Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng Rao vặt

Quy trình nghiệp vụ thanh tra kiểm tra công tác kiểm toán chuẩn mực và chế độ chính sách đối với người làm công tác kiểm toán (318)

325.000 đ /cuốn

Nếu tin rao có nhiều sản phẩm,giá sẽ tùy thuộc vào SP cụ thể

  • Mã số : 6719968
  • Địa điểm : Hồ Chí Minh
  • Hình thức : Cần bán
  • Tình trạng : Hàng mới 100%
  • Hết hạn : 23/01/2020 - 23:59
  • Địa chỉ : 308/1 đường Nguyễn Duy Q8, TP. Hồ Chí Minh
  • Gian hàng đăng : sachthehemoitructuyen
Xem tin rao của Ms. Mi
Chat với người đăng
Liên hệ người đăng
Gửi Email
Báo tin không hợp lệ
Để mua hàng an toàn trên Rao Vặt: Không trả tiền trước khi nhận hàng. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

DANH SÁCH ĐÁNH GIÁ (0)

Chưa có người dùng nào đánh giá tin rao vặt này. Hãy là người đầu tiên đánh giá tin rao vặt này. Click để đánh giá

 

Mua sách tại  www.sachnganle.com ; 0947 809 541

rong nền kinh tế thị trường, vai trò quản lý vĩ mô của Nhà nước đối với các hoạt động kinh tế và xã hội càng trở nên cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết. Trong hệ công cụ điều tiết nền kinh tế, kiểm toán Nhà nước được coi như là một công cụ cần thiết trong việc cung cấp thông tin làm căn cứ cho việc hoạch định các chính sách, các giải pháp quản lý, đầu tư, khắc phục những yếu kém trong công tác quản lý tài chính của các cơ quan, doanh nghiệp. Kiểm toán nhà nước còn phụ trợ đắc lực cho việc ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật trong quản lý tài chính, đảm bảo sử dụng hợp lý, hiệu quả các nguồn lực tài chính, tài sản của Nhà nước và đặc biệt có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo lập một môi trường kinh doanh minh bạch và hiệu quả.

Nhằm giúp các cơ quan đơn vị nắm bắt kịp thời  các quy định pháp luật mới trong lĩnh vực kiểm toán .. Nhà xuất bản Tài Chính cho xuất bản cuốn sách:

799 CÁCH XỬ LÝ TÌNH HUỐNG VỀ QUY TRÌNH NGHIỆP VỤ, THANH TRA, KIỂM TRA CÔNG TÁC KIỂM TOÁN.

CHUẨN MỰC VÀ CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH ĐỐI VỚINGƯỜI LÀM CÔNG TÁC KIỂM TOÁN

THỂ THC VÀ KỸ THUÂT TRÌNH BÀY VĂN BẢN CỦA KIỂM TOÁN NHÀ NƯỚC NĂM 2012

Cuốn sách được chia làm các phần như sau:

Phần thứ nhất. Xử lý tình huống về kiểm toán  độc lập, doanh nghiệp kiểm toán và đơn vị được kiểm toán độc lập. Phần thứ hai. Xử lý tình huống về kiểm toán nhà nước,  quy chế tổ chức và hoạt động của đoàn kiểm toán nhà nước. Phần thứ ba. Xử lý tình huống về quy trình  kiểm toán ngân sách nhà nước,  kiểm toán doanh nghiệp nhà nước, kiểm toán các tổ chức tài chính - ngân hàng, kiểm toán dự án đầu tư. Phần thứ tư. Xử lý tình huống về chuẩn mực đạo đức  nghề nghiệp kế toán, kiểm toán. Phần thứ năm. Xử lý tình huống về chế độ, chính sách đối với cán bộ, viên chức kiểm toán. Phần thứ sáu. Xử lý tình huống về quy chế thanh tra, tự kiểm tra, kiểm soát và kiểm toán nội bộ, kiểm soát chất lượng kiểm toán. Phần thứ bảy. Quy định về thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản của kiểm toán nhà nước.

Dưới dạng câu hỏi đáp, cuốn sách sẽ cung cấp đầy đủ, chính xác những giải đáp tình huống, giải đáp vướng mắc, những thông tin mới nhất giúp bạn đọc nắm bắt kịp thời tất cả những quy định về nghiệp vu kiểm toán, quy trình kiểm toán, chuẩn mực, quy tắc ứng xử, chế độ chính sách của cán bộ, công chức ngành kiểm tóan…..

Xin trân trọng giới thiệu quyển sách cùng bạn đọc. Hy vọng cuốn sách là tài liệu thiết thực cho lãnh đạo và các cán bộ làm công tác quản lý ở cơ quan đơn vị có sử dụng ngân sách nhà nước.

Sách dày 480 trang, Bìa mềm, khổ 20x28 Giá bìa 298.000 đ/ cuốn

Bạn phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hãy Click vào đây.
Tin rao vặt mới nhất Xem thêm

Sản phẩm đã xem

Tin siêu vip

Đăng tin siêu vip
Soạn VIP S6719968 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Siêu Vip (trên cùng) trong 16h
Soạn VIP 6719968 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Vip trong 48h
Một rao vặt có thể đăng được SIÊU VIP Và VIP cùng 1 lúc. Khi nhắn nhiều tin, mỗi tin cần cách nhau 3 phút, 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin/ngày. Chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline

Tin Vip

Đăng tin vip
Sản phẩm nổi bật
  • Hot nhất
  • Giảm giá
  • Top tuần