Thiết Kế Và Thi Công Vườn Cá Koi Đẹp Hiện Đại Ở Hcm

35.000

Số 86, Tổ 2, Ấp 5, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Để tiến hành thi công một vườn cá Koi đạt chuẩn yêu cầu thì bước thiết kế rất quan trọng. Chính vì vậy thiết kế và thi công luôn là 2 yếu tố song song không thể tách rời. Tại Phú Quốc Landscape, chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư thiết kế và kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm về cảnh quan hồ cá Koi, đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng về sản phẩm.

Dưới đây là một số chia sẻ đáng giá về cách thiết kế và thi công vườn cá đúc kết từ kinh nghiệm quý báu của đội ngũ Phú Quốc Landscape, mời bạn cùng tham khảo:

Tiêu chí Thiết kế hồ cá Koi đạt chuẩn ở Đồng Nai, TpHcm, Bình Dương

Hình dáng và loại hồ

Hồ cá Koi rất đa dạng về chất liệu được sử dụng như hồ bê tông, hồ kính hoặc hồ bèo thiên nhiên,… Chúng ta có thể tuỳ thuộc linh hoạt vào không gian để lựa chọn hồ cá Koi thích hợp. Tốt hơn hết, bạn hãy tìm một đơn vị thiết kế hồ cá Koi chuyên nghiệp để được tư vấn mẫu và lên bản vẽ 3D thực tế, điều này sẽ giúp bạn hình dung được dễ dàng trước khi thi công.

Liên hệ với PHÚ QUỐC LANDSCAPE chúng tôi qua HOTLINE 0937.382.936 -0907.732.936 để được tư vấn trực tiếp, giải đáp tận tình mọi thắc mắc của bạn 24/7. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ở Đồng Nai, TpHcm, Bình Dương, Long An, BRVT và các tỉnh miền Nam lân cận.

Bình luận

0792 662 678
Mã số : 17536334
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/06/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn