Yến Sào Thảo Ly Cung Cấp Yến Chưng Yến Sạch

10.000

706G Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Bình Tân

YẾN SÀO THẢO LY

Đ/c: 706G Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Bình Tân

Bán online - Giao hàng tận nơi

Tel: 0937314604

Khách hàng vui lòng đặt trước 1 tiếng để shop chuẩn bị

Yến chưng sẵn luôn được xem là giải pháp hoàn hảo dành cho những người muốn bản thân cũng như gia đình được hưởng đầy đủ công dụng từ yến sào nhưng lại quá bận rộn, không có nhiều thời gian để sơ chế, chế biến yến thành các món ăn thơm ngon, bổ dưỡng.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có vô số các đơn vị cung cấp yến chưng sẵn từ các doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị hay thậm chí là chợ. Điều này dẫn đến tình trạng xuất hiện vô số các mặt hàng yến giả, yến kém chất lượng gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người sử dụng.

Yến Sào Thảo Ly được đánh giá là một trong số những địa chỉ bán yến chưng, yến thô làm sẵn ở TPHCM hàng đầu đầu trên thị trường. Chuyên cung cấp ra thị trường các mặt hàng yến sạch, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao với mức giá phải chăng.

- Yến sạch thô 3800k

- Yến thô còn lông 2500k

- Yến chưng đường phèn 60k/hũ/70ml

- Yến chưng các vị táo, kỷ tử, nhãn nhục… 65k

=> Yến chưng khách vui lòng đặt trước 1h để shop bắt đầu chưng.

Khách hàng đến với Yến Sào Thảo Ly hoàn toàn có thể an tâm bởi mỗi mặt hàng tại đây đều là những sản phẩm yến sạch chất lượng cao. Đã trải qua quy trình kiểm soát, giám sát chặt chẽ ngay từ khi bắt đầu thu hoạch cho đến lúc đóng gói thành phẩm.

Đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giàu dinh dưỡng với mức giá phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường. Quá trình sơ chế, chế biến bằng các phương pháp thủ công, không dùng các hóa chất độc hại để tạo mùi, bảo quản.

Để đảm bảo tính tiện lợi, shop Yến Sào Thảo Ly có nhận đặt và giao hàng tận nơi. Khách hàng vui lòng đặt trước 1 tiếng để shop bắt đầu chưng yến nhé.

YẾN SÀO THẢO LY

Đ/c: 706G Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Bình Tân

Bán online - Giao hàng tận nơi

Tel: 0937314604

https://diadiemanuong.net.vn/

Bình luận

HẾT HẠN

0937 314 604
Mã số : 16933604
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/12/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn