Cửa Cuốn Đức

Liên hệ

107 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm

Trân trọng kính chào quý khách

     Chúng tôi là nhà phân phối cấp I các loại cửa cuốn công nghệ Đức, công nghệ úc của các thương hiệu Smartdoor, germandoor…. Nên chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng bảng giá cạnh tranh nhất HN và chất lượng đảm bảo 100% hàng chính hãng(điều này chúng tôi có cam kết bằng hợp đồng).

     Với phương châm uy tín đặt lên hàng đầu vì vậy chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật đông đảo để làm tốt dịch vụ sau bán hàng (bảo hành bảo trì…). Tất cả hàng hàng hóa bán ra chúng tôi đều có giấy bảo hành chính hãng để khách hàng có thể yên tâm.

      Với một bảng giá CHIẾT KHẤU CAO NHẤT HÀ NỘI rồi khách hàng chỉ việc chọn cho mình một loại sao cho hợp túi tiền hoặc kiểu dáng yêu thích.

      Liên hệ với chúng tôi….Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn cho khách hàng những kinh nghiệm chọn lựa cửa cuốn và những phương án giá cả hợp lý để khách hàng chỉ việc chọn lựa và hài lòng.

 

Giới thiệu Sơ qua về Công Ty:

 

   CÔNG TY CỔ PHẦN MÁI NHÀ VIỆT được thành lập vào năm 2007, ban đầu thành lập công ty chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp các loại vật liệu khung thép nhà xưởng. Sau quá trình phát triển MÁI NHÀ VIỆT đã phát triển sản phẩm cửa các loại. Cho đến nay MÁI NHÀ VIỆT đã trở thành nhà phân phối độc quyền một số hãng cửa thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới tại VIỆT NAM. MÁI NHÀ VIỆT hiện nay đã phát triển các loại cửa theo hướng đa dạng hóa chủng loại và kiểu dáng sản phẩm để phục vụ cho yêu cầu rất cao của khách hàng hiện nay.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁI NHÀ VIỆT  

Địa chỉ: số 107 – Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội

 

Mobile: 0904.888.347

Email: longck5@gmail.com

Website: http://vatgia.com/mainhaviet

Trân trọng

Nguyễn Văn Long

Bình luận

HẾT HẠN

0904 888 347
Mã số : 1653597
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 16/05/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn