Quan Hệ Chạm Vào Cổ Tử Cung Được Không? Có Đau Không

Liên hệ

87 - 89 Thành Thái,P.14, Q.10, Tp.hcm

KHI QUAN HỆ CÓ CHẠM VÀO CỔ TỬ CUNG KHÔNG?

Cổ tử cung được biết đến là bộ phận nối âm đạo và tử cung, lỗ tại cổ tử cung cho phép tinh dịch có thể đi vào bên trong tử cung, và khi hành kinh máu sẽ ra khỏi tử cung từ đó. Thực chất, khi quan hệ có cảm giác kích thích là do dương v*t cọ xát và chạm vào đầu bên dưới của lỗ cổ tử cung, chứ không thể đâm sâu vào tử cung.

Quan hệ dương vật có thể chạm vào cổ tử cung như không thể đâm sâu vào bên trong

Để quan hệ chạm cổ tử cung thì kích thước của dương v*t cũng phải đảm bảo đủ độ dài. Khi quan hệ, dương v*t cương cứng lên thì độ dài của nó cũng phải dài hơn hoặc ngang bằng với chiều dài của ống âm đạo. Có thể thấy rằng, việc quan hệ chạm vào cổ tử cung được hay không, nhưng thường thì dương v*t nếu cương cứng từ 10 – 12 cm là đã có thể chạm vào cổ tử cung.

SỰ CỰC KHOÁI KHI QUAN HỆ CHẠM VÀO CỔ TỬ CUNG

Rất nhiều chị em phụ nữ cảm thấy họ đạt cực khoái toàn thân, khi họ quan hệ chạm vào cổ tử cung. Dù chỉ chạm vào cổ tử cung tuy nhiên chị em lại cảm thấy dương v*t đâm vào tử cung, tiếp đó nó lan cảm giác kích thích ra toàn bộ bụng và cơ thể. Tuy nhiên, vẫn sẽ có nhiều người không cảm nhận được sự kích thích khi dương v*t vào tử cung.

Mỗi người phụ nữ sẽ có sở thích tình dục khác nhau, họ có điểm nhạy cảm và đạt cực khoái không giống nhau. Vì vậy, nam giới khi kích thương dương v*t không đủ dài để chạm vào cổ tử cung thì cũng đừng tự ti. Bạn vẫn có thể đưa bạn tình của mình kên đỉnh bằng rất nhiều kỹ năng khác.

LIỆU VIỆC QUAN HỆ CHẠM VÀO CỔ TỬ CUNG CÓ SAO KHÔNG?

Quan hệ chạm vào cổ tử cung nếu gây cảm giác đau thì nên dừng lại

Quan hệ chạm vào cổ tử cung gây đau có thể bạn đang gặp phải các loại bệnh lý như:

♦ U xơ tử cung

♦ Lạc nội mạc tử cung

♦ Viêm âm đạo

♦ Thay đổi nội tiết tố

♦ Hội chứng ruột kích thích

Bởi vì cổ tử cung được tạo thành từ những mô rất nhạy cảm, khi ma sát mạnh hoặc thâm nhập sâu chạm vào có thể khiến những mô này bị kích ứng, gây rách và chảy máu. Nếu phát hiện thì hãy dừng quan hệ tình dục bằng những hành động như vậy vì nó sẽ nguy hiểm đến cơ thể của chị em.

GỢI Ý CÁCH ĐỂ QUAN HỆ CHẠM VÀO CỔ TỬ CUNG AN TOÀN

Nên có màn dào đầu để kích thích trước khi tiến hành thâm nhập sâu

Khi quan hệ dương v*t chạm vào cổ tử cung thì bạn cần lưu ý những vấn đề như:

► Tiến hành từ từ: Không thể ngay từ khi mới bắt đầu mà đã thâm nhập sâu, bạn phải từ từ chờ tới khi cơ thể phụ nữ bị kích thích hãy thâm nhập vào sâu. Điều này giúp cho cô bé có thể thích nghi được với dương vậy, tránh hiện tượng cọ sát có mạnh gây tổn thương. Nam giới cần biết tăng cường độ, giảm tốc độ, cũng như dừng lại khi cần thiết.

► Giao tiếp cởi mở: Hãy trao đổi thẳng thắn với đối phương và biết được người bạn tình của mình cảm thấy như thế nào khi thâm nhập sâu chạm vào cổ tử cung.

► Tư thế phù hợp: Có một vài tư thế giúp cho việc quan hệ có thể chạm vào cổ tử cung, tuy nhiên cần phải chọn tư thế phù hợp với cả hai. Để cuộc yêu diễn ra thoải mái hơn thì bạn cũng có thể sử dụng chất bôi trơn nếu cảm thấy cần thiết.

Sử dụng các biện pháp an toàn khi quan hệ

Lời khuyên: Quan hệ chạm vào cổ tư cung sẽ có nhiều người yêu thích, tuy nhiên sẽ có nhiều người cảm thấy không thoải mái. Nếu chưa bao giờ thâm nhập sâu bằng việc chạm vào cổ tử cung, bạn có thể thử xem nó có thực sự phù hợp hay không, làm tình một cách an toàn, tránh làm tổn thương bộ phận sinh dục.

https://dakhoahongcuong.com.vn/quan-he-cham-vao-co-tu-cung-duoc-hay-khong-co-dau-khong-113.html

HẾT HẠN

0283 863 9888
Mã số : 17056275
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 13/04/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn