế cũ trước đây dùng công tắc vật lý phải chạm trực tiếp làm sao có thể thay đổi được để đạt được mong muốn trên.

Hiểu được yêu cầu đó của khách hàng, Điện Tử Tương Lai đã đem đến thị trường sản phẩm công tắc điều khiển từ xa bằng điện thoại.

Đây là mảnh ghép giúp biến những thiết bị thông thường phải bật tắt bằng công tắc trở thành có thể điều khiển từ bất cứ đâu bằng điện thoại.

Tại sao nó lại có thể làm được như vậy?

Công tắc này sẽ như một phần trung gian nằm giữa nguồn điện và thiết bị.

Như vậy thay vì sử dụng công tắc của chính thiết bị thì người dùng sẽ thông qua nó để bật tắt. Và cơ chế bật tắt của nó thông qua điện thoại thông mình. Người dùng sẽ cài đặt một ứng dụng của Điện Tử Tương Lai lập trình cho điện thoại và có thể thao tác ở bất cứ đâu vì giữa công tắc và điện thoại là kết nối internet.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/08/1661240788-wch.jpg

Chính vì thế không có bất kỳ giới hạn khoảng cách nào ở đây. Bạn có thể đi làm, đi chơi và vẫn điều khiển được bất kỳ thiết bị điện nào của mình ở nhà.

Tất cả đều nằm trên ứng dụng được chúng tôi lập trình và bạn có thể tổ chức, quản lý tất cả các thiết bị trong một giao diện.

 

Vì đây là sản phẩm của Điện Tử Tương Lai nên hoàn toàn bằng tiếng Việt 100%, thân thiện với người Việt và hoàn toàn dễ dàng sử dụng.

Bạn có thể biến những thiết bị không thông minh của mình trở thành thông minh chỉ với sản phẩm công tắc điều khiển từ xa bằng điện thoại của chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

 

Công ty TNHH TM và DV Điện Tử Tương Lai Việt Nam

Điện thoại: 

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/02/1612236288-jdz.png

Email: 

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/02/1612236319-lau.png

 

 

Địa chỉ văn phòng: 3 Trần Hưng Đạo, Hiệp Phú, thành phố Thủ Đức, TPHCM

 

Bình luận

HẾT HẠN

0965 127 247
Mã số : 16835566
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/10/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn