Camera,Axis,Thiết Bị Giám Sát

Liên hệ

Tòa Nhà A1 - Số 151A Nguyễn Đức Cảnh - Hoàng Mai - Hà Nội


1.      Camera IP chuyên nghiệp của Axis:

***Các dòng sản phẩm Camera IP của hãng Axis (Thụy Điển)

FIXED CAMERA (Camera cố định trong nhà)

Camera IP Axis 206

Camera IP Axis 207

Camera IP Axis 207W

Camera IP Axis 207MW

Camera IP Axis M1011

Camera IP Axis M1011-W

Camera IP Axis M1031W

Camera IP Axis 210

Camera IP Axis 210A

Camera IP Axis P1311

Camera IP Axis 211

Camera IP Axis 211A

Camera IP Axis 211M

Camera IP Axis 211W

Camera IP Axis 221

Camera IP Axis 223M

Camera IP Axis Q1755

FIXED DOMES CAMERA (Camera cố định ngoài trời)

Camera IP Axis 209FD

Camera IP Axis 209FD-R

Camera IP Axis 209MFD

Camera IP Axis 209MFD-R

Camera IP Axis 216FD

Camera IP Axis 216FD-V

Camera IP Axis 216MFD

Camera IP Axis 216MFD-V

Camera IP Axis M3011

Camera IP Axis M3014

Camera IP Axis M3301

Camera IP Axis M3301-V

Camera IP Axis P3343

Camera IP Axis P3343-V

Camera IP Axis P3343-VE

Camera IP Axis P3344

Camera IP Axis P3344-V

Camera IP Axis P3344-VE

Camera IP Axis 225FD

Camera IP Axis 225FD 22mm

PTZ (Pan; Tilt; Zoom) CAMERA: (Camera xoay, quét và zoom hình ảnh trong nhà)

Camera IP Axis 212PTZ

Camera IP Axis 212PTZ-V

Camera IP Axis 213PTZ

Camera IP Axis 214PTZ

Camera IP Axis 215PTZ

Camera IP Axis 215PTZ-E

PTZ DOMES CAMERA (Camera xoay, quét và zoom hình ảnh ngoài trời)

Camera IP Axis 231D+

Camera IP Axis 233D+

Camera IP Axis 233D

Camera IP Axis Q6032-E

***** Các dòng sản phẩm Camera IP của các hãng khác: 

Công ty Axis đã công bố với các đối tác, khách hàng tại TP.HCM cũng như khu vực phía Nam các sản phẩm camera quan sát thông minh Axis IP-Surveillance vào cuối tháng 10/2006.

Hiện nay việc giám sát bằng hình ảnh từ các camera đã và đang được tích hợp dần vào hạ tầng mạng. Việc tích hợp vào mạng giúp cho khả năng giám sát có thể được triển khai rộng rãi thông qua các hạ tầng mạng LAN, mạng Intranet hoặc Internet. Nó cũng xóa bỏ khái niệm khoảng cách giữa người giám sát và đối tượng được giám sát.

Hệ thống giám sát tích hợp mạng Axis IP Surveilance cho phép người sử dụng chỉ cần lắp đặt một đường kết nối mạng và người giám sát có thể ở bất kỳ đâu và đối tượng bị giám sát có thể ở bất kỳ nơi nào. Một tiện ích khách của hệ thống quan sát IP Surveillance là hệ thống này cũng cho phép quản lý đóng và mở với các truy nhập. Hỗ trợ kết nối cho các công tác giám sát từ xa. Người sử dụng cũng có thể quản lý và hiện thị hình ảnh trên bất cứ máy tính nào trong mạng thông qua các trình duyệt web thông thường.

Công nghệ IP Surveillance cho phép lưu trữ hình ảnh trực tiếp trên ổ đĩa cứng và tiện lợi trong việc tìm kiếm và sao lưu các dữ liệu đó mà không sợ chất lượng hình ảnh suy giảm. Hình ảnh có thể được lưu trữ trên một hoặc nhiều máy tính ở trong mạng và hệ thống hỗ trợ lưu trữ từ xa. Chất lượng hình ảnh khi sử dụng công nghệ này cũng sẽ  không bị suy hao trên đường truyền và lưu trữ. Hình ảnh được số hóa sử dụng công nghệ Motion-JPEG và Mpeg-4 và có thể lưu trữ với dạng ảnh hoặc clip. Tất cảc các tín hiệu cần thiết đều được truyền qua hệ thống mạng và được tích hợp sẵn trong mỗi camera. Với một kết nối mạng đơn giản có thể giúp quản trị, hiện thị và điều khiển camera từ bất cứ máy tính nào trong mạng.

