Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng Rao vặt

CT Manulife Việt Nam - Số 1 về sức mạnh tài chính của TG (3116)

Thỏa thuận
 • Mã số : 1975251
 • Địa điểm : Hà Nội
 • Hình thức : Cần bán
 • Tình trạng : Hàng mới 100%
 • Hết hạn : 23/08/2020 - 23:59
 • Tài khoản đăng : hathuylieu
Xem tin rao của Hà Thúy Liễu
Chat với người đăng
Liên hệ người đăng
Gửi Email
Báo tin không hợp lệ
Để mua hàng an toàn trên Rao Vặt: Không trả tiền trước khi nhận hàng. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

DANH SÁCH ĐÁNH GIÁ (0)

Chưa có người dùng nào đánh giá tin rao vặt này. Hãy là người đầu tiên đánh giá tin rao vặt này. Click để đánh giá

Công ty BHNT Manulife Việt Nam

Tổng quan về Công ty BHNT Manulife Việt Nam
Là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, Manulife bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 1999 dưới hình thức liên doanh với tên gọi Công ty Bảo hiểm Chinfon-Manulife (gọi tắt là "CMIC"), chỉ ba tháng sau khi được Bộ Kế Hoạch và Ðầu Tư cấp giấy phép kinh doanh tại Việt Nam.

Sau tám năm hoạt động, Manulife Việt Nam đã phát triển nhanh chóng và trở thành một công ty tầm cỡ thế giới cung cấp hàng loạt các sản phẩm bảo vệ tài chính chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng Việt Nam. Với các sản phẩm Bảo hiểm Giáo dục, Bảo hiểm Hỗn hợp và Kế hoạch Hưu trí, các sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm Thương tật và Tử vong do tai nạn, Bảo hiểm Trợ cấp y tế, Quyền lợi Miễn nộp phí và các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp như Bảo hiểm hỗn hợp chăm sóc toàn diện ưu việt và Bảo hiểm chăm sóc phụ nữ toàn diện, là sản phẩm đầu tiên được thiết kế dành cho phái nữ được giới thiệu tại thị trường việt nam.

Trung thành với triết lý toàn cầu của công ty mẹ là tập đoàn Manulife Financial, Manulife Việt Nam tiếp tục tập trung vào việc gầy dựng một nền tảng mạnh mẽ các khách hàng trung thành của Công ty qua việc liên tục đào tạo huấn luyện nhân viên và đại lý, cũng như luôn khởi xướng các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với hơn 100 năm uy tín tại thị trường Châu Á, Manulife giữ vững cam kết hoạt động kinh doanh lâu dài để trở thành Công ty Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam trong những năm sắp tới.


Các cột mốc lịch sử quan trọng

 • Là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.

 • Thành lập vào tháng 6 năm 1999 tại thành phố Hồ Chí Minh, là một công ty liên doanh giữa tập đoàn Manulife Financial (60%) và một trong những nhà đầu tư lớn nhất vào Việt Nam, tập đoàn Chinfon Global (40%); sở hữu và điều hành chính bởi tập đoàn Manulife Financial.
 • Tháng 1 năm 2001, tập đoàn Manulife Financial đã mua lại 40% phần vốn góp của tập đoàn Chinfon Global và trở thanh tập đoàn sở hữu toàn bộ vốn góp của Công ty tại Việt Nam. Công ty đã chính thức đổi tên thành Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Manulife (Việt Nam). Đồng thời, Manulife Việt Nam cũng đã tăng mức vốn đầu tư từ 5 triệu đô-la Mỹ lên thành 10 triệu đô la Mỹ.

 • Tháng 4 năm 2001, Manulife Việt Nam trở thành Công ty Bảo hiểm Nhân Thọ đầu tiên tại Việt nam khai trương trang Web về Công ty nhằm giúp khách hàng dễ dàng truy cập những thông tin cần thiết về các sản phẩm và dịch vụ của Công ty.

 • Tháng 4 năm 2002, Manulife Việt Nam giới thiệu ManuTouch, trang Web nội bộ đầu tiên dành cho đại lý trong ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

 • Tháng 7 năm 2002, Manulife Việt Nam trở thành công ty đầu tiên tại Việt Nam sử dụng phần mềm quản lý lưu trữ Auto Scanning, giúp nâng cao năng lực quản lý, truy cập dữ liệu khách hàng của hệ thống.

 • Tháng 3 năm 2003, Manulife Việt Nam trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tuyên bố kinh doanh có lãi sau 3 năm hoạt động, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

 • Năm 2004, tổng phí bảo hiểm và ký quỹ tăng 14%. Các quỹ do công ty quản lý tăng 94% so với năm 2003.

 • Tháng 6 năm 2004, nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tiện ích khi đóng phí bảo hiểm, Manulife Việt Nam liên kết cùng ngân hàng EAB (Đông Á) giới thiệu Thẻ Liên Kết Manulife - EAB (Đông Á).

 • Tháng 10 năm 2004, Manulife Việt Nam trở thành công ty đầu tiên trong ngành bảo hiểm nhân thọ phát hành bản Hiến Chương Khách Hàng. Hiến Chương Khách Hàng đề ra những cam kết của Công ty trong việc giúp khách hàng hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi quyết định tham gia hợp đồng bảo hiểm với Công ty.

 • Tháng 10 năm 2005, Công ty giới thiệu Sản phẩm Phúc An Thành Tài. Một kế hoạch tài chính hoàn chỉnh sẽ đảm bảo tương lai học vấn của con trước sự leo thang của chi phí giáo dục hay những sự việc không lường trước.

 • Tháng 4 năm 2006, Manulife Việt Nam vinh dự nhận giấy chứng nhận '' Thương hiệu danh tiếng'' được đánh giá bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Công ty nghiên cứu tiếp thị AC Nielsen. Khẳng định danh tiếng và nâng cao thương hiệu của công ty trên thị trường nội địa.

 • Tháng 8 năm 2006, Công ty Manulife Việt Nam vừa được Hội Khuyến học Việt Nam và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam trao tặng Bằng Khen vì đã có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam. Lễ đón nhận Bằng khen được tổ chức tại Khách sạn Legend với sự hiện diện của nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Mạnh Cầm, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam, Giáo sư Phạm Tất Dong, Phó Chủ tịch Hội Khoa học Tâm lý Giáo dục Việt Nam, cùng các viên chức cao cấp trong ngành.

 • Tháng 5 năm 2007, Công ty Manulife hoàn tất công trình xây dựng Toà nhà trụ sở chính của Manulife Việt Nam có trị giá 10 triệu đô la Mỹ tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây là toà nhà đầu tiên Manulife xây dựng tại Châu Á, là bước đột phá đầu tiên của Manulife vào thị trường địa ốc Việt Nam và là bước chuyển mới củng cố thêm cam kết lâu dài của công ty đối với Việt Nam.

 • Sản phẩm ưu việt Công ty cung cấp gồm Bảo hiểm Giáo dục, Bảo hiểm Hỗn hợp và Kế hoạch Hưu trí, các sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm Thương tật và Tử vong do tai nạn, Bảo hiểm Trợ cấp y tế, Quyền lợi Miễn nộp phí. Tháng 7 năm 2002, Công ty giới thiệu Quyền Lựa chọn Bảo đảm Thời giá nhằm giúp khách hàng bảo vệ giá trị của hợp đồng bảo hiểm khỏi các biến động của thời giá. Năm 2004, Công ty giới thiệu Sản phẩm Phúc An và được đông đảo khách hàng nồng nhiệt đón nhận. Với những quyền lợi bảo vệ ưu việt, Phúc An gồm 3 kế hoạch tài chính tối ưu riêng biệt đáp ứng những nhu cầu tài chính và bảo vệ của nhiều đối tượng khách hàng.

 • Chiếm giữ hơn 8% thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, Công ty phục vụ hơn 300.000 khách hàng tại 12 thành phố lớn trên cả nước thông qua đội ngũ gồm hơn 3.000 đại lý và 300 nhân viên chuyên nghiệp.

 • Trụ sở chính của Công ty Manulife Việt Nam đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, văn phòng chi nhánh tại Hà Nội, và 12 văn phòng giao dịch trên toàn quốc.

 • Sau 8 năm hoạt động, Manulife đã xây dựng hình ảnh một công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam với đội ngũ đại lý chuyên nghiệp, sản phẩm ưu việt và chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất.
Bạn phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hãy Click vào đây.

Sản phẩm cùng người bán

Tin rao vặt mới nhất Xem thêm

Sản phẩm đã xem

Tin siêu vip

Đăng tin siêu vip
Soạn VIP S1975251 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Siêu Vip (trên cùng) trong 16h
Soạn VIP 1975251 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Vip trong 48h
Một rao vặt có thể đăng được SIÊU VIP Và VIP cùng 1 lúc. Khi nhắn nhiều tin, mỗi tin cần cách nhau 3 phút, 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin/ngày. Chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline

Tin Vip

Đăng tin vip
 • Hot nhất
 • Giảm giá
 • Top tuần