Việc lắp đặt sản phẩm này rất đơn giản, chỉ cần một kết nối bằng cable mạng tiêu chuẩn UTP là đã có thể chuyển hình ảnh từ rất nhiều camera cùng một lúc". Sản phẩm Camera Axis IP surveillance hiện đã được lắp đặt tại Bộ Tài Chính, Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, Ngân Hàng Đông Á, Bộ Công An, cục Hải Quan Đồng Nai...

2.      Giới thiệu chung về Camera IP (hay còn gọi: Network Camera; Camera mạng;…)

 

Camera quan sát qua mạng giúp chuyển tải hình ảnh cần quan sát qua internet bằng đường truyền ADSL. Với kích thước nhỏ gọn và không cần hỗ trợ thêm một thiết bị cồng kềnh nào khác nên ta có thể lắp đặt hầu như ở bất kỳ nơi nào. Thiết lập account và password cho người truy cập để đảm bảo tính bảo mật của bạn. Quan sát hình ảnh qua internet bằng điện thoại di động, máy vi tính, PDA... 

Dù đang ở bất cứ nơi đâu... Bạn cũng có thể quan sát và quản lý đượcnhững nơi mà bạn muốn... 
GIẢI PHÁP CAMERA IP; IP Camera hay được gọi là Internet Camera được ứng dụng rộng rãi trong việc giám sát/quan sát, hội họp công ty, tào đạo từ xa, hội nghị từ xa… qua Mạng nội bộ hoặc Internet băng thông rộng Hình ảnh thông qua Internet Camera có thể được lưu lại dưới dạng video hoặc định dạng file JPG và ghi trực tiếp vào ổ cứng máy PC theo cơ chế tự động hoặc lệnh yêu cầu của người dùng trong mạng LAN. Thiết bị IP Camera: 
Kết nối mạng LAN, gắn trực tiếp vào Hub/Switch 
Kết nối Wireless chuẩn 802.11b, kết nối vào Access PointTruy cập từ xa thông qua ADSL: 
- Bạn có thể truy cập đến Internet Camera của mình từ bất cứ nơi đâu trên thế giới, chỉ cần Internet Camera được kết nối ADSL.
- Người quản lý có thể quan sát các hoạt động trong văn phòng của mình khi đang đi công tác.
- Có thể hội thảo từ xa nếu cả 2 phía đều có Internet Camera kết nối ADSL.
Những thuận lợi khi sử dụng Camera IP:
1. Internet Camera có kích thước nhỏ gọn, có 1 cổng RJ-45 để kết nối đến hub/switch, hoặc được tích hợp chuẩn WiFi để truy cập không dây thông qua Access Point. 
2. Mỗi thiết bị đều có 1 địa chỉ IP xác định , người sử dụng có thể truy cập trực tiếp đến thiết bị qua giao diện web bằng cách nhập địa chỉ IP của Internet Camera. 
3. Internet Camera có khả năng hoạt động độc lập , không cần PC, không cần bất kỳ phần mềm điều khiển nào. 
4. Internet Camera dùng cảm biến ảnh CMOS cho chất lượng hình ảnh có độ phân giải cao (640x480 pixels). 5. Ngoài ra, thiết bị có kèm theo tiện ích IPView SP cho phép người sử dụng quan sát nhiều camera cùng một lúc , quản lý từ xa, điều khiển hoặc lưu lại hình ảnh dạng tĩnh (image) hay động (video). 
6. Internet Camera có thể quay được ban ngày và ban đêm. 
7. Hệ thống Internet Camera được giám sát từ xa có khả năng - Truy nhập từ xa qua mạng WAN (ADSL, Lease line, Frame relay…) hoặc mạng hỗ trợ các thủ tục IPX và TCP/IP cho mạng LAN. - Ghi và xem lại các đoạn video dưới dạng AVI. - Chụp lại hình ảnh dạng JPG.
8. Các kiểu ghi hình - Xuyên suốt 24/24. - Chỉ ghi khi cảm biến được sự di chuyển trong vùng quan sát. - Ghi theo lịch hẹn trước. 
9. Tự động gửi e-mail chứa hình ảnh trong một khoảng thời gian định trước 
10. Cấu hình các thông số hình ảnh/video linh hoạt § Chỉnh kích thước hình ảnh/video § Độ nén ảnh/video § Số khung hình/giây. (Có thể đạt được 20 khung hình/giây) § Chỉnh độ sang, độ tương phản, độ nhạy khi phát hiện di chuyển


Bình luận

HẾT HẠN

0436 629 266
Mã số : 4993865
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/07/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